HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Đầu CD Accuphase DP-DC1000

Mã sản phẩm:  DP- DC1000

Hãng:  Accuphase

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

656.000.000₫ Giá gốc: 820.000.000₫

Tiết kiệm: 20%Đặc điểm nổi bật: Đầu CD Accuphase DP-DC1000

Bộ đầu phát Accuphase DC-1000 và DP-1000

Hệ thống phát đỉnh cao của Accuphase, kết hợp giữa CD Transport DP-1000 và bộ xử lý tín hiệu Digital DC-1000. Đây là hệ thống phát CD/SACD đứng vào hàng đầu của làng high end audio hiện nay, là niềm mơ ước của nhiều audiophile toàn thế giới.

Accuphase DP-1000

Accuphase DP-1000 và DC-1000 nối tiếp những bộ đôi transport và DAC đầu bảng rất nổi tiếng của hãng trong suốt nhiều thập kỷ qua như: DP-80 & DC-81, DP-90 & DC91, DP-100 & DC-101 và gần đây nhất là DP-950 & DC-950. Trải qua nhiều thế hệ, bộ thiết bị nguồn phát digital đỉnh nhất của Accuphase vẫn không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình, nhưng những công nghệ kỹ thuật bên trong DP-1000 và DC-1000 được cải tiến vượt bậc.

 

 

Accuphase DP-1000 là sản phẩm đỉnh cao của quá trình theo đuổi 50 năm của hãng nhằm tạo ra thiết bị cao cấp đạt mức lý tưởng. Bộ truyền động có độ,  chính xác cao này được trang bị cơ cấu nạp đĩa âm ái bậc nhất. Động cơ DC không dùng chổi than Rotor bên ngoài quay đĩa trơn tru, trong khi các bộ giảm chấn mới được phát triển để bảo vệ mắt đọc khỏi rung động. Hãng đã kết hợp một số cải tiến công nghệ như lực trọng tâm đưa xuống thấp và giàn khung chắc chắn cùng với các tính năng như danh sách phát có thể lập trình, DP-1000 là phương tiện truyền tải lý tưởng để đọc dữ liệu một cách yên tĩnh và chính xác.

 

 

Đọc đĩaSACD/CD  chính xách cao

 

Các biện pháp chống rung trong đầu phát SA-CD / CD  khi đọc dữ liệu âm thanh từ các đĩa quay nhanh ảnh hưởng lớn đến chất. Accuphase  DP-1000 sử dụng hệ thống ổ đĩa SA-CD / CD với trọng lượng 7,2 kg, có độ cứng cao và định vị trên một  tấm thép dày 12 mm nặng 3,8 kg. Tất cả tạo ra một trọng lực thấp nhất giúp hệ thống hoạt động êm ái, tránh rung lắc, giảm đáng kể dao động từ bên ngoài khỏi  ảnh hưởng với bộ phận cơ khí truyền tải bên trong (Traverse Mechanism).

Bộ cơ khí truyền tải và load đĩa là được kết nối với nhau bằng cách sử dụng bộ giảm chấn đàn hồi chất lượng cao có hai độ cứng khác nhau để giảm độ khuếch đại cộng hưởng tự nhiên trong thấu kính (lens) và bộ truyền động, do đó cải thiện độ chính xác của việc đọc dữ liệu trên đĩa.

 

Load đĩa êm ái


Được cắt ra từ một khối nhôm và sau đó được hoàn thiện với một lớp nhôm và satin được anot hóa cứng, khay đĩa trang nhã và công phu sử dụng chất lượng cao trục ổ trục kép để mở và đóng êm và tĩnh.

Hoạt động yên tĩnh


Tạo một môi trường nghe yên tĩnh là một phần quan trọng trong việc thưởng thức âm nhạc. Accuphase DP-1000 sử dụng một động cơ DC không chổi than bên ngoài để quay đĩa. Không có tiếp điểm cơ học dẫn đến độ tin cậy cao. Động cơ với độ rung thấp tạo ra môi trường nghe yên tĩnh, đạt đến điều kiện lý tưởng mà bất cứ audiophile nào cũng mong muốn.

Các điểm đặc biệt

High-rigidity, high-precision aluminum machined SA-CD/CD drive

Low-noise power supply circuits and separate toroidal transformers for mechanical system and signal processing

Programmable playlists so that you can enjoy your music in the order you want

Accuphase voicing equalizer and digital connections

Digital outputs (HS-LINK / COAXIAL)

Low placement of the SA-CD/CD player for a low center of gravity

“Power-on play” that automatically starts playback with a timer (sold separately)

HS-LINK Ver. 1 / Ver. 2 switching

Data disc playback (including DSD discs)

Natural grain wood case with a mirror finish crafted by artisans using carefully selected virgin wood

12 mm thick machined aluminum bottom plate

Advanced high-carbon cast iron insulators

Supplied with HS-LINK cable AHDL-15

 

Accuphase DC-1000

Precision MDSD digital processor

 

MDSD (Multiple Double Speed DSD) principle

Tín hiệu DSD chứa một lượng lớn nhiễu lượng tử hóa ở tần số cao hơn phạm vi thính giác của con người, vì vậy bộ lọc kỹ thuật số phải được sử dụng để loại bỏ nhiễu tần số cao. Thông thường, tín hiệu DSD được chuyển đổi thành tín hiệu PCM trước khi được đưa vào bộ lọc kỹ thuật số. Tuy nhiên, MDSD là nguyên tắc được sử dụng trong Accuphase DC-1000 tạo ra 8 tín hiệu DSD dịch chuyển theo pha và sau đó nhập chúng vào 8 kênh trong bộ chuyển đổi D / A loại MDS ++. Toàn bộ sau đó mạch hoạt động như một bộ lọc trung bình động với đặc điểm pha hoàn toàn tuyến tính để loại bỏ nhiễu tần số. MDSD đại diện cho một bước đột phá phương pháp phát lại không chuyển đổi tín hiệu DSD thành Tín hiệu PCM, nhưng thay vào đó hoạt động như một bộ lọc loại bỏ nhiễu tần số cao.

 

Nguyên lý chuyển dổi MDS++ (Multiple Delta Sigma) với 8 kênh song song

 

Nguyên lý chuyển đổi D/A MDS ++  là phương pháp mang tính cách mạng. Bộ chuyển đổi sử dụng nhiều chip delta-sigma  kết nối song song để hoạt động mạnh mẽ hiệu suất cao.

 

Mạch lọc đôi cân bằng trực tiếp được phát triển hoàn toàn mới

Các Bộ lọc Cân bằng Trực tiếp đôi bao gồm 2 bộ lọc song song hoàn toàn riêng biệt và các đường dẫn tín hiệu cân bằng ngăn sự can nhiễu lẫn nhau giữa tín hiệu số và Analog để mang lại hiệu suất và chất lượng âm thanh được cải thiện.

 

----------------

 

zalo