Music Server

(Tổng 11 sản phẩm / 1 trang)

Music Server Là Gì?

Một máy chủ âm nhạc hay còn được gọi là Music Server sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của người yêu âm nhạc. Music Server ngày càng được hoàn thiện từ việc sử dụng cho đến chất lượng, từ phân khúc trung bình đến phân khúc cao cấp (Hi-End). Ở phân khúc Hifi có những Music Server như của hãng Denon, Wadia, Teac, ở phân khúc cao cấp Hi-end như DCS hoặc Aurender. Các Music Server gần như  đáp ứng chơi mọi định dạng file nhạc phổ thông, một số Music Server giới hạn ở file DSD ví dụ như chỉ chơi được các file Native DSD64 mà không cho phép chơi các file lớn hơn như DSD128, DSD 256 hay DSD512.

Tìm hiểu sâu hơn về thuật ngữ Music Server đó là một thiết bị chơi các File nhạc được lưu trữ trên một ổ cứng, có thể là một ổ cứng nằm trong nó, hay ổ cứng nằm trong hệ thống mạng gia đình hay hơn nữa là nằm ở các nhà cung cấp nhạc số trả phí như Tidal, Spotifi...
Tất cả các bài hát được mã hóa theo các định dạng và lưu trữ sắp xếp khoa học sẽ tạo sự thuận lợi cho người sử dụng trong lúc thưởng thức ví dụ việc tìm tên một bài hát, tìm tên một ca sỹ hay một tác giả nào đó chỉ cần vào mục tìm kiếm đánh vài ký tự ABC... là đã có thể có được nội dung mong muốn điều này không hề dễ dàng khi ta chơi đĩa CD.

Music Server còn có khả năng chơi nhạc qua mạng với việc đăng ký một nhà cung cấp nhạc số chất lượng cao như của Tidal hay Spotifi những hãng cung cấp này họ cho phép ta truy cập vào kho nhạc hàng triệu bài hát của họ với các File nhạc được cho là cao nhất, thậm chí những file đó đều là những bản gốc (Master Recorder) về lý thuyết file Master sẽ được ghi lại vào CD.

Nơi bán Music Server chất lượng cao

Nhận thấy xu hướng nhiều người chơi đang chuyển từ thú chơi đầu CD truyền thống sang chơi nhạc số, HD Nam Khánh cung cấp một số thiết bị Music Server chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Đến với HD Nam Khánh là Nơi bán Music Server giá tốt nhất Hà Nội có thể mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Xem thêm Thu gọn
zalo