HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Yamaha RX A4A - Amply 7.2 Kênh 8K Mới nhất 2021

Mã sản phẩm:  RX-A4A

Hãng:  Yamaha

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

32.000.000₫ Giá gốc: 35.900.000₫

Tiết kiệm: 11%Đặc điểm nổi bật: Amply Yamaha RX A4A - Amply 7.2 Kênh 8K Mới nhất 2021

 • Thiết kế dạng amply xem phim 8k đỉnh cao mới nhất năm 2021
 • Có thể cấu hình hệ thống lên đến 7.2 kênh với Công suất 110W / CH
 • Các chức năng mạng / không dây đầy đủ như Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect, MusicCast, v.v.

Amply Yamaha RX A4A

Amply Yamaha RX-A4A là chiếc amply xem phim 8k tiên tiến, đa năng nhất  tích hợp "SURROUND: AI" và "YPAO" tđược phát triển bằng cách tính toán 64-bit tiên tiến giúp bạn có thể thỏa sức tận hưởng đam mê giải trí!

 

Amply Yamaha RX-A4A hỗ trợ 7.2 kênh với công suất mỗi kênh  110 Watts ở 8 Ohm để bạn luôn có đủ công suất sẵn có, bất kể âm nhạc hoặc cảnh phim có cường độ cao đến mức nào. Amply Yamaha RX-A4A được tích hợp công nghệ rạp chiếu phim gia đình mới nhất, với tất cả các chức năng có sẵn, cấu hình và hoạt động vẫn cực kỳ đơn giản.

Thông số kỹ thuật Amply Yamaha RX-A4A

 • Loại: amply xem phim
 • Số kênh 7.2 (có thể hỗ trợ Pre-out lên 9.2 kênh)
 • Công suất: 110W / CH (8 Ohms, 0,06% THD); 170W / ch (6Ω, 10 % THD)
 • Hỗ trợ video: 8K / 60Hz, 4K / 120Hz, 4K Upscaling, eARC, CEC, HDR10 +, VRR, ALLM, QMS, QFT
 • Bộ giải mã: Dolby Atmos / Dolby TrueHD / Dolby Digital Plus / Dolby Digital / DTS: X / DTS-HD Master Audio / DTS-HD High Resolution / DTS Express / DTS / DTS 96/24 / DTS-ES Matrix 6.1 / DTS-ES Discrete 6.1 / AAC / Dolby Surround / Neural: X
 • Đầu vào / đầu ra HDMI: 7/3 (Có thể đầu ra đồng thời, có thể có đầu ra Vùng 2, HDMI OUT3 chỉ dành cho ZONE OUT)
 • HDCP 2.3 tương thích: (7 đầu vào / 3 đầu ra)
 • Lấy file nhạc USB: 96kHz / 24bit (ALAC), 384kHz / 32bit (WAV * / AIFF), 384kHz / 24bit (FLAC), 48kHz (MP3, WMA, MPEG-4 AAC), 11.2MHz / 1bit (DSD), 5.6MHz / 1bit (DSD) )), 2,8MHz / 1bit (DSD) * Chỉ định dạng PCM tuyến tính. Không thể phát các tệp 32-bit-float.
 • WiFi, Bluetooth & Airplay 2
 • Kích thước(HxWxD): 435W x 191H x 442Dmm (bao gồm chân và phần nhô ra), 435W x 270H x 442Dmm (khi ăng-ten không dây đứng thẳng)
 • Trọng lượng: 16,2 kg

Đánh giá Amply Yamaha RX-A4A chi tiết với nhiều ưu điểm

 

