HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Đầu Dune HD Real Vision 4K Duo

Mã sản phẩm:  Realbox Vision 4K Duo

Hãng:  Dune HD

Thương hiệu:  Đức

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

9.950.000₫ Giá gốc: 9.990.000₫

Tiết kiệm: 0%Đặc điểm nổi bật: Đầu Dune HD Real Vision 4K Duo

Đầu Dune HD Real Vision 4K Duo

Giới thiệu

Dune HD Real Vision 4K Duo là chiếc Đầu phát 4Kp60 Dolby Vision & HDR10+ mạnh mẽ với chipset Realtek RTD1619DR, hai khay ổ cứng 3.5″/2.5″, chất lượng video High-End, YouTube 4K HDR, BD 4K menu, BD3D, âm thanh HD, Gigabit Ethernet, WiFi ac 2T2R, Bluetooth, USB 3.1.

Dune HD Real Vision 4K Duo | Đầu 4Kp60 Dolby Vision & HDR10+ | HDnew - Chia sẻ đam mê

Đặc điểm nổi bật của Dune HD Real Vision 4K Duo

 • Bộ xử lý đa phương tiện RTD1619DR: Realtek RTD1619DR là bộ xử lý đa phương tiện tiên tiến và mạnh mẽ nhất từ Realtek với khả năng hỗ trợ Dolby Vision.
 • Dolby Vision và HDR10+: Sản phẩm không những hỗ trợ công nghệ HDR (đã được tích hợp trên các đầu phát thế hệ trước), mà còn được tích hợp công nghệ Dolby Vision và HDR10+ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ HDR thông thường, phạm vi độ sáng được cố định ở đầu bộ phim và không thay đổi trong quá trình phát, do đó, các cảnh tối hoặc sáng hoàn toàn có thể không có đủ chi tiết. Trong công nghệ Dolby Vision và HDR10+ mới nhất, phạm vi độ sáng có thể thay đổi từ khung hình này sang khung hình khác, do đó chi tiết hình ảnh đạt mức tối đa ngay cả trong các khung cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc sáng.
 • Dolby Vision VS10: Công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến Dolby VIsion VS10 đảm bản chất lượng hình ảnh cao nhất khi chơi bất cứ nội dung (SDR, HDR, Dolby Vision) với mọi loại tín hiệu đầu ra video (SDR, HDR, Dolby Vision), cải thiện chất lượng chuyển đổi SDR/HDR/Dolby Vision, tối thiểu hóa các hiệu ứng sai lệch nhờ vào khả năng xử lý video 12-bit tiên tiến. Điều này đem lại giá trị ngay cả khi sử dụng đầu phát với các TV cũ hơn không hỗ trợ Dolby Vision.
 • Phát lại các file ISO / thư mục Dolby Vision: Dune HD Real Vision 4K Duo có khả năng chơi trực tiếp các file ISO hoặc thư mục dưới định dạng Dolby Vision (MEL và FEL). Thông tin Dolby Vision mở rộng được sử dụng và truyền tới TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được nhờ công cụ phát và xuất video độc đáo do Dune HD tạo ra. Các đầu phát dựa trên RTD1619DR khác không hỗ trợ điều này. Đầu phát Dune HD là dòng đầu phát đa phương tiện mạng kết hợp duy duy nhất trên thế giới kết hợp chức năng này với hỗ trợ các dịch vụ video Internet và ứng dụng Android trong cùng một thiết bị.
