Những điều đặc biệt đến từ hãng máy chiếu Optoma thông dụng nhất Việt Nam

Những điều đặc biệt đến từ hãng máy chiếu Optoma thông dụng nhất Việt Nam

22/03/2017   |   Đăng bởi Admin

 

Những điều đặc biệt đến từ hãng máy chiếu Optoma thông dụng nhất Việt Nam

 

Được thành lập từ năm 2002, hãng máy chiếu Optoma là tập đoàn đầu tiên phát triển và đưa ra dòng sản phẩm máy chiếu 65 inch ứng dụng công nghệ DLP, nhẹ và mỏng nhất. Kết hợp với các chi nhánh của Coretronic tại Mỹ và Anh để trở thành Optoma Technology Inc. và Optoma Europe, Optoma nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu máy chiếu hàng đầu ở Châu Mỹ. Với triết lý kinh doanh về sự cống hiến, làm việc chuyên nghiệp đem lại sức mạnh tổng hợp, hướng tới mục tiêu đem lại sản phẩm toàn diện, Optoma xứng đáng với danh hiệu là người tiên phong trong thế giới của công nghệ trình chiếu.

Từ khi mới thành lập đến nay, Optoma liên tiếp đạt được những thành tựu, khẳng định thương hiệu của mình. Năm 2003, ra mắt sản phẩm DLP EP725- máy chiếu nặng dưới 1kg đầu tiên trên thế giới. Đạt giải thưởng Đổi mới trong triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới – CES 2004, 2005. Lần đầu tiên đưa ra sản phẩm máy chiếu với khả năng lọc không khí, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

 Khởi đầu với danh hiệu nhà cung cấp máy chiếu tốt nhất trong quý đầu năm 2005, Optoma nhanh chóng vươn lên dành vị trí số một cho thương hiệu nhà cung cấp máy chiếu DLP trên toàn thế giới năm 2006, 2007 cùng liên tiếp các giải thưởng như máy chiếu bán chạy nhất tại Mỹ, Anh, Canada, Mexico năm 2006 và quý 4 tại Pháp.

Dành vị trí thứ 2 về doanh số bán hàng trong thị trường máy chiếu Hàn Quốc vào quý 2 năm 2006. Đứng thứ 4 trong Top 10 vàng của BRIC. Doanh thu hàng năm của Optoma luôn ở mức từ 260~ 330 triệu đô la Mỹ một năm (theo thống kê được thực hiện bởi hãng Hoover’s)

 

Là người tiên phong trong việc phát triển công nghệ, đem đến các sản phẩm máy chiếu chất lượng cao: máy chiếu có độ phân giải lớn, điểm ảnh cao, trọng lượng nhỏ ….

Không chỉ đi đầu về công nghệ, doanh số, Optoma còn gây ấn tượng khi giảnh giải thưởng thiết kế trong năm 2008, 2009. Mới đây nhất, năm 2011 là giải thưởng cho nhãn hiệu máy chiếu tốt nhất được bình chọn bởi tạp chí AV của Anh, giải thưởng Đổi mới của CES.

Các dòng sản phẩm của hãng máy chiếu Optoma bao gồm:

- Dòng máy chiếu đa phương tiện DLP.

- Dòng máy chiếu ProScene Installation. 

- Dòng máy chiếu Home Theater.

- Dòng máy chiếu GameTime.

- Dòng máy chiếu gần và siêu gần.

- Dòng máy chiếu bỏ túi Pico.

 

Với các dòng sản phẩm phong phú đa dạng bao gồm máy chiếu lắp đặt di động, cố định hay bỏ túi, sản phẩm của Optoma đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như các doanh nghiệp, trường học, rạp chiếu phim hay nhà hát lớn … Khác với các sản phẩm khác, máy chiếu Optoma sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp,kỹ thuật chuyên biệt, BrilliantColor hỗ trợ xử lý đa màu sắc giúp hình ảnh trở nên tươi sáng, tinh tế, sắc nét hơn. Sản phẩm đặc trưng được tham khảo nhiều đó là: HD25, HD33 , EH300

Hãy xem các sản phẩm máy chiếu Optoma tại HD Nam Khánh!

Viết bình luận

zalo