HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Lọc Điện SHUNYATA EVEREST

Mã sản phẩm:  EVEREST

Hãng:  SHUNYATA

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

208.850.000₫


Đặc điểm nổi bật: Lọc Điện SHUNYATA EVEREST

Đặc điểm nổi bật của Shunyata Everest

“… Everest đại diện cho một mức hiệu suất hoàn toàn chưa từng có… Kết quả âm thanh thật tuyệt vời.” - Robert Harley, Tổng biên tập, The Absolute Sound

Shunyata Everest kết hợp khoa học được cấp bằng sáng chế từ các thiết kế Hydra Triton và Typhon được giới phê bình của Shunyata Research đánh giá cao với các công nghệ biến đổi được áp dụng trong các sản phẩm thuộc bộ phận y tế được báo trước của hãng. Từ thiết kế dạng tháp theo chức năng tuyệt đẹp đến kỹ thuật từ trong ra ngoài, Everest đại diện cho đỉnh cao của sự phát triển và thành tựu trong nhiều ngành công nghiệp.

Shunyata Everest là nhà phân phối 8 ổ cắm điện hiện đại nhất của Shunyata Research. Với sáu vùng cách ly tiếng ồn độc lập, Everest 8000 có thể được sử dụng trong hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử kỹ thuật số, tương tự và dòng điện cao. Tất cả các ổ cắm đều mang lại hiệu suất dòng điện cao vượt trội và khả năng cách ly tiếng ồn theo thiết lập tiêu chuẩn hầu như loại bỏ nhiễu từ thành phần này sang thành phần khác. Từ bộ khuếch đại khắt khe nhất trong ngành đến các thành phần nguồn nhạy cảm với tiếng ồn sắc thái nhất, Everest 8000 mang lại hiệu suất không thể đạt được trước đây.

TÍNH NĂNG & CÔNG NGHỆ

Shunyata Everest có các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và các thành phần độc quyền không có ở bất kỳ sản phẩm cạnh tranh nào khác. Everest cung cấp dòng điện đỉnh không hạn chế cho nhiều thành phần đồng thời giảm đáng kể tiếng ồn từ đường dây điện và ngăn chặn tiếng ồn từ các tương tác giữa thành phần với thành phần, cô lập từng thành phần trong hệ thống.

CÔNG NGHỆ QR / BB ™ được cấp bằng sáng chế của Shunyata Research, ban đầu được phát triển cho Typhon, cung cấp điện tích theo yêu cầu tức thời cho các thiết bị điện tử động lực. Thiết bị QR / BB ™ trên Everest có kích thước gấp ba lần thiết bị Hydra Denali và cung cấp chất lượng hình ảnh không gian và ba chiều chưa từng có.

CCI ™ GIẢM TIẾNG ỒN > Everest 8000 cung cấp khả năng giảm thiểu tiếng ồn chưa từng có từ bộ phận y tế CIS® của Shunyata Research. Hơn 60 dB giảm tiếng ồn và sáu vùng cách ly góp phần cải thiện đáng kể hình ảnh và cải thiện triệt để hiệu suất âm thanh khi được sử dụng trong hệ thống giải trí âm thanh gia đình hoặc ghi âm chuyên nghiệp.

BỘ LỌC TIẾNG ỒN CMODE > Bộ lọc tiếng ồn CMode mới của Everest là một bước đột phá về chức năng, loại bỏ tiếng ồn ở chế độ thông thường mà không tạo ra sự nén không mong muốn của dải động.

CHASSIS GROUND SYSTEM (CGS) > Hệ thống khung gầm (CGS), ban đầu được triển khai trên Triton v3, hiện đã đạt được mức giảm tiếng ồn mặt đất mới trên Everest. Bốn thiết bị đầu cuối CGS hỗ trợ kết nối lên đến 12 thành phần âm thanh.

HỆ THỐNG CẨU CÁP > Everest sử dụng thiết kế tháp và hệ thống giá đỡ cáp lấy cảm hứng từ chiếc Denali 6000 / T đột phá và từng đoạt giải thưởng.

zalo