HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Tannoy Westminster GR

Mã sản phẩm:  Westminster GR

Hãng:  Tannoy

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

999.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Tannoy Westminster GR

Công suất ampli đề nghị:25W-350W
Công suất:175 watt RMS/700 Watt peak
Độ nhạy:99dB
Tần số: 18Hz-27kHz
Trở kháng:8 Ohm

 

Loa Hi-end Tannoy Westminster GR, loa nghe nhạc chỉ dành cho "Đôi tai vàng"

Loa Tannoy Westminster GR, dòng loa nghe nhạc đẳng cấp cao của thế giới âm thanh Hi-end. Đôi loa Westminster GR được đánh giá rất cao vì sự tinh tế đến mức siêu cảm nhận từng âm tiết của nhạc cụ trong dàn nhạc. 

Sau nhiều năm làm say mê nhiều thế hệ audiophile trên khắp thế giới, nay dòng loa Prestige SE sẽ được thay thế bằng thế hệ GR (Gold Reference), tạo ra một chương mới trong lịch sử của dòng sản phẩm danh giá này.

Củ loa Tannoy Westminster GR hoàn toàn mới: 
Thuộc dòng Monitor Gold trước đây, nay được cải tiến thêm. Màng loa bass truyền thống của Westminster với hai gân nhúng, nay được gia tăng thêm độ cứng bằng chất liệu sợi, có đặc tính nhẹ, dễ dàng đáp ứng nhanh khi tần số thay đổi. Đặc điểm này mang lại cho Westminster GR sự cải thiện về độ động (dynamic) cực tốt, giảm tối thiểu độ méo tiếng, giúp tiếng mid tự nhiên hơn rất nhiều. Đây cũng chính là sự khác biệt so với Westmister Royal SE
Bộ phân tần 

Loa Tannoy Westminster GR Cải tiến bộ phân tần, thay thế linh kiện loại audiophile. Toàn bộ bo mạch phân tần sẽ được làm lạnh -190 độ theo một qui trình của hãng có tên deep cryogenic treatment (DCT). Sau đó trả lại nhiệt độ bình thường, giúp các kết cấu phân tử trong thành phần linh kiện bất biến và ổn định lâu dài. Kết quả của công trình cho bộ phân tần này là đem lại một âm thanh chi tiết, độ động cao nhất.
 

Thông số kỹ thuật Loa Tannoy Westminster GR

Công suất ampli đề nghị:25W-350W
Công suất:175 watt RMS/700 Watt peak
Độ nhạy:99dB
Tần số: 18Hz-27kHz
Trở kháng:8 Ohm
Loa treble:52 mm (2”) aluminium/magnesium alloy dome with round wire voice coil
Loa bass/mid: 380 mm (15”) with paper pulp cone and twin roll impregnated fabric surround. 52 mm (2”) round wire voice coil
Kích thước: 1395 x 980 x 560 mm

Các thành tựu trong loạt Prestige tham khảo vàng và đỉnh cao của nhiều thập kỷ tiến hóa của Dual Concentric lái xe, Tannoy là vô cùng tự hào về những Westminster Royal Gold Reference. Tráng lệ 530 lít chất sừng loa này là một tuyên bố thực sự của nghệ thuật tái tạo âm thanh trong nhà, pha xử lý năng lượng đẳng cấp hàng đầu, động lực thực tế và phát âm rõ ràng âm nhạc như không có loa khác hiện nay. Các thiết kế đặt ra một chuẩn mực mới cho việc tái tạo âm nhạc hiệu suất cao và nợ nhiều về sự tiến hóa của mình để phát triển dự án Hoàng gia Anh Tannoy. Các 380mm (15.00 ") mới kép đồng tâm lái xe là một sự tiến hóa tự nhiên nhưng rất quan trọng của các cổ điển 15" Dual, cải thiện về mọi khía cạnh của hiệu quả của nó cả về kỹ thuật và chủ quan. Trong tủ Westminster Hoàng gia GR, các trình điều khiển mới vượt quá một 18Hz để đáp ứng tần số 27kHz khi khoe khoang hiệu quả 99dB và cao điểm xử lý điện 700watt.

 

Chìa khóa cho sự điều khiển Westminster Hoàng gia GR được sửa đổi tài liệu cho nón chính 15in và 50mm mới (2.00 ") cơ hoành cho trình điều khiển nén HF. Các tài liệu nón LF / MF vẫn còn là một cơ sở sản xuất giấy bột giấy với sợi giới thiệu vào hỗn hợp để cải thiện độ cứng tỷ lệ trọng lượng. Trong khi hạm trước đó cá nhân nộp thuế được gia cố với sợi capoc tự nhiên, cá nhân nộp thuế tham khảo vàng tích hợp một Tannoy sợi tổng hợp bespoke mang tính toàn vẹn cơ khí đồng phục thể hơn trong khu vực toàn bộ bề mặt của hình nón. Kết quả là hiệu suất LF dàng với tốc độ vượt trội và tấn công năng động.

