Bài Đánh giá cặp loa đứng Monitor Audio Silver 300

Bài Đánh giá cặp loa đứng Monitor Audio Silver 300

20/09/2018   |   Đăng bởi Lê Tuân

Đánh giá cặp loa Monitor Audio Silver 300

 

Hình ảnh có liên quan

 

Monitor Audio Silver 300 được thừa hưởng sự thành công từ người đàn anh Silver 8 đã được ra mắt 3 năm trước. Những đặc trưng riêng biệt của Silver 8 vẫn gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Cặp loa cột Silver 300 của Monitor Audio sẽ là sự bổ sung cần thiết cho 1 hệ thống âm thanh đa kênh gia đình bao gồm cả Silver 8 và SIlver 2. Cùng trải nghiệm loa Monitor Audio Silver 300

Hình ảnh có liên quan

Xét về thiết kế tạo hình, Monitor Audio đã vận dụng thành công thiết kế của SIlver 8 cho SIlver 300. Về kích thước ba chiều của cặp loa floorstanding này cũng gần như tương đồng với cặp loa Silver 8 đàn anh. Trên thị trường, cặp loa đứng sàn Monitor Audio Silver 300 được bày bán với mức giá ngang tầm với cặp loa Silver 8. Tuy nhiên, ở cặp loa Monitor Audio 300, người dùng sẽ được trải nghiệm những công nghệ âm thanh hoàn toàn mới.

Tấm sàn Monitor Audio Silver 300 vẫn giữ được cấu hình quen thuộc của người tiền nhiệm, mang 1 số cải tiến quan yếu cho người lái xe . Kiểu dáng ba chiều tất cả cung ứng tầm trung dẫn đầu trong khi một cặp loa bass kéo dài 6½ inch cùng phối quen hoạt động để phục vụ sức mạnh chẳng thể tin được từ ngoài mặt tủ cao, nhưng mỏng, làm cho nó trở nên sự chọn lọc xuất sắc cho âm thanh nổi Cài đặt AV.

Monitor Audio Silver 300 có cấu hình ba chiều cho phép mỗi trình điều khiển được tối ưu hóa để làm cho 1 công việc chất hơn trên một dải tần số hẹp hơn; phương pháp độc nhất để đem lại hiệu năng cao trong mọi góc cạnh . Tầm nhìn làng nhàng thiên nhiên siêu nhẹ tới từ 1 trình điều khiển dành riêng 4-inch, được kiểu mẫu đặc thù có hệ thống dây cuộn ‘dưới treo’ và hệ thống động cơ. Kỹ thuật này đảm bảo cuộn dây bằng giọng nhắc luôn luôn ở trong khoảng cách thức từ trong mọi điều kiện cho thấy sự biến dạng phải chăng hơn thường thấy ở mức này – một tiến trình với thể được nghe ngay lập tức .

 

Trở kháng cao hơn đại quát và giảm đại quát hệ thống thấp hơn, tủ sở hữu thể được đặt sắp một bức tường. Không những thế , đây là 1 loa âm thanh nghiêm trọng , mang khả năng cung cấp chừng độ seismic của bass mở mang . Để đạt được hiệu suất tối ưu, cần sở hữu khoảng cách 12 inch (30 cm) giữa loa và tường, cho phép hệ thống hít thở và thực hành tối ưu. Độ nhạy khái quát cao khiến cho chiếc Silver 300 mới dễ lái sở hữu bộ khuếch đại chất lượng cao, khiêm tốn cung ứng nhạc chính xác hoặc năng động cho bộ phim để lấp đầy căn phòng vừa và lớn .

Viết bình luận

zalo