HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Lọc Điện Shunyata Denali 6000S/V2

Mã sản phẩm:  Denali 6000S/V2

Hãng:  SHUNYATA

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

13.800.000₫ Giá gốc: 138.850.000₫

Tiết kiệm: 90%Đặc điểm nổi bật: Lọc Điện Shunyata Denali 6000S/V2

Lọc Điện Shunyata Denali 6000S/V2

Nối tiếp sự thành công của Denali 6000/S, Shunyata Research đã cho ra đời “người thừa kế” Denali 6000/S v2, với những kĩ thuật và công nghệ tiên tiến nhất được nâng cấp và phát triển. 

Nhờ vào bo mạch QR/BB độc quyền và tân tiến của Shunyata, Denali 6000/S v2 có khả năng tải dòng điện cao, kể cả từ những mẫu power ampli công suất cao trên thị trường. Ngoài ra, công nghệ DTCD giúp cho Denali 6000/S v2 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau mà không ảnh hưởng đến năng suất hoạt động. Trong thị trường âm thanh high-end ngày một cạnh tranh, Denali 6000/S v2 là mẫu sản phẩm xuất sắc, có thể so sánh về hiệu suất hoạt động với những mẫu lọc điện giá cao ngất ngưởng trên thị trường.

CÔNG NGHỆ:

CCI-01.jpg

CÔNG NGHỆ CCI™:

Các module CCI độc quyền của Shunyata giúp cách ly tín hiệu nhiễu từ điện nguồn giữa các thiết bị khác nhau. Đây là công nghệ được đút kết từ các dự án phối hợp giữa Shunyata và một số bệnh viện khoa tim tại Mỹ - nơi nhiễu điện giữa thiết bị có thể gây cản trở việc cứu người của các bác sĩ.

Shunyata+Đông+Thành+-+Hòa+Phúc.jpeg

CÔNG NGHỆ DTCD®:

DTCD là tên gọi của triết lý không thể thiếu trong tất cả sản phẩm điện nguồn của Shunyata. Qua quá trình nghiên cứu lâu năm, Shunyata nhận ra khả năng cung cấp nguồn điện tức thời là yếu tố quan trọng nhất nhằm khai thác tối ưu hiệu suất trình diễn của mọi hệ thống âm thanh. 

Nhờ vào công nghệ DTCD độc quyền của Shunyata, Hydra Delta D6 có khả năng tải dòng điện của hầu hết mọi thiết bị, kể cả power ampli công suất cao, kết quả là tiếng bass được tái tạo chắc hơn và độ động toàn dải được tăng cao.

QRBB-01.jpg

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN QR/BB™:

Denali 6000/S v2 được tích hợp phiên bản mới nhất nhất của công nghệ bo mạch độc quyển QR/BB™. Theo đó, QR/BB là công nghệ giúp tích lũy sẵn dòng điện, và giúp duy trì dòng điện ổn định tức thời dành cho các thiết bị đòi hỏi dòng điện cao như power ampli. Với công nghệ này, Denali 6000/S v2 hoàn toàn có khả năng truyền tải dòng điện cao, kể cả từ những mẫu power ampli công suất cao trên thị trường, giúp cho thiết bị đạt được khả năng trình diễn tốt nhất. Công nghệ này của Shunyata đã được cấp bằng sáng chế do có tính ứng dụng cao. 

VTX-01.jpg

VTX - CẤU TRÚC DÂY DẪN VTX:

VTX là cấu trúc của các mẫu dây dẫn điện / tín hiệu Shunyata. Theo đó, các sợi dây đồng Ohno OFE101 được bố trí theo hình tròn bên trong thân dây và bao quanh tâm rỗng. Bố trí này giúp tín hiệu được chuyển tải trơn tru hơn. 

ARNI-01.jpg

CÔNG NGHỆ DẪN ĐIỆN ARNI®:

Công nghệ dây dẫn ArNi của Shunyata được chế tạo với cấu trúc VTX, và sau đó được  xử lí KPIP trong vòng 8 ngày. 

KPIP-01.jpg

KPIP™ – CÔNG NGHỆ RÔ ĐAI ĐỘC QUYỀN:

Công nghệ rô-đai bí mật và độc quyền của Shunyata, tác động vào các phần tử trong dây nguồn, dây tín hiệu, lọc nguồn. Theo đó, công nghệ KPIP được sử dụng trên tất cả các sản phẩm của Shunyata, và giúp đảm bảo hiệu suất trình diễn cao nhất suốt tuổi đời của sản phẩm. 

