Klipsch giới thiệu dòng loa tham chiếu R-15PM: có sẵn ampli, giá 499USD

Klipsch giới thiệu dòng loa tham chiếu R-15PM: có sẵn ampli, giá 499USD

22/03/2017   |   Đăng bởi Admin

 

 

Đây là lần đầu tiên Klipsch giới thiệu một cặp loa active ở trong dòng sản phẩm Reference Series mang tính biểu tượng của họ, thậm chí còn có cả pre-amp cho mâm đĩa nhựa hay kết nối không dây Bluetooth để tăng tính tiện dụng.

loa bookshelf Klipsch R-15PM mat truoc

Chúng tôi đã dự đoán rằng năm 2016 sẽ bùng nổ các sản phẩm âm thanh hỗ trợ kết nối không dây tiện dụng. Klipsch cũng không nằm ngoài xu hướng đó, họ đã quyết định sử dụng kết nối Bluetooth cho dòng loa tham chiếu R-15PM mới. Mặc dù không hỗ trợ điều khiển bằng smartphone, song cặp loa này cũng có điều khiển từ xa đi kèm.

Klipsch gọi đây là cặp loa đa dụng bậc nhất thế giới, bởi bên cạnh việc tích hợp sẵn ampli công suất tối ưu có công suất 50watt mỗi kênh, thì Klipsch R-15PM còn có cả pre-amp cho mâm đĩa nhựa qua giắc RCA. Cổng USB trên thân sẽ giúp kết nối máy tính, và cổng optical khác lại hỗ trợ sử dụng với TV. Nếu muốn tăng cường hiệu năng dải bass, R-15PM cũng có một cổng RCA đơn khác cho mục đích này.

loa bookshelf Klipsch R-15PM remote

Tương tự các sản phẩm khác trong dòng Reference Series của Klipsch, cặp R-15Pm sở hữu thiết kế tweeter dạng kèn Hybrid Tractrix Horn kết hợp với củ loa nén Linear Travel Suspension phủ titan cỡ 25mm, giúp đạt độ méo cực thấp và giữ lại độ chi tiết cao.

Phần loa trầm cũng sử dụng màng loa cỡ 133mm làm từ đồng kéo sợi IMG, và kết cấu mô-tơ gốm hiệu suất cao. Mạch phân tần được cắt chính xác ở khoảng 1.800Hz. Klipsch cho rằng tổng thể âm thanh sẽ cân bằng, chi tiết và được kiểm soát tốt.

Klipsch sẽ bắt đầu bán ra cặp loa bookshelf R-15PM từ đầu năm 2016.

loa bookshelf Klipsch R-15PM ket noi

Viết bình luận

zalo