 • Hỗ trợ đa dạng nhất cho các định dạng file Dolby Vision: Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp phổ biến (MKV, MP4, TS, M2TS, ISO, thư mục phim có cấu trúc). Tất cả các profile Dolby Vision phổ biến (P4, P5, P7 MEL và FEL, P8) đều được hỗ trợ. Dune HD Real Vision 4K Duo hỗ trợ số lượng lớn nhất các biến thể của định dạng tệp Dolby Vision so với bất kỳ đầu phát đa phương tiện nào khác.
 • Dune HD Dolby Vision Purifier: Công nghệ độc quyền trên các đầu phát Dune HD, tối ưu hóa các file Dolby Vision nhanh chóng để có khả năng tương thích tối đa với bộ xử lý phương tiện Realtek RTD1619DR. Điều này giúp đảm bảo phát lại ổn định nhất, kể cả các tệp được mã hóa không chính xác (thường gây ra hiện tượng lag, đơ, âm thanh không đồng bộ trên các trình phát đa phương tiện khác).
 • VP9 profile 2, YouTube 4K HDR: Không chỉ có VP9, sản phẩm còn hỗ trợ codec VP9 profile 2 mới nhất, hỗ trợ HDR dành cho các nội dung của YouTube 4K HDR. Hầu hết các sản phẩm đầu phát hiện nay đều không hỗ trợ điều này.
 • Dune HD Real Vision 4K Duo sở hữu CPU 6 nhân ARM A55, nhanh hơn 77% so với CPU 4 nhân ARM A53 được sử dụng trên các mẫu đầu phát trước đây. GPU Mali-G51 được trang bị cũng cho hiệu năng tăng lên tới hơn 50% so với phiên bản GPU Mali T-820 trên những model tiền nhiệm.
 • Android 9: Dune HD Real Vision 4K Duo sử dụng phiên bản Android 9.0 Pie, cải thiện khả năng sử dụng cho các ứng dụng Android mới nhất.
 • Bluetooth 5.0: Dune HD Real Vision 4K Duo được trang bị Bluetooth 5.0, cho khả năng kết nối thiết bị ngoại vi một cách mạnh mẽ và ổn định hơn.
 • Đầu vào hồng ngoại rời: Đầu vào hồng ngoại cho phép kết nối một bộ thu tín hiệu kéo dài, cải thiện sự linh hoạt khi lắp đặt và bố trí đầu phát. Bộ thu hồng ngoại rời được đi kèm trong hộp sản phẩm.
 • Tản nhiệt nâng cao: Đầu phát được trang bị một quạt tản nhiệt không tiếng ồn để tản nhiệt hiệu quả cho ổ HDD.
 • Phím nguồn ở mặt trước: Bạn có thể bật tắt đầu phát một cách tiện lợi với phím nguồn ở mặt trước của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật khác của Dune HD Real Vision 4K Duo

