HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Marantz PM6005

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Marantz

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Amply Marantz PM6005, Integrated Amplifier PM6005

 

Nền tảng giành được những giải thưởng của Ampli Stereo PM6005 là Marantz PM6005 được tích hợp bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số, thông qua bộ chuyển đổi DAC (D/A Converter) CS4398 24 bit/192 kHz cùng với công nghệ độc quyền HDAM của Marantz (Hyper Dynamic Amplifier Module), trong đó sử dụng các mạch riêng lẻ thay cho mạch On-Amp tích hợp thông thường. Nguồn được cung cấp bởi biến thế hình xuyên có thể cung cấp công suất tức thời cao giúp cho việc đánh với loa có trở kháng thấp.

Marantz Integrated Amplifier PM6005/B (Black)

Tụ điện có tính năng lưu trữ lớn và dùng diod Shottky có khả năng xử lý nhan giúp cho đặc tính điện sạch.

Các mạch âm thanh kỹ thuật số (digital) được đặt trong vùng bảo vệ riêng để loại bỏ sự gây nhiễu từ các khối mạch âm thanh tương tự (analog). Các cổng tín hiệu tương tự (analog) vào có 1 cổng Phono MM cho đầu đĩa than, và các cổng tín hiệu kỹ thuật số (digital) là cổng quang (Optical) và đồng trục (Coaxial). Ampli Marantz PM6005 cho công suất 45W/8 Ohms và 60W/4 Ohms.

 

Công nghệ HDAM độc quyền của Marantz là các mạch riêng lẻ chính xác cho tần số rộng mà không bị biến dạng, hơn hẳn chip tích hợp On-Amp thông thường. Module HDAM được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số tốt như tín hiệu âm thanh tương tự (analog). 

Được trang bị nhiều bóng bán dẫn (transistor) dòng cao và rộng, PM6005 có khả năng xử lý tốt khoa có trở kháng thấp, và được ước tính đánh 45W/8 Ohms cho mỗi kênh và 60W/4 Ohms cho mỗi kênh. Ở các cổng ra có tính năng hồi tiếp dòng (Current Feedback) thay vì hồi tiếp điện áp giúp cho sự biến dạng ít nhất và ổn định cao nhất.

 

 

Biến thế hình xuyến có đặc điểm công suất cao, phần cung cấp điện cũng sử dụng diod Shottky dòng cao củng với các tụ điện lưu trữ dòng cao cung cấp cho dãy rộng cùng trở kháng thấp. 

 

Được trang bị DAC dùng công nghệ CS4398 24 bit/192 kHz, PM6005 cũng sử dụng các module HDAM riêng biệt trong giai đoạn chuyển đổi I/V. Các mạch âm thanh kỹ thuật số (digital) được đặt trong vùng bảo vệ riêng để loại bỏ sự gây nhiễu từ các khối mạch âm thanh tương tự (analog).

 

Để có chất lượng âm thanh tuyệt với với các loại tai nghe có tần số rộng, PM6005 có bộ khuếch đại tai nghe riêng lẻ mà nó có thể xử lý tốt đối với bất kỳ loại tai nghe nào, bất kể trở kháng hoặc độ nhạy nào. Cổng kết nối tai nghe 1/4" (jack 6 li) được mạ vàng tương thích với bất kỳ tai nghe audiophile/audio nào và adaptors. 

 

Có chức năng trực tiếp bỏ qua những mạch không cần thiết (như các điều khiển âm) cho âm thanh đi trực tiếp từ đầu vào đến thẳng đầu ra.

 Marantz Integrated Amplifier PM6005/B (Black)

Các cổng kết nối vào và ra của âm thanh, các cổng ra loa, cổng Coaxial được mạ vàng giúp tăng độ bền và tối ưu hóa tín hiệu truyền.

 

Trang bị 2 cổng ra loa, PM6005 có thể đánh với 2 cặp loa hoặc có thể kết nối với một cặp dây loa Bi-Wiring, với 1 dây cho tần số thấp và 1 dây cho tần số cao. 