Tổng hợp đặc điểm nổi bật của Amply Yamaha RX-A4A

 • Thiết kế dạng amply xem phim 8k đỉnh cao mới nhất năm 2021
 • Có thể cấu hình hệ thống lên đến 7.2 kênh với Công suất 110W / CH
 • Các chức năng mạng / không dây đầy đủ như Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect, MusicCast, v.v.
 • Chức năng vòm độc đáo SURROUND: AI tự động tạo hiệu ứng trường âm thanh tối ưu theo cảnh
 • Tương thích với Dolby Atmos® và DTS: X ™
 • Đạt được khả năng phát lại nhiều lần Cinema DSP HD³, SURROUND AI và Dolby Atmos® & DTS: X ™
 • HDMI 7 đầu vào / 3 đầu ra, tương thích 8K60Hz, 4K120Hz, HDR10 + *
 • Tương thích với các tiêu chuẩn HDMI mới nhất (ALLM, VRR, QMS, QFT) *
 • Thiết kế nghe nhạc đỉnh cao với: Pure Direct,Công nghệ Chống Cộng hưởng (ART). 
 • Được trang bị bộ chuyển đổi ESS D / A ESS ES9007S cho khả năng giải mã file nhạc hifi đỉnh cao với độ phân giải tối đa 32bit / 384kHz PCM và DSD lên đến 11,2 MHz
 • YPAO với chế độ miền tần số thấp mới và EQ độ chính xác cao 64 bit giúp tối ưu hóa môi trường xem
 • Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói trên thiết bị Alexa
 • Tính năng Âm thanh vòm MusicCast - bổ sung Loa Yamaha WX-021 (MusicCast 20) hoặc Loa Yamaha WX-051 (MusicCast 50) để tạo âm thanh vòm không dây
 • Màu: Đen

Tham khảo thêm: Bảng giá các mẫu Amply Yamaha chính hãng giá tốt nhất Việt Nam 

 

Chức năng vòm độc đáo "SURROUND: AI" đã đạt được sự phát triển hơn nữa

Amply Yamaha RX-A4A  sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) nguyên bản của Yamaha phân tích các yếu tố âm thanh như hội thoại, nhạc nền, âm thanh môi trường và hiệu ứng âm thanh có trong nội dung đang xem và tự động tạo hiệu ứng trường âm thanh tối ưu theo cảnh.

Được trang bị chức năng vòm "SURROUND: AI ”. Bằng cách sử dụng SoC 64-bit "QCS407" hiện đại của Qualcomm®, có hiệu suất xử lý tín hiệu gấp khoảng 7 lần so với kiểu máy thông thường, Yamaha RX-A4A  thực hiện quá trình xử lý số học chính xác hơn và loại bỏ âm thanh quá mức gây ra bởi tiếng ồn. Bằng cách triệt tiêu âm vang và thể hiện rõ đường nét của hình ảnh âm thanh, có thể tái tạo trường âm thanh tự nhiên bao trùm, nâng cao hơn nữa cảm giác đắm chìm trong hình ảnh. "SURROUND: AI" này cũng hỗ trợ phát lại kết hợp với Dolby Atmos® hoặc DTS: X ™.

 

Tương thích với "Dolby Atmos®" & "DTS: X ™"

Amply Yamaha RX-A4A  được trang bị bộ giải mã âm thanh vòm hỗ trợ Dolby Atmos® và DTS: X ™ và hai định dạng âm thanh vòm 3D. Bằng cách hỗ trợ công nghệ này, cho phép các âm thanh riêng lẻ được bản địa hóa hoặc di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong phòng, kể cả trên cao, để tự do tạo ra một không gian âm thanh ba chiều, một cảm giác bao bọc và chuyển động thực tế có thể đạt được ngay tại nhà. Bạn có thể tận hưởng nó trong phòng hát của chính mình một cách hoàn hảo.

Amply Yamaha RX-A4A  hỗ trợ cấu hình loa 5.1.2 kênh và vị trí lắp đặt của loa hiện diện có thể được chọn từ ba mẫu: "chiều cao phía trước", "trên đầu" và "loa hỗ trợ Dolby". Ngoài ra, chức năng "Dolby Atmos Height Virtualizer" cũng được cài đặt, do đó, ngay cả với cấu hình hệ thống 5.1ch và 7.1ch không có loa chiều cao, sẽ tạo ra trường âm thanh sống động, nơi âm thanh có thể được cảm nhận từ mọi hướng, kể cả độ cao. có thể lấy nó.

 

Đạt được khả năng phát lại nhiều lần Cinema DSP HD³ và "Dolby Atmos®" & "DTS: X ™"

Amply Yamaha RX-A4A giúp bạn thiết lập Rạp chiếu phim DSP HD³, đỉnh cao nhất của việc tạo trường âm thanh 3D, nhằm mục đích tái tạo hoàn toàn thông tin không gian bao gồm cả hướng chiều cao bằng cách sử dụng đầy đủ cấu hình loa 7.2 kênh bao gồm loa hiện diện phía trước và mật độ thông tin vượt xa DSP rạp chiếu phim thông thường. (Hd khối). Chương trình âm thanh vòm DSP HD³ trong rạp chiếu phim được kết hợp với các định dạng âm thanh vòm 3D (Dolby Atmos® và DTS: X ™) để phát lại.