 • Hỗ trợ phát lại file ISO hoặc thư mục phim tốt nhất trong phân khúc: Dune HD Real Vision 4K Duo dựa trên nền tảng Realtek sở hữu khả năng tương thích cực tốt cho các file ISO hoặc thư mục phim có cấu trúc, bao gồm việc hỗ trợ đầy đủ 4K, 3D, HD audio. Các file ISO hoặc thư mục phim có thể được phát từ mọi nguồn phát khả dụng như USB, SATA, SMB, NFS. Một công cụ đặc biệt giúp đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách trơn tru mà không bị gián đoạn âm thanh / video ngay cả khi đang phát những bộ phim có cấu trúc phức tạp.
 • Chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải không bị nhấp nháy: Đầu Dune HD triển khai phương pháp không nhấp nháy nâng cao của riêng nó để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, thực hiện chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (thay vì sau đó). Hầu hết các đầu phát dựa trên Realtek khác thực hiện chuyển đổi chế độ video sau khi bắt đầu phát lại, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.
 • Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình / độ phân giải cho các ứng dụng Android: Đầu phát Dune HD là dòng sản phẩm duy nhất dựa trên bộ xử lý Realtek thực hiện chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải tự động không chỉ dành cho phát file mà còn cho các ứng dụng Android. Sản phẩm hỗ trợ thích hợp cho tất cả các tốc độ khung hình, bao gồm 23.976 và 24.0.
 • Điều khiển cấp chuyên nghiệp cho các thông số đầu ra video: cho phép người dùng và trình cài đặt chuyên nghiệp tinh chỉnh các tham số đầu ra video theo cách tốt nhất cho một thiết lập cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể định cấu hình chế độ lấy mẫu màu nào cho mỗi chế độ video HDMI riêng lẻ.
 • Widevine L1 và dịch vụ video cao cấp: việc hỗ trợ Widevine Level 1 DRM (cấp DRM tiên tiến nhất) cho phép xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Các đầu phát không hỗ trợ Widevine Level 1 DRM chỉ có thể xuất video độ phân giải tiêu chuẩn trong các dịch vụ đó.
 • Phát nhạc SACD (stereo / đa kênh): Bạn có thể phát lại các file nhạc chất lượng cao Super Audio CD (DSD) dưới bất kỳ định dạng phổ biến nào (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả các file stereo, đa kênh và các file sử dụng chuẩn nén DST.
 • Dune HD Real Vision 4K sở hữu hệ điều hành lai độc đáo bao gồm Dune HD OS trên nền tảng Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại đa phương tiện trơn tru) và Android OS (để hỗ trợ các ứng dụng Android) chạy đồng thời.
 • Công nghệ Dune HD Android Playback Accelerator: Công nghệ độc đáo này quản lý một cách thông minh các tài nguyên của Android OS để giảm thiểu ảnh hưởng lên công cụ phát đa phương tiện, đảm bảo phát lại video và âm thanh chất lượng cao và mượt mà.
 • Hệ sinh thái Dune HD: Dựa trên SDK và API Dune HD mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống nhà thông minh có sẵn thông qua Dune Store, nhà cung cấp bên thứ ba và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.
 • Giao diện Dune HD trên Real Vision 4K Duo: Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và trau chuốt trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và vận hành thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, điều chỉnh để có thể sử dụng tốt nhất có thể, giúp sử dụng trình phát đa phương tiện dễ dàng và thuận tiện.
 • Trình quản lý phim Dune HD: Bộ sưu tập có khả năng tổ chức bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Một nguồn bách khoa toàn thư về phim toàn diện cung cấp thông tin về hàng trăm ngàn bộ phim với các mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và nhân vật, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến, v.v… Bên cạnh đó, trình duyệt tệp nâng cao cũng có khả năng tự động nhận dạng phim.
 • Ứng dụng di động Dune HD: Dune Control cho các thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của đầu phát Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của bạn (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại một cách thuận tiện.
 • Nhà thông minh: Dune HD Real Vision 4K Duo cung cấp giao thức IP Control mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống nhà tự động và nhà thông minh, chẳng hạn như Control4 và Crestron.
 • Cập nhật phần mềm lâu dài: Dune HD nổi tiếng với việc lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số model cũ, các bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung đã được cung cấp trong hơn 10 năm. Điều này có thể làm được là do cách tiếp cận “single code base” độc đáo, có nghĩa là firmware cho tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một phần mềm (được phát triển và cải tiến liên tục theo phản hồi của người dùng).
 • Âm thanh HD: Dune HD Real Vision 4K Duo có thể xuất HD Audio tới các đầu thu A/V.
 • Hỗ trợ 3D đầy đủ: hỗ trợ Side-by-side, Top-to-bottom, MVC (BD3D), bảo đảm phát lại hoàn hảo cho các video 3D trên độ phân giải Full HD.
 • Hỗ trợ ổ đĩa quang: bạn có thể kết nổi ổ đĩa quang thông qua USB hoặc SATA để phát các file đa phương tiện hoặc đĩa BD/DVD (không mã hóa).
 • Wi-Fi hai băng tần 802.11ac 2T2R và 1Gbit Ethernet: giúp bạn chơi các nội dung với bitrate cực cao thông qua mạng nội bộ hoặc từ Internet trên Dune HD Real Vision 4K Duo.
 • Bluetooth tích hợp: cho phép bạn dễ dàng kết nối các thiết bị điều khiển từ xa khác nhau như bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe và các thiết bị khác.
 • Điều khiển Bluetooth kiêm chuột bay, hỗ trợ điều khiển giọng nói: Giúp bạn điều khiển các ứng dụng Android không được tối ưu với điều khiển thông thường một cách dễ dàng, cung cấp khả năng tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ nhờ vào việc tích hợp microphone ngay trên điều khiển.

