HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

INPOL HERITAGE

Mã sản phẩm:  INPOL HERITAGE

Hãng:  Pathos

Thương hiệu:  Italia

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

280.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: INPOL HERITAGE

INPOL HERITAGE

Trên nền tảng của chiếc Ampli Inpol với bộ khuếch đại Inpol nổi tiếng, Pathos đã trang bị thêm cho Inpol Heritage một hình dáng khác kết hợp với nhiều kỹ thuật và công nghệ theo xu hướng mới. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp và chất lượng bên trong. Công suất 80W x 2 kênh pure class A, cho âm thanh trung thực và tự nhiên. Tần tiền khếch đại dùng đèn cho âm thanh ấm áp. Phối ghép được nhiều dòng loa nhờ công suất mạnh mẽ.

 

Thông số kỹ thuật

Type Reference stereo integrated amplifier Pure class A
- double INPOL technology - fully balanced-
digital Bias/gain set technology
Tubes 2 x ECC803S tung-sol
2 X 6H30 Sovtek
Output power 2 x 80W@ 8 Ohm,
Frequency response 2Hz – 200KHz ± 0.5db
Max input voltage 10VRMS
Input sensitivity 780mVRMS
Input impedance 20KOhm
Volume regulator purely resistive relays
THD 0,1% @ 80W
S/N Ratio > 100dB
Gain 33 db Unbalanced 39 db Balanced
Kết nối  
Analog inputs 2 balanced XRL line, 4 unbalanced RCA line

Ngõ vào digitalc

(lắp thêm bo mạch DAC)

Installation of (optional) HiDac EVO board is
required to enable these inputs
1 USB port type “B”, 1 SPDIF coaxial,
1 SPDIF optical,
1 Ethernet RJ45, 3 USB port type “A”
Outputs 1 Pre out stereo line Unbalanced RCA
1 Pre out stereo line Balanced XLR
Output gain selectable in 4 positions
Pre-output phase can be selected
Kích thước 555mm (D) X 450 (W) X 230mm (H)
Trọng lượng 58Kg

Như chúng ta biết thiết kế mạch điện class A trong một điều kiện bảo đảm sự thẩm mỹ, cấu hình nhỏ gọn là việc làm khó khăn. Vì mạch hoạt động liên tục ngay cả khi không hoạt động nên sò công suất tỏa nhiệt  cực nóng, cần phải lắp cánh toả nhiệt lớn để làm mát nếu không khi sò nóng quá sẽ làm sai lệch các đặc tính của linh kiện bán dẫn. Mặt khác, để có công suất 80W mỗi kênh, nó cần phải cung cấp một công suất tiêu thụ lớn cung cấp cho toàn mạch, do vậy Ampli được trang bị một biến áp nguồn cực lớn nhằm cung cấp một điện áp cho toàn bộ máy, bảo đảm hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Mạch tiền khuếch đại được cấp nguồn bằng 2 biến áp riêng cho 2 kênh, nhằm tránh nhiễu qua lại với tầng công suất.

 

Cốt lõi của Inpol Heritage chính là bộ khuếch đại INPOL (Tiếng Ý: Inseguitore a Pompa Linear = Linear Pump Tracker), một kỹ thuật độc đáo của riêng Pathos, qua đó các kỹ sư mong muốn phát triển một tầng công suất không hồi tiếp (Zero feedback), có độ méo tiếng hạn chế và chỉ số tắt dần (damping factor) thỏa mãn nhất. Mạch Inpol có đặc tính âm thanh đặc biệt, nhờ thiết kế mạch sử dụng sò bán dẫn, chế độ class A, single, hoàn toàn cân bằng trong cấu hình với độ lợi dòng và vôn cao. Phần tiền khuếch đại làm nhiệm vụ khuếch đại điện áp tín hiệu đầu vào và mạch InPol cung cấp dòng cho loa mà không cần phải khuếch đại thêm nữa. Bằng cách này tín hiệu được nạp vào các bóng đèn và trở thành một bản gốc của bản chính, với chất lượng, độ tinh khiết và nội dung hài hòa của bản gốc.

Mặt trước của Inpol Heritage có thiết kế phẳng và chỉ có một nút vặn volume âm vào bên trong. Ngoài ra còn có hai đồng hồ kim báo tín hiệu đầu vào. Bên phải là đồng hồ hiển thị thông tin ngõ vào và cảnh báo nhiệt của máy khi hoạt động. Bên dưới khuất sâu vào trong có một tắt mở nguồn và một nút chọn ngõ vào. Sự vuông vắn của nó được nhấn nhá bằng hai tấm tản nhiệt cho sò nằm hai bên mặt máy. Với hai tấm tản nhiệt bằng nhôm này cũng nói lên được ý nghĩa của sản phẩm Pathos. Thoạt nhìn không ai có thể nghĩ đó chính là hai tấm nhôm đúc logo Pathos. Bốn tụ lọc màu đỏ được bố trí nằm lồi lên trên làm nổi bật và như một điểm nhấn ấn tượng trên bề mặt của Ampli. Đây cũng là một đặc điểm nhận diện sản phẩm, khi hầu hết các thiết kế Ampli của Pathos đều có tụ lọc nguồn màu đỏ và nằm lộ thiên bên trên.

zalo