HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Tannoy Mercury 7.1 - Loa BookShelf

Mã sản phẩm:  7.1

Hãng:  Tannoy

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

6.600.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa Tannoy Mercury 7.1 - Loa BookShelf

 

Loa Tannoy Mercury 7.1 - Loa BookShelf với mức giá bình dân.

Loa Tanny Mercury 7.1 là Thế hệ thứ bảy của loạt loa bán chạy nhất của dòng loa Tannoy được tổ chức với một phong cách tươi mới mà đứng ra khỏi đám đông loa ngân sách. Thiết kế với vỏ vân gỗ sang trọng, Light Oak hoặc Black Oak, cho phép sao Thủy 7 để hòa hợp với bất kỳ phong cách trang trí phòng, trong khi tấm lưới vải tối thêm một phong cách sạch sẽ và tinh vi.

Đối với những người tìm kiếm một loa nghe nhạc hiệu suất cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn cao cho phòng nhỏ hơn hoặc vị trí kín đáo, Mercury 7.1 Các biện pháp chỉ 270mm cao 160mm bằng rộng. Rất lý tưởng cho vị trí kệ sách, trên bàn máy tính hoặc trong phòng ngủ, Mercury 7.1 cho chút ít đi với những đối thủ lớn hơn bằng cách tích hợp một 127mm (5.00 ") giữa / loa bass với loạt 28mm Thủy 7 (1.10") tweeter trong một phía sau chuyển 4,7 lít tủ.

Lý tưởng cho các kết nối với bộ khuếch đại âm thanh stereo ngân sách hoặc khuếch đại truyền phát mạng, Mercury 7.1 tự hào xử lý công suất đỉnh đẳng cấp hàng đầu của 160Watts và hiệu quả 87dB cao để có được sản phẩm tốt nhất từ ​​ngay cả các bộ khuếch đại nhỏ nhất. đáp ứng tần số băng rộng từ 53Hz đến 32kHz qua làm cho Thủy 7.1 lý tưởng cho độ phân giải cao âm thanh trong khi vẫn giữ dự trữ đặc biệt cho các định dạng âm thanh chuẩn.

Lưới tản nhiệt phía trước có thể được loại bỏ để khoe các công nghệ điều khiển mới và lắp đặt các chi tiết cũng như huy hiệu Tannoy tích hợp của tweeter. Mỗi loa được cung cấp với chân đế cao su năng lượng hấp thụ và bungs cổng bọt để chỉnh sản lượng bass cho phòng của bạn. Các tủ nặng, trình điều khiển mới, cải tiến Tannoy kể cả bạc được mạ cáp và điều trị DMT, và kết thúc cao thêm lên để đảm bảo Thủy 7.1 thoải mái vượt xa cả kích thước và giá cả của nó.

 

Thiết kế loa 

 Các trình điều khiển của Mercury 7 mid / bass được trang bị với một lớn hơn đáng kể hơn so với mô hình trước đó, cho phép họ cung cấp âm bass sâu hơn với cú đấm lớn hơn bất kỳ thiết kế đối thủ cạnh tranh.

ổ Unit
Cone liệu

Chất liệu Cone

Loa Tannoy Mercury 7 nón sử dụng một phiên bản cập nhật của vật liệu nón đa sợi độc quyền của Tannoy với một hồ sơ suốt điêu khắc cho sự phân tán tốt hơn và sinh sản tầm trung chính xác hơn. Ánh sáng và cứng nón cung cấp nhanh chóng, bass chặt chẽ trong khi máy tính được tối ưu hóa vòm cao su mới cung cấp cho chuyến tham quan đặc biệt cao mà không làm giảm xóc hình nón.

tweeter

Mới 28 mm (1.10 ") Thủy 7 tweeter sử dụng một mái vòm polyester mềm dệt được tráng để đặc tả chính xác các Tannoy với một lớp vi của nitro-urethane. Quá trình cán đặc biệt này hãm mái vòm và đẩy tần số break-up của nó vượt xa phạm vi âm thanh. Các trebble được mịn màng và chi tiết với một phản ứng tần số mở rộng đến hơn 32 kHz.

tweeter
Công nghệ

Công nghệ

Trong suốt con đường tín hiệu, Mercury 7 lợi ích từ công nghệ chảy xuống từ hiệu suất cao và loa cao cấp phạm vi của Tannoy. Các crossover sử dụng các thành phần khoan dung gần suốt, kể cả thấp mất cuộn cảm lõi sắt nhiều lớp để tích hợp liền mạch giữa các trình điều khiển.dây nội bộ là mạ bạc Oxygen đồng miễn phí và loa thiết bị đầu cuối sử dụng Tannoy tùy chỉnh thiết kế binding post mạ vàng.

Xây dựng

Thủy 7 tủ là loạt 'nhất thùng loa âm trung tính cho đến nay. Bằng cách tạo ra một nền tảng cộng hưởng thấp cứng nhắc cho các trình điều khiển, luôn luôn là điểm khởi đầu cho các mô hình thủy ngân, đảm bảo giảm sự tô màu tủ cho âm thanh tự nhiên và rộng rãi hơn.

Xây dựng
Nội Chất liệu

Nội Chất liệu

Các tủ mới cũng tự hào sử dụng rộng rãi của các hợp chất của Tannoy Differential Công nghệ Vật liệu (DMT). Được sử dụng trong các lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn như điều khiển để giao diện nội và thành phần chéo gắn kết, vật liệu công nghệ cao này hãm rung động không mong muốn và tiếp tục giảm màu sắc. Như với ứng dụng DMT trong phạm vi sang trọng và uy tín loa Tannoy, việc điều trị mang lại một crisper, âm thanh cởi mở hơn với tăng cường chi tiết và vi động lực.

 

Thông số kỹ thuật của loa Tannoy Mercury 7.1

Recommended amplifier power (Watts RMS) 20 - 80
Continuous power handling (Watts RMS) 40
Peak power handling (Watts) 160
Sensitivity (2.83 Volts @ 1m) 87 dB
Nominal Impedance (Ohms) 8
Frequency response (-6 dB) 53 Hz - 32 kHz

Drive Units

Dual Concentric High frequency 28 mm (1.1") Nitro-urethane damped layer woven polyester dome, neodymium magnet system
Dual Concentric Low frequency 127 mm (5") Multi- fibre coated pulp paper cone

Crossover

Crossover Frequency 3.4 kHz
Crossover Type Passive low loss 2nd order low pass, 3rd order high pass

Construction

Enclosure type Rear ported reflex
Volume 4.7 l (0.17 cu. ft)
Dimensions (H x W x D)
(inc plinth)
270.0 x 160.0 x 194.7 mm
(10.6 x 6.3 x 7.7")
Net weight 2.7 kg
(5.9 lbs)
 
zalo