Thông số kỹ thuật đầu Dune HD Real Vision 4K Duo

 • Media processor: Realtek RTD1619DR
 • Operating memory: 4 GB
 • Flash memory: 32 GB
 • Wi-Fi: Dual Band 2.4+5 GHz 802.11b/g/n/ac 2T2R, two external Wi-Fi antennas
 • Bluetooth: Bluetooth 5.0
 • Casing: metal
 • Cooling: passive and active (quiet fan for efficient HDD cooling)
 • Front panel display: multi-segment LED display HH:MM
 • Power supply: external, DC 12V (5A), AC 100-240V
 • Dimensions (W x H x D): 122mm x 95mm x 232mm
 • OS: Linux-based Dune HD OS + Android 9.0

Connectivity

 • Media sources: internal HDDs (SATA), external HDDs (USB), USB devices (USB flash drive, USB card reader, etc), external optical disc drives (USB), PC and NAS in local network (SMB, NFS, UPnP/DLNA, HTTP), other Internet and local network media sources
 • Two 2.5″ / 3.5″ SATA HDD racks: install one or two 2.5″ or 3.5″ SATA HDDs directly into the media player (HDD installation is by mounting the HDD to a tray via screws, screws are included, hot-swap is supported, 2.5″ SSD are supported, HDD racks have locks and can be locked by included keys)
 • 2x USB 3.1 host + 1x USB 2.0 host: enjoy the great performance of USB 3.1; conveniently connect USB HDDs, USB flash drives, USB card readers, USB DVD/BD drives, USB hubs and other USB devices
 • HDMI 2.0b output: output any video signal up to the most modern 4Kp60 HDR
 • A/V output (composite video + analog stereo audio): connect to any A/V equipment
 • Optical S/PDIF: output digital audio to A/V receiver or external DAC via S/PDIF
 • Ethernet 10/100/1000 Mbit/s: ensure the best performance when connecting to your local network via cable
 • IR input port and IR extender: connect an IR extender for improved player installation flexibility. IR extender is included
 • Power input: 12V DC

