HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Soundbar Klipsch RSB-14

Mã sản phẩm:  RSB-14

Hãng:  Klipsch

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

18.000.000₫ Giá gốc: 19.500.000₫

Tiết kiệm: 8%Đặc điểm nổi bật: Soundbar Klipsch RSB-14

Soundbar Klipsch RSB-14 tích hợp công nghệ Play-Fi có tính năng truyền phát nhạc không dây chất lượng cao từ các trang nhạc Internet như Spotify, Pandora, Tidal…hoặc từ điện thoại, Tablet, máy tính, ổ NAS qua kết nối Wifi. Dàn máy có loa thanh kết nối không dây với loa Subwoofer thuận tiện sắp đặt, có ngõ vào HDMI chuẩn 4K Ultra-HD pass-through HDCP 2.2, Optical Digital AUX 3.5mmm, USB và Bluetooth aptX

Tính năng cơ bản

Thích hợp cho các Tivi 40 inchs trở lên , Klipsch RSB-14 sở hữu loa thanh kích thước chiều ngang tới 111,75cm x cao 8,26cm x sâu 8,26cm cùng trọng lượng 4,54kg. Loa thanh Soundbar tích hợp công suất Class D gồm 2 loa Tweeter dome lụa đường kính 1,9cm được đặt trong khung vuông dạng họng kèn Tractrix Horn giúp cho loa có khả năng tái tạo được các dải tần số cao chính xác và tự nhiên hơn với không gian được mở rộng hơn so với Tweeter thông thường. Đảm nhiệm phần trung âm rõ ràng, trung thực và ngọt ngào là 4 củ loa Mid màng loa sợi tổng hợp siêu biệt đường kính 6,3cm.

 

Cổng vào gồm 3 ngõ HDMI 2.0 với HDCP 2.2 cho tín hiệu hình ảnh 4K Ultra-HD pass-through, 1 ngõ Optical Digital, 1 ngõ AUX 3.5mm, USB, bluetooth.

Cổng ra HDMI ARC giúp bạn thưởng thức trọn vẹn các chương trình giải trí âm nhạc từ Youtube, các chương trình game show, các bộ phim bom tấn…với âm thanh được truyền xuống qua cổng HDMI Out ( ARC ) của  RSB-14.

Subwoofer tích hợp công suất Class D có kích thước chiều cao 33,3cm x bề rộng 22,2cm x chiều sâu 40,6cm cùng trọng lượng 10,89kg, thiết kế 1 củ bass bên hông đường kính màng loa 20,3cm cho giải trầm uy lực và sâu rộng. Subwoofer kết nối không dây đến loa thanh bằng sóng Wifi giúp bạn dễ dàng bố trí đặt để tùy chọn vị trí thẩm mỹ trong phòng.

 

Loa soundbar công suất lớn có chế độ nghe surround, nghe tin tức, chế độ nghe ban đêm như một receiver thực thụ.

Sở hữu công suất 200W cộng với việc tích hợp công nghệ âm thanh Dolby, hệ thống thiết bị tinh gọn này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh xem phim, nghe nhạc…ấn tượng không hề thua kém những dàn âm thanh 5.1 quy mô lớn. Ngoài ra, bộ giải mã Dolby Digital tích hợp sẵn sẽ tự động tái tạo âm thanh chi tiết, công suất lớn trong bất kỳ diện tích phòng nghe mà không gặp vấn đề với các định dạng âm thanh xuất ra từ TV. Người dùng sẽ không phải điều chỉnh âm lượng khi chuyển kênh hoặc có quảng cáo giữa chương trình truyền hình.

 

Tính năng cao cấp

Bên cạnh kết nối không dây Bluetooth, là một phần của giải pháp âm thanh đa phòng Klipsch Stream tích hợp công nghệ Play-Fi, Soundbar Klipsch RSB-14 có tính năng truyền phát nhạc không dây chất lượng cao từ các trang nhạc Internet như Spotify, Pandora, Tidal…hoặc từ điện thoại, Tablet, máy tính, ổ NAS qua kết nối Wifi và chia sẻ nhạc đa phòng với các thiết bị Klipsch cùng tính năng trong hệ thống.

 

 

 

zalo