HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây nguồn Acoustic Revive Power Sensual – MD

Mã sản phẩm:  Sensual – MD

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

76.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Dây nguồn Acoustic Revive Power Sensual – MD

Loại sản phẩm: Dây nguồn (2m)

Xuất xứ: Nhật Bản

Dây nguồn Acoustic Revive Power Sensual – MD

TRANG BỊ BỘ NAM CHÂM IDEKAWA MD:

Power Sensual – MD là mẫu dây cáp nguồn được trang bị bộ MD (số hiệu 3171024) do Ông Saburo Degawa, người nổi tiếng với bộ nguồn Idekawa, sáng chế ra.

Bộ Idekawa MD là một loại thiết bị nam châm có hình dạng đặc biệt với các phân cực xen kẽ cùng các hạt quặng tự nhiên mang điện thế âm bao bọc bên ngoài, từ đó khả năng cung cấp điện của mẫu dây được duy trì tối đa nhờ vào sự triệt tiêu từ trường được tạo ra từ thiết bị. Đồng thời, điều này cũng giúp cải thiện động năng của dòng điện, nâng cao hiệu suất của hệ thống.

Ngoài ra, nhờ vào bộ phận MD này, sự nhiễu tín hiệu sinh ra từ bộ nguồn cũng sẽ bị hấp thụ và triệt tiêu, nâng cao tỉ lệ S/N cho hệ thống âm thanh, mang lại tín hiệu sạch hơn rất nhiều lần.

DÂY DẪN ĐIỆN PC – TRIPLE C:

PC – Triple C là dây dẫn âm thanh được cấp bằng sáng chế số 5871985 của Acoustic Revive. Theo đó, Power Standard được trang bị dây dẫn PC – Triple C với vật liệu OFC, vật liệu đồng không oxy và hoàn toàn không có lẫn một micromet tạp chất nào, đảm bảo được độ tinh khiết cao và bảo toàn được chất lượng luồng điện chạy qua dây dẫn. Đồng thời, việc nén OFC đến khoảng 80% bằng phương thức rèn cũng giúp gia tăng mật độ dây dẫn đến mức tối đa và tạo ra hướng đi cho các biên giới hạt, giúp gia tăng độ bền cho dây dẫn.

 

Ngoài ra,  PC – triple C có được độ xoắn với độ chính xác cao nhất và tuân theo PSE (Luật An Toàn Điện). Các dây dẫn xoắn cực kì chặt chẽ giúp hạn chế việc thất thoát dòng điện và biến dạng âm thanh, từ đó giảm thiểu hiện tượng mờ hoặc nhòe hình ảnh âm thanh, tái tạo thông tin cơ bản hài hòa và chính xác.

LỚP VỎ CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG CAO:

Hầu hết các loại cáp điện bán trên thị trường, kể cả các sản phẩm cao cấp đều sử dụng PVC làm vật liệu cách điện và vỏ bọc. Tuy nhiên, PVC lại có hệ số phi điện môi và tốc độ tích điện khá kén, dẫn đến việc gây hao phí nguồn điện. Nhận thấy được điều đó, Acoustic Revive đã sử dụng PE (Polyethylene) làm vật liệu cách điện, khi PE có hệ số không điện môi và tốc độ tích điện vượt trội hơn nhiều so với PVC, mang lại khả năng cung cấp điện tuyệt vời mà không bị suy hao.

PHÍCH CẮM VÀ ĐẦU NỐI SỬ DỤNG VẬT LIỆU NCF HOÀN TOÀN MỚI CÙNG ĐIỆN CỰC BẰNG ĐỒNG NGUYÊN CHẤT:

NCF (Tạm dịch: Công thức tinh thể nano) là loại vật việu hoàn toàn mới của Acoustic Revive, được phát triển cùng với FURUTECH, với đặc tính không tạo ra tĩnh điện. Cũng vì lẽ đó, Acoustic Revive đã quyết định sử dụng vật liệu này cho phích cắm và đầu nối của Power Sensual – MD.

Ngoài ra, Acoustic Revive còn sử dụng đồng nguyên chất để chế tạo điện cực cho mẫu dây. Theo đó, các điện cực bình thường sẽ được cấu tạo từ đồng phốt pho và đồng thau, với độ dẫn điện tương ứng chỉ từ 38% - 48%. Ngay cả với đồng beryllium, vật liệu được cho là tốt nhất trong các vật liệu chế tạo điện cực, cũng chỉ có độ dẫn điện vào khoảng 53%, chỉ đạt được một nửa hiệu suất so với sử dụng đồng nguyên chất.

zalo