Media Playback

 • 4K Dolby Vision & HDR10+ video playback: decode 4K video content in various popular formats including H.265 10-bit and VP9 profile 2 up to 4Kp60 HDR, HDR10+ and Dolby Vision
 • 4K Dolby Vision & HDR10+ video output: output 4K content up to 4Kp60 HDR, HDR10+ and Dolby Vision with pixel-to-pixel precision to 4K TV
 • HEVC: play video encoded using the latest H.265 codec. 2x picture quality increase over H.264
 • VP9 profile 2: play YouTube 4K HDR content
 • 10-bit color encoding: play video encoded using the latest standards, with support for 1 billion of colors
 • HDR: play video in the newest HDR (High Dynamic Range) format. Superb picture contrast and details
 • HDR10+: the most latest and advanced HDR technology from Samsung. More details in bright and dark scenes
 • Dolby Vision: the most latest and advanced HDR technology from Dolby. More details in bright and dark scenes and best possible picture quality
 • Dolby Vision VS10 engine: advanced Dolby Vision VS10 engine for best possible processing of SDR, HDR and Dolby Vision content
 • Standard Dolby Vision output: output standard Dolby Vision signal for full Dolby Vision processing on TV side (TV-Led Dolby Vision)
 • Low Latency Dolby Vision output: output Dolby Vision signal in the modern LLDV format (Player-Led Dolby Vision)
 • Video output framerate: automatic (according to the played content) and manual; 23.976 Hz support
 • Auto framerate: output video with original framerate to ensure absolute smooth playback for all kinds of content
 • Auto resolution: output video with original resolution for best picture via Hi-End external video processing
 • True 24p output: ensure perfectly smooth playback of Hollywood movies due to full support for 23.976 framerate
 • Flicker-free auto framerate/resolution switching: HDMI video mode switching exactly before playback start, not after
 • Professional-grade controls for video output parameters: detailed configuration of HDMI chroma subsampling modes
 • Best-in-class support for movie ISO/folder structures: support for 4K, 3D, HD audio, smooth playback of movies with complicated structure
 • Advanced media player: play video in MKV and other modern video file formats, including top quality 4K and HD with very high bit rates (100 Mbit/s+)
 • Video file formats: MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, ISO, folders
 • Video codecs: MPEG2, MPEG4, XVID, WMV9, VC1, H.264, H.265, H.265 10-bit, VP9, VP9 profile 2; support for very high bitrate video up to 100 Mbit/s and higher
 • Video upscaling: high-quality upscaling of SD video content to 4K, Full HD 1080p and other HD resolutions
 • 3D video: play all popular 3D video formats, including MVC, Side-by-Side, Top-and-Bottom
 • HLS: ensure the best quality of Internet video using Apple HLS adaptive bitrate streaming protocol
 • DASH: get access to the newest Internet video services using MPEG-DASH adaptive bitrate streaming protocol
 • HD audio: output HD audio to your A/V receiver
 • Hi-End music: play music files in various Hi-End audio formats: 192/24, FLAC, Monkey’s Audio APE, WAV/PCM, Super Audio CD (stereo and multichannel), etc
 • Super Audio CD: play top quality SACD music files in various formats (stereo and multichannel)
 • Audio codecs: MPEG-1/2 layer I/II/III, AAC, LPCM, FLAC, multichannel FLAC, Vorbis, WavPack, APE (Monkey’s Audio), ALAC (Apple lossless), SACD DSD (stereo), AC3, DTS
 • Audio file formats: MP3, MPA, M4A, AAC, WAV, FLAC, Ogg/Vorbis, WavPack, APE (Monkey’s Audio), ALAC (Apple lossless), SACD ISO, SACD DSF, SACD DFF, AC3, DTS, DTS-WAV
 • Subtitle formats: SRT (external), SUB (MicroDVD) (external), text (MKV), SSA/ASS (MKV, external), VobSub (MP4, MKV, external SUB/IDX), PGS (ISO, TS, MKV)
 • Online subtitles: Automatically download subtitles from Internet
 • Picture file formats: JPEG, PNG, BMP, GIF
 • Photo viewer functions: slideshow, transition effects, picture rotation, zoom, browse playlist, repeat, shuffle
 • Playlist file formats: M3U, PLS, CUE
 • Filesystems: FAT16/FAT32 (read-write), EXT2/EXT3/EXT4 (read-write), NTFS (read-write), exFAT (read-write), HFS/HFS+ (Mac OS Standard/Extended) (read-only), BTRFS (read-write)
 • Widevine Level 1 DRM: enjoy premium online video services with High Definition video quality

Smart Home and Home Automation

 • IP control: integrate the media player with various Home Automation systems via network
 • Control4: integrate seamlessly into Smart Home installations based on Control4 technology via ready-to-use Control4 driver
 • Crestron: integrate seamlessly into Smart Home installations based on Crestron technology via ready-to-use Crestron driver
 • iOS and Android mobile apps: control the media player via the powerful Dune Control mobile application

Trọn bộ sản phẩm

 • Đầu Dune HD Real Vision 4K Duo x1
 • Anten Wi-Fi và Bluetooth x2 (lưu ý: các anten cần phải được lắp đặt ngay cả khi không sử dụng Wi-Fi, là phụ kiện cần thiết để sử dụng điều khiển Bluetooth).
 • Điều khiển Bluetooth x1
 • Pin AAA x2
 • Adapter nguồn 12V/5A x1
 • Cáp HDMI x1
 • Cáp A/V 3.5mm-3RCA x1
 • Bộ thu hồng ngoại rời x1
 • Chìa khóa khay ổ cứng x2
 • Vít để lắp đặt ổ cứng (để gắn ổ cứng vào khay, cho ổ cứng 2.5 “và 3.5”, cho hai ổ cứng)
 • Hướng dẫn sử dụng nhanh x1
zalo