Shunyata cam kết rằng mẫu dây sau khi được xử lý KPIP sẽ có hiệu suất trình diễn tốt hơn mẫu dây chưa được xử lý KPIP, mặc cho tuổi đời hoạt động.

COPPER-01.jpg

Ổ CẮM COPPERCONN:

Các ổ cắm CopperCONN độc quyền được sản xuất bởi chính Shunyata và sử dụng đồng nguyên khối OFE tinh khiết. Loại đồng này có tố chất tự nhiên với tính dẫn điện cao và chỉ số điện trở thấp nhất.

CCC-01.jpg

CCC – QUÁ TRÌNH ĐÔNG LẠNH VẬT LIỆU:

Nhằm tăng hiệu suất của các vật liệu như dây dẫn, dây đồng, ổ cắm, Shunyata sử dụng quá trình đông lạnh qua nitơ lỏng (liquid nitrogen) và hoàn toàn được điều khiển tự động bởi máy tính.

VI-01.jpg

XỬ LÝ RUNG CHẤN:

Cấu trúc của Denali 6000/S v2 được thiết kế nhằm xử lý rung chấn triệt để. Tất cả các lớp vỏ ngoài đều được bổ sung các khung chống rung ở phía trong. Đặc biệt hơn, Denali 6000/S v2 còn được trang bị bộ phận chân đế chống rung độc lập SSF – 38 với chất liệu thép không gỉ của Shunyata, mang đến khả năng xử lí rung động hoàn hảo. 

CÔNG NGHỆ GIẢM NHIỄU GP - NR:

Thông thường, việc giảm nhiễu chỉ được chú trọng vào nguồn điện, mà ít khi chú ý đến phần dây tiếp địa. Dây tiếp địa và bộ phận tiếp địa nội bộ sẽ hoạt động như một chiếc ăng ten, thu hút các nhiễu đoạn không mong muốn, gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các thiết bị được kết nối. Nhận thấy được điều này, Shunyata Research đã cho ra đời công nghệ giảm nhiễu GP - NR (Ground Plane Noise Reduction) giúp cải thiện vấn đề này, từ đó giúp người dùng có được trải nghiệm chân thực nhất.

CÔNG NGHỆ HYDRAULIC ELECTROMAGNETIC BREAKER ( MẠCH NGẮT ĐIỆN TỪ HYDRAULIC):

Cầu chì và mạch ngắt nhiệt thông thường có thể làm giảm điện áp, tăng trở kháng và gây ra hiện tượng nhiễu nhiệt khi các thiết bị hoạt động ở công suất lớn. Nhận ra được vấn đề đó, Shunyata Research đã trang bị cho Denali 6000/S v2 bộ mạch ngắt điện từ Hydraulic độc quyền, giúp cho mẫu lọc điện có thể đạt được công suất tối đa mà không phải gặp những hạn chế trên.

HỆ THỐNG Ổ CẮM CRADLE:

Các ổ cắm của Denali 6000/S v2 được bố trí thêm những khung đỡ dây, giúp tăng cao sự ổn định sử dụng những dây nguồn có đầu cắm nặng, thường thấy ở nhiều dây nguồn high-end.

6 VÙNG CÁCH LY:

Denali 6000/S v2 được thiết kế với 6 vùng cách li, cung cấp khả năng tách nhiễu cho tín hiệu, mang lại chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo . Nếu hệ thống có nhiều thiết bị hơn, người dùng nên phân chia các thiết bị tùy theo công năng. Ví dụ - Vùng 1 sử dụng cho vi tính, vùng 2 sử dụng cho DAC + CD Player, vùng 3 sử dụng cho máy chiếu…

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Điện áp tối đa: 220 - 240 V

Dòng điện tối đa ngõ vào / ngõ ra: 20A / 15A

Vật liệu:

 • Khung nhôm cứng chắc

 • Mặt bảo vệ nhôm

 • Chân đế chống rung độc lập SSF – 38

 • Miếng đệm ổ cắm Cradle 

Cấu trúc dây dẫn:

 • 8 AWG ArNi® VTX™ Buss system

 • 10 AWG ArNi® VTX™ outlet wiring

Ổ cắm:

 • AS: 6

Kích thước (HxWxD): 11.2cm x 43.2cm x 25.4cm

Trọng lượng: 7.95kg

zalo