DENON DNP-800NE, CHIẾC MUSICER SERVER, STREAMER CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

DENON DNP-800NE, CHIẾC MUSICER SERVER, STREAMER CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT

05/12/2018   |   Đăng bởi Lê Tuân

 

Thế là “nhân vật” cuối dùng trong bộ ba của Series 800NE cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đó là Denon DNP-800NE , chiếc Music Server tích hợp Streamer (kết nối mạng bằng wifi) cùng nhiều tính năng khác, đáp ứng sự mong đợi của cúa những ai đang sở hữu những ổ cứng chứa những bài hát yêu thích của mình.

Có thể tóm gọn lại những tính năng quan trọng của DNP-800NE như sau: Có thể làm một Music Server cắm ổ cứng phát trực tiếp, dùng qua HEOS để chia sẻ nhạc đến các loa có tính năng này, làm NAS để các thiết bị khác có thể truy xuất dữ liệu âm nhạc từ ổ cứng, Streamer, kết nối bluetooth nghe nhạc từ các thiết bị cầm tay, làm headampli cùng nhiều tính năng mới nhất như hỗ trợ Google Assistant và Alexa Amazon.

Hình thức của fullsize ngang với PMA-800NE, mặt nhôm phay sang trọng, cao cấp. Màn hình OLED hiển thị ba dòng, cho phép xem tất cả các chức năng liên quan với độ chính xác sáng, rõ ràng bất kể góc nhìn. Nút chọn ngõ vào kế bên phím chức năng chọn mục con, chọn folder dễ dàng.

 

Music server và cắm USB phát nhạc trực tiếp:

 

 

Đây là một Music Server trong mơ của bạn chi có mức giá khá tốt nhưng có thể lưu trư ổ cứng lên đến 4T với các file nhạc phân giải cao. Từ thiết bị này bạn có thể nhìn thấy các file nhạc trong máy tính kết nối cùng mạng để truy xuất và phát trực tiếp. Ngược lại các thiết bị khác cũng nhìn thấy ổ cứng chứa nhạc gắn trong DNP-800NE này.

Các bạn sẽ quan tâm đến khả năng với chip giải mã bên trong loại “dữ” đó chip chuyển đổi 192kHz/32bit, PCM1795 của Burr Burrown, phát lại chính xác và giữ nguyên bản gốc của file nhạc. DNP-800NE được trang bị hai bộ dao động tạo xung, mỗi một cái cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1 kHz và 48 kHz), có thể chuyển đổi giữa các tần số để ngăn chặn triệt để nhiễu jitter.  Bộ tạo xung nhịp DAC Master đặc biệt này còn cho tần số lấy mẫu từ 44.1kHz đến 192kHz và thậm chí lên đến DSD5.6MHz. Thiết kế kỹ thuật cho âm thanh hoàn hảo với các linh kiện Hi-Fi được lựa chọn và được kiểm tra cẩn thận: Thưởng thức âm thanh đặc biệt là dấu hiệu của tất cả các sản phẩm Hi-Fi của Denon.

Đi kèm là “bảo bối” Bộ xử lý Advanced AL32 Processing Plus chỉnh sửa sóng hình trước khi đưa vào DAC, giúp âm thanh mượt mà và có độ phân giải cao hơn.

Tích hợp kỹ thuật HEOS:

-dùng app HEOS để có thể stream nhạc qua ngõ này, chia sẻ nhạc đến các loa có tính năng HEOS của Denon. Xem như là tính năng chia sẻ nhạc đa phòng.

Airplay2:

Truyền phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Apple Music và Spotify hoặc xem video từ các dịch vụ như YouTube và Netflix từ mọi iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV tất cả trong khi âm thanh được đồng bộ hóa hoàn toàn với loa có AirPlay 2

AirPlay 2 cũng hỗ trợ âm thanh đa phòng. Điều này cho phép bạn truyền trực tuyến nội dung tới nhiều thiết bị tương thích AirPlay 2 đồng thời với bộ đệm âm thanh được cải tiến để đảm bảo phát nhạc một cách mượt mà. AirPlay 2 cung cấp khả năng điều khiển và nhóm các thiết bị âm thanh tương thích trong ứng dụng Apple Music hoặc Home. Sử dụng Airplay 2 trong ứng dụng hoặc bằng giọng nói của bạn qua Siri

Làm một chiếc NAS:

với cấu hình đơn giản thậm chí không cần cấu hình. Các thiết bị khác nếu cùng mạng sẽ nhìn vào ổ NAS này là truy xuất các file nhạc để phát.

Streamer:

Truyền phát trực tuyến nhạc từ các nguồn gần như không giới hạn. DNP-800NE hỗ trợ các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify, Amazon Music, Napster, SoundCloud, Deezer, Tidal và nhiều dịch vụ khác. Cho dù bạn đang tổ chức tiệc hay thư giãn tại nhà, hãy truy cập các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn để phù hợp với tâm trạng và ngữ cảnh.

Kết nối bluetooth:

Có thể kết nối bằng bluetooth đến các thiết bị nghe nhạc cầm tay một cách dễ dàng qua ngõ bluetooth, âm thanh cực rõ và mạnh.

Làm head Ampli:

Ngõ ra tai nghe với cài đặt Tăng cường bộ khuếch đại: Kết nối tai nghe cao cấp của bạn để có trải nghiệm nghe cá nhân

Hai ngõ ra RCA:

một được fixed nên không thể chỉnh volume trên máy, ngõ còn lại có thể tăng giảm volume từ remote hoặc trên app, giúp bạn không cần dùng volume của Ampli.

Ngõ ra digital là optical có thể đưa xuống Ampli PMA-800NE dùng DAC bên trong Ampli này.

Kỹ thuật Voice control with Amazon Alexa, Siri (via AirPlay 2) và Google Assistant, giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống của bạn bằng các lệnh thoại - Chọn các bản nhạc, tăng âm lượng, chọn để stream nhạc và hơn thế nữa

Tóm lại với DNP-800NE bạn có trong tay một Music Server cao cấp, có thể stream nhạc từ các trang mạng trực tuyến, kết nối bluetooth, nghe nhạc bằng tai nghe với nút chỉnh volume riêng, điều khiển bằng lời nói với Alexa Amazon hoặc Google Assistant hiện đại và tiện lợi

 

Giá gốc: 14,500,000đ

 

Viết bình luận

zalo