 

Cả 2 cổng âm thanh kỹ thuật số Optical và Coaxial tương thích với các tần số rộng nhất của các nguồn âm thanh kỹ thuật số. 

 

Ngoài những cổng vào Analog, PM6005 cũng co 1 cổng vào Phono chuyên dụng, tương thích với các đầu đĩa than, băng từ.

 

Với thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ, thanh lịch, Remote cũng có thể điều khiển CD6005 Player hoặc Network Player.

 

Cổng Remote Input và Output cho phép kết nối PM6005 với một thiết bị khác như CD6005, cho phép đặt PM6005 ở nơi không có tín hiệu (như trong tủ) nhưng vẫn có khả năng điều khiển đầy đủ. Cổng IR (Hồng ngoại) cho phép kết nối PM6005 với một hệ thông điều khiển từ xa bên ngoài. 

 

Thông số kỹ thuật Amply Marantz PM6005:

Output Power:

45W (8 ohms), 60W (4 ohms)

THD:

0.08% (20Hz – 20kHz, 2 channel driven, 8 ohms load)

Input Sensitivity:

PHONO:MM:2.2mV LINE:200mV

Impeance:

PHONO:  47k ohms, LINE: 20k ohms

Frequency response:

10Hz – 70kHz +0dB, -1dB (CD, 1W, 8 ohms load)

S/N Ratio:

PHONO:MM:83dB, LINE:102dB

Tone Control:

(Bass: 50Hz, Treble: 15kHz) +/-10dB

Power Consumption:

155W (Standby: 0.3W)

Dimensions (W x H x D):

439 x 104 x 371 mm

Weight:

7.6 kg

Căn cứ vào giải thưởng của chúng tôi chiến thắng PM6005 tích hợp bộ khuếch đại, các PM6005 thêm giải mã âm thanh kỹ thuật số, thông qua CS4398 lớp tham khảo 24 bit / 192 kHz cao hiện nay D / A chuyển đổi, cùng với HDAM độc quyền của chúng tôi (Hyper động Amplifier Module) công nghệ, trong đó sử dụng chính xác rời rạc thành phần thay vì các mạch tích hợp op-amp thông thường. Các cao hiện nay cung cấp điện có biến áp điện áp hình xuyến công suất lớn được che chắn cung cấp cao tức thời bùng nổ hiện nay, điều cần thiết khi lái xe tải loa trở kháng thấp. Việc cung cấp điện cũng có tụ điện lớn cao hiện nay lưu trữ, và cao tốc độ cao hiện nay Shottky Barrier Diodes cho các đặc tính điện sạch. Các mạch âm thanh kỹ thuật số được đặt trong tiểu mục được bảo vệ riêng của mình để loại bỏ nhiễu với các khối mạch âm thanh analog. Nhiều đầu vào analog bao gồm một đầu vào phono MM dành riêng cho máy quay đĩa, và có quang và cáp đồng trục đầu vào âm thanh kỹ thuật số. Các PM6005 được đánh giá ở mức 45 watt cho mỗi kênh (8 ohms) và 60 watt cho mỗi kênh (4 ohms).

Marantz HDAM Công nghệ
công nghệ HDAM độc quyền của chúng tôi có độ chính xác thành phần rời rạc mà cung cấp nhiều năng động với sự biến dạng thấp, đạt vượt op-amp chip tích hợp mạch thông thường. Module HDAM được sử dụng trong giai đoạn chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số cũng như các sân khấu âm thanh analog rất quan trọng.

Hoàn toàn rời rạc cao giai đoạn đầu ra hiện tại
Được trang bị với nhiều bóng bán dẫn điện loạt hiện nay cao, PM6005 tính năng khả năng xử lý các loa trở kháng thấp, và được đánh giá ở mức 45 watt cho mỗi kênh vào 8 ohms và 60 watt cho mỗi kênh vào 4 ohms. Các giai đoạn đầu ra tính năng phản hồi hiện tại (có nguồn gốc của Marantz) thay vì phản hồi điện áp, cho sự biến dạng thấp nhất và tính ổn định cao nhất.