 

Tại trung tâm của Westminster Hoàng gia GR Dual, 2 "nén trình điều khiển mới sử dụng một dome nhôm-magiê hợp kim được xử lý nhiệt để tiết kỹ thuật môi trường sôi của Tannoy. Cơ hoành được chấm dứt với một vòm Mylar ™, cung cấp một nâng cấp về mặt kỹ thuật và chủ quan đáng kể đối với các đơn vị Prestige HF trước. Phát biệt rõ ràng và phát âm rõ ràng trong suốt dải HF các đơn vị mới cho Westminster Hoàng gia GR tự nhiên lớn hơn và hiện diện.

 

Các lớn Westminster Hoàng gia GR chéo là làm bằng tay một cách tỉ mỉ bởi các kỹ sư Tannoy và bao gồm một số các thành phần âm thanh tốt nhất hiện nay. Bespoke tụ ICW ClarityCap ™ MR Tannoy, tổn thất thấp cuộn cảm lõi tráng và điện trở dày màng là cứng có dây vào chéo với bạc mạ cáp và nội dung cao bạc hàn. Toàn bộ bảng chéo trong đó sâu cryogenically xử lý, cải thiện cấu trúc tinh thể của tất cả các dây dẫn trong đường dẫn tín hiệu, và dẫn đến hiệu suất âm nhạc ngọt ngào, cởi mở và cực kỳ chi tiết.

 

Các nội Westminster Hoàng gia GR vinh quang là tay xây dựng từ gỗ dán bạch dương tốt nhất bởi hầu hết các nhà sản xuất nội các kinh nghiệm của Tannoy, mỗi tủ có trọng lượng gần 140kg khi hoàn tất. Các phức tạp, thiết kế hợp chất sừng và cong baffle phía trước cho phép Dual 15in đến 'hơi thở' như không có mô hình Prestige khác, cung cấp thực sự năng động và toàn vẹn âm nhạc thế giới thực. Sự sang trọng dầu gỗ walnut veneer trên bảng và khảm, trim vàng và trở lại của cuộc đình công biểu trưng Tannoy sét cổ điển chảy ra các lớp vương giả của đồ nội thất bespoke.

 

Với 15in Dual, DCT crossover mới của nó và bảng điều khiển mới thiết bị đầu cuối có tính năng gửi loa WBT NextGen ™ WBT-0703 mới nhất, Westminster Hoàng gia GR cung cấp tham gia vở nhạc kịch với cùng quy mô ngoạn lộng lẫy như hình ảnh của mình. Với High Frequency Power Switch Tannoy cho tốt đầu ra điều chỉnh HF và một kết hợp dệt vải lưới tản nhiệt, Westminster Hoàng gia GR có thể được tích hợp vào một loạt các phòng và trang trí. The Westminster Hoàng gia GR là một loa có khả năng dễ dàng tôn vinh những thập kỷ của Công nghệ Dual Concentric mà còn của Tannoy thương hiệu. The Westminster Hoàng gia GR được thiết lập để trở thành một Tannoy cổ điển đúng.

Thông số kỹ thuật

PERFORMANCE

Recommended amplifier power 20 - 350 Watts
Continuous power handling 175 Watts RMS
Peak power handling 700 watt
Sensitivity 99 dB (2.83 volt @ 1 m)
Nominal impedance 8 Ohms
Minimum Impedance 5 ohm
Frequency Response 18 Hz - 27 kHz (-6 dB)
Dispersion 90 degrees conical
DRIVE UNITS
Dual Concentric™ high frequency 52 mm (2”) aluminium/magnesium alloy dome with round wire voice coil
Dual Concentric™ low frequency 380 mm (15”) with paper pulp cone and twin roll impregnated fabric surround. 52 mm (2”) round wire voice coil.
CROSSOVER
Crossover Type Bi-wired, hard wired passive, low loss. Time compensated.2nd order low pass. 2nd order high pass.Deep cryogenically treated
Crossover Frequency B200 Hz acoustical, 1.0 kHz electrical.
Adjustment +/-3 dB over 1.0 kHz to 27 kHz shelving,
+ 2 dB to -6 dB per octave over 5 kHz to
27kHz slope
CONSTRUCTION
Enclosure type Compound horn
Volume 530L (18.7 cu.ft)
Dimensions 1395 x 980 x 560mm
(55.00 x 38.50 x 22.00”)
zalo