HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Vang Cơ AAP audio K-8000 II - Bluetooth

Mã sản phẩm:  K8000-II

Hãng:  AAP Audio

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

4.900.000₫ Giá gốc: 5.600.000₫

Tiết kiệm: 12%Đặc điểm nổi bật: Vang Cơ AAP audio K-8000 II - Bluetooth

 Vang Cơ AAP audio K-8000 II - Bluetooth

Vang AAP K8000II là dòng vang cơ thế hệ mới nhất đánh dấu bước ngoặt lớn của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Vang cơ AAP K8000ii với tính năng Bluetooth và mạch sử lí âm thanh hoàn toàn mới hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Mặt trước của vang AAP K8000II.

 

Đánh giá Vang AAP K8000II.

 

AAP K8000II  là một bộ hiệu ứng kép âm thanh nổi(Stereo) và vang vọng(Reverb) thực sự hiệu quả cao và bộ xử lý mixer karaoke đa năng. Các tham số dội lại bao gồm thời gian lặp lại, thời gian trễ và kết xuất âm thanh, v.v. và được chuyển đổi giữa chế độ hiệu ứng âm thanh đơn và âm thanh nổi. Đó là nhu cầu đặc biệt, có thể được áp dụng tất cả các loại nhu cầu xử lý âm thanh KTV.

 

 

Trang bị ăng ten wifi phía trước

 

Sử dụng linh hoạt trong nhiều hệ thống.

Vang cơ AAP K8000II chuyển sử dụng KTV gia đình, phòng karaoke, địa điểm tổ chức tiệc cưới, thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường KTV, nhằm đáp ứng dân không chuyên nghiệp dễ điều chỉnh & sử dụng rộng rãi nhất.

 

 

Xứ lí tín hiệu số chỉnh cơ.

AAP K8000II sử dụng 48BIT TM6200001A để mô phỏng hiệu ứng vang đôi, âm vang đơn và đôi có thể được chuyển đổi linh hoạt để thích ứng với các thói quen hát khác nhau, trường âm thanh rộng, hát dễ dàng hơn mang lại cảm giác thể hiện phong phú, màn hình tinh thể lỏng LCD hiển thị thông số điều chỉnh trực quan hơn và nhanh hơn.

 

Ảnh chụp mắt sau của aap k8000ii.

 

 

 

Áp dụng công nghệ điều khiển âm lượng điện tử, dễ dàng điều khiển âm lượng micrô và âm lượng nhạc thông qua các nút và điều khiển từ xa, để loại bỏ vấn đề tiếng ồn do hao mòn chiết áp truyền thống

 

Mô-đun triệt tiêu phản hồi thay đổi tần số chuyên nghiệp tích hợp có thể dễ dàng tránh được vấn đề hú
Đầu ra 6 kênh (kênh L / R, vòm L / R, siêu bass / trung tâm).

Chất âm hoàn hảo:

Đặc biệt đặt kênh đầu ra giữa (có thể điều chỉnh tương ứng cho giọng nói và âm nhạc) và kênh đầu ra vòm, và âm lượng trung tâm có thể được điều chỉnh độc lập

 

Có mạch cắt sub riêng biệt.

Kênh Bass được trang bị điều chỉnh cắt sẵn dải cho mọi loa sub karaoke trong ngưỡng 45-250Hz. Khối lượng được kiểm soát độc lập. Bas tự động suy giảm khi bật micrô, tỷ lệ suy giảm cơ sở được điều chỉnh độc lập

 

Phiên bản 4.2 Bluetooth hỗ trợ nhiều định dạng nhạc playbac MP3 / WAV / APE / FLAC), khoảng cách truyền Bluetooth > 10 mét, hỗ trợ phát lại nhạc USB.

zalo