 

Cao Current Power Supply
Với công suất cao hiện nay cao bảo vệ máy biến áp điện áp hình xuyến, phần cung cấp điện cũng sử dụng cao tốc độ cao hiện tại Shottky Barrier Diodes, cùng với tụ điện lưu trữ hiện hành cao cùng nhau cung cấp nhiều năng động cùng với khả năng lái xe trở kháng thấp.

 

Tài liệu tham khảo chất lượng D / A chuyển đổi
trang bị với các tham chiếu lớp CS4398 24 bit / 192 kHz D / A chuyển đổi công nghệ, các PM6005 cũng sử dụng độc quyền HDAM module rời rạc của chúng tôi trong giai đoạn chuyển đổi I / V quan trọng. Phần âm thanh kỹ thuật số được đặt trong một ngăn che chắn để ngăn chặn sự can thiệp với các khối mạch âm thanh analog.

 

Xem hình lớn

Hoàn toàn rời rạc Headphone Amplifier
Đối với chất lượng âm thanh tuyệt vời với phạm vi rộng nhất của các loại tai nghe, các PM6005 có bộ khuếch đại tai nghe hoàn toàn rời rạc mà có thể xử lý chỉ là về bất kỳ loại tai nghe, bất kể trở kháng hoặc nhạy cảm. Mạ vàng chất lượng cao ¼ "jack cắm tai nghe tương thích với tai nghe audiophile và studio và adapter.


 

Chế độ nguồn trực tiếp
Các nguồn chức năng trực tiếp bỏ qua những bước không cần thiết mạch (như các điều khiển giọng) cho con đường trực tiếp nhất âm thanh từ đầu vào đến đầu ra.

Mạ vàng kết nối
các âm thanh đầu vào và đầu ra, cùng với các thiết bị đầu cuối loa và đầu vào kỹ thuật số đồng trục mạ vàng đều được NHNN cho cuộc sống lâu dài và tối ưu toàn vẹn chuyển tín hiệu.

 

Xem hình lớn

A / B Speaker Select; Bi-Wiring
Được trang bị hai bộ thiết bị đầu cuối loa, PM6005 có thể lái xe hai cặp loa, hoặc nó có thể được kết nối với một cặp loa tương thích bi-wiring, với một tập hợp các thiết bị đầu cuối cho các trình điều khiển tầm thấp và các thiết lập khác kết nối các trình điều khiển tầm cao.


 

Xem hình lớn

Optical và Coaxial Digital Audio đầu vào
Cả hai quang và cáp đồng trục đầu vào âm thanh kỹ thuật số được cung cấp để tương thích với phạm vi rộng nhất của các nguồn âm thanh kỹ thuật số.

 

Nhiều đầu vào Bao gồm Phono
Ngoài ra với nhiều mức độ đầu vào đường dây tương tự, các PM6005 cũng có tính năng một đầu vào phono chuyên dụng, cho khả năng tương thích với chuyển động bàn xoay nam châm.

Hệ thống điều khiển từ xa
Với một dễ sử dụng thiết kế tiện dụng, thanh lịch điều khiển từ xa cũng có thể được sử dụng để kiểm soát các CD khớp CD6005, cũng như kiểm soát một máy nghe nhạc mạng.

Điều khiển từ xa In / Out Thiết bị đầu cuối; Cảng IR Flasher
đầu vào và đầu ra từ xa thiết bị đầu cuối cho phép bạn kết nối các PM6005 với các thành phần Marantz khác, chẳng hạn như máy nghe nhạc CD khớp CD6005, cho phép bạn đặt PM6005 khỏi tầm mắt (như trong tủ) nhưng vẫn cung cấp đầy đủ khả năng điều

zalo