HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây Nguồn Acoustic Revive Power Standard

Mã sản phẩm:  Power Standard

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

13.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Dây Nguồn Acoustic Revive Power Standard

 

Loại sản phẩm: Dây Nguồn (2m)

Xuất xứ: Nhật Bản

Dây Nguồn Acoustic Revive Power Standard

DÂY DẪN ĐIỆN PC – TRIPLE C:

PC – Triple C là dây dẫn âm thanh được cấp bằng sáng chế số 5871985 của Acoustic Revive. Theo đó, Power Standard được trang bị dây dẫn PC – Triple C với vật liệu OFC, vật liệu đồng không oxy và hoàn toàn không có lẫn một micromet tạp chất nào, đảm bảo được độ tinh khiết cao và bảo toàn được chất lượng luồng điện chạy qua dây dẫn. Đồng thời, việc nén OFC đến khoảng 80% bằng phương thức rèn cũng giúp gia tăng mật độ dây dẫn đến mức tối đa và tạo ra hướng đi cho các biên giới hạt, giúp gia tăng độ bền cho dây dẫn.

Ngoài ra, với độ dày 3.5, PC – triple C có được độ xoắn với độ chính xác cao nhất và tuân theo PSE (Luật An Toàn Điện). Các dây dẫn xoắn cực kì chặt chẽ giúp hạn chế việc thất thoát dòng điện và biến dạng âm thanh, từ đó giảm thiểu hiện tượng mờ hoặc nhòe hình ảnh âm thanh, tái tạo thông tin cơ bản hài hòa và chính xác.

LỚP VỎ CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG CAO:

Hầu hết các loại cáp điện bán trên thị trường, kể cả các sản phẩm cao cấp đều sử dụng PVC làm vật liệu cách điện và vỏ bọc. Tuy nhiên, PVC lại có hệ số phi điện môi và tốc độ tích điện khá kén, dẫn đến việc gây hao phí nguồn điện. Nhận thấy được điều đó, Acoustic Revive đã sử dụng PE (Polyethylene) làm vật liệu cách điện, khi PE có hệ số không điện môi và tốc độ tích điện vượt trội hơn nhiều so với PVC, mang lại khả năng cung cấp điện tuyệt vời mà không bị suy hao.

CẤU TRÚC CÁP MANG TÍNH CÁCH MẠNG VỚI VẬT LIỆU MỚI:

Vỏ bọc của POWER STANDARD được trang bị thêm bột tourmaline tự nhiên. Tourmarin là một loại kim loại có thế năng yếu, thường gọi là đá điện, và có đặc tính tạo ra các ion âm bằng cách sử dụng các tác nhân bên ngoài như dòng điện, lực từ và sự rung động. Vỏ bọc của POWER STANDARD tạo ra các ion âm để phản ứng với dòng điện AC và rung động từ loa, tạo ra hiệu ứng chống tĩnh điện của chính dây cáp, đồng thời ngăn ngừa mất mát và suy giảm nguồn cung cấp hiện tại.

Về phần đệm phía trong, Acoustic Revive sử dụng bông tự nhiên có tác dụng chống tĩnh điện và giảm rung động với một lớp không khí phía bên trong. Ngoài ra, tấm chắn trong dây được làm từ lá đồng và carbon được sử dụng cho phần gia cố ngoài cùng, giúp ngăn chặn triệt để sự nhiễu bức, đồng thời tạo ra một nguồn cung cấp năng lượng tinh khiết.

LOẠI BỎ NHIỄU TỪ MÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ VỚI HẠT FINEMET:

Hạt Finemet ®, sản phẩm độc quyền của Hitachi Metals, là hợp kim từ tính mềm được chế tác từ sắt, boron và silicon do Hitachi Metals phát triển, với khả năng loại bỏ các nhiễu từ mà không ảnh hưởng đến cường độ dòng điện.

zalo