Anh Duy Audio ra mắt dòng loa xem phim không dây Klipsch Reference Premiere HD

Anh Duy Audio ra mắt dòng loa xem phim không dây Klipsch Reference Premiere HD

22/03/2017   |   Đăng bởi Admin

 

Sáng 10/7 tại UHouse (Tp.HCM), Anh Duy Audio phối hợp cùng Saigon HD đã tổ chức buổi ra mắt chính thức của series loa xem phim không dây Klipsch Reference Premiere HD Wireless và loa xem phim Klipsch Reference Premiere chuẩn Dolby Atmos.

 

Đón đầu xu hướng sử dụng loa không dây trong gia đình, hãng âm thanh giàu truyền thống của Mỹ Klipsch đã tung ra bộ loa xem phim Reference Premiere HD Wireless cho phép bố trí và kết nối với cấu hình tới 7.2 cực kỳ đơn giản. Người dùng có thể bỏ qua những chiếc receiver chi chít nút bấm và kết nối với sách hướng dẫn dày hàng trăm trang. Với dòng loa không dây của Klipsch, chỉ đơn giản là cắm là chạy.

Loa xem phim Klipsch không dây (12)
Sự kiện ra mắt loa xem phim không dây và loa xem phim chuẩn Dobly Atmos của Klipsch được Anh Duy Audio cùng SaigonHD tổ chức tại UHOUSE, trung tập Q 1, Tp HCM.
Loa xem phim Klipsch không dây (5)
Buổi ra mắt, trình diễn và giao lưu thu hút nhiều gia đình tại Tp.HCM tới tham dự.
Loa xem phim Klipsch không dây (3)
Chuyên gia công nghệ Lâm Nhật Hùng trong phần giao lưu với khán giả và chia sẻ về lịch sử của dòng loa Klipsch (Mỹ).
Loa xem phim Klipsch không dây (6)
Chuyên gia âm thanh của Anh Duy Audio chia sẻ với khán giả về chuẩn kết nối không dây WISA, công nghệ âm thanh vòm tân tiến nhất Dolby Atmos…
Loa xem phim Klipsch không dây (2)
Dàn loa Klipsch Reference Premiere HD Wireless 7.2, được set up trong vòng 50 giây, chỉ cần cắm dây nguồn là có thể chơi ngay.
Loa xem phim Klipsch không dây (11)
Loa Klips Dolby Atmos, có bố trí loa hướng lên trần, tái tạo âm thanh đúng chuẩn Dolby Atmos với không gian 3 chiều.
Loa xem phim Klipsch không dây (4)
Loa surround không dây RP 140WM (giữa) và surround RP 140 SA Dolby Atmos  (ngoài cùng bên phải) đặt lên nóc loa thông thường nhằm tạo hiệu ứng âm thanh vòm thay cho loa gắn trần nhà.
Loa xem phim Klipsch không dây (8)
Âm thanh xem phim chi tiết, sắc nét và sống động với các sắc thái tương đối tự nhiên của âm thanh ciné đặc thù.
Loa xem phim Klipsch không dây (9)
Bộ xử lý trung tâm HD CONTROL CENTER xử lý tín hiệu am thanh ở mức 24bit/96kHz cho âm thanh mạnh mẽ, khỏe khoắn, sắc sảo, song có thể chưa đạt tới chuẩn nghe nhạc theo tiêu chí của giới audiophile.
Loa xem phim Klipsch không dây (10)
Khá thú vị khi dàn loa không dây hát karaoke tốt, giọng nam trầm ấm, có độ mềm mại, bật ra được đầy đủ các kỹ thuật ngân/rung của người hát.

Sau những màn trình diễn về phim, nhạc, karaoke, có thể thấy dàn loa không dây 7.2 Klipsch Reference Premiere HD khá đa năng. Bộ loa này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi được bố trí trong không gian trên dưới 30m2. Âm thanh nhanh, mạnh, sắc sảo và giàu sức sống, phù hợp hơn cả cho việc xem phim.

Viết bình luận

zalo