Có tổng cộng 24 loại chương trình trường âm thanh DSP trong rạp chiếu phim được cài đặt và bạn có thể chọn trường âm thanh tối ưu cho nhiều nội dung cũ và mới khác nhau bao gồm cả âm thanh vòm 3D trên Amply Yamaha RX-A4A

 

YPAO có độ chính xác cao với EQ độ chính xác cao 64 bit

Amply Yamaha RX-A4A được trang bị "YPAO" (Yamaha Parametric Room Acoustic Optimizer), một hệ thống tối ưu hóa môi trường xem bao gồm EQ độ chính xác cao cho phép hiệu chỉnh chất lượng cao, chính xác cao bằng xử lý cân bằng số học 64 bit. Lần này, một chế độ mới đã được bổ sung chuyên về dải tần thấp, phân tích đặc tính âm học trên nhiều trục thời gian khác nhau, xác định và tối ưu hóa dải trầm vang (sóng đứng), đồng thời cải thiện khả năng hiển thị.

Ngoài ra, YPAO-RSC trên Amply Yamaha RX-A4A giúp chủ động kiểm soát âm thanh phản xạ ban đầu dành riêng cho phòng để tối ưu hóa môi trường xem và không gian trường âm thanh bằng cách tự động đo khoảng cách và hướng của từng loa và chiều cao của loa hiện diện. Thông qua quá trình đo lường / hiệu chỉnh toàn diện bao gồm "đo lường 3D YPAO" để hiệu chỉnh âm thanh ba chiều, vấn đề tái tạo âm thanh vòm 3D, vốn dễ bị ảnh hưởng bởi vị trí và thông số kỹ thuật của loa chiều cao và môi trường trong nhà, được khắc phục và âm thanh Đạt được hiệu ứng rõ ràng hơn trong việc cải thiện môi trường xem đồng thời giảm thiểu những thay đổi về chất của loa.

 

Theo đuổi hiệu suất giảm rung và độ cứng vượt trội

Amply Yamaha RX-A4A có thiết kế Chân thứ năm, dựa trên ý tưởng về Công nghệ Chống Cộng hưởng, là biểu tượng của AVENTAGE, giúp giảm độ rung do máy biến áp gây ra xuống khoảng 1/10 so với máy biến áp thông thường bằng cách bố trí vị trí ở trung tâm mặt trước của thân máy chính. Ngoài ra, lớp vỏ áp dụng cấu trúc cơ học mới của Yamaha RX-A4A đã đạt được độ bền gấp đôi so với kiểu thông thường bằng cách tăng bề mặt kết dính của các bộ phận của khung chữ H. Chúng tái tạo biểu thức tần số thấp mạnh mẽ và âm thanh tập trung làm cho hình ảnh âm thanh trên Amply xem phim Yamaha RX-A4A có cảm giác gần gũi chân thực hơn.

 

Thiết kế âm thanh chất lượng cao dựa trên AVENTAGE với cấu hình mạch được thiết kế lại hoàn toàn

Để tái tạo sự tĩnh lặng và năng lượng có trong âm thanh như vốn có cới Amply Yamaha RX-A4A. Hãng YAMAHA đã giới thiệu một cách hào phóng các bộ phận chất lượng cao được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn AVENTAGE và thiết kế lại cấu hình mạch. Đường dẫn tín hiệu được tối ưu hóa bằng cách sử dụng bảng 4 lớp cho phép tín hiệu, nguồn điện và dây nối đất lý tưởng trong phần tiền khuếch đại. Ngoài ra, phần khuếch đại công suất được trang bị một biến áp tùy chỉnh để tách các cuộn dây cung cấp điện của phần khuếch đại dòng và phần khuếch đại điện áp.

Amply Yamaha RX-A4A sử dụng tụ điện phim do WIMA của Đức sản xuất và chemicon khối công suất lớn được chế tạo tùy chỉnh, nó đã đạt được tốc độ quay vòng cao gấp đôi so với mô hình thông thường, cải thiện đáng kể khả năng theo dõi tín hiệu và độ ổn định khả năng tái tạo của âm thanh tín hiệu bao gồm tần số cao như nguồn âm thanh có độ phân giải cao đã được cải thiện.

 

Được trang bị bộ chuyển đổi ESS D / A "ES9007S"

Để nâng cao hơn nữa chất lượng âm thanh, Amply Yamaha RX-A4A được trang bị bộ chuyển đổi ESS D / A "ES9007S". Một chiều hướng mới dẻo dai, mạnh mẽ và đầy quy mô bằng cách kết hợp với khái niệm DOPG (DAC On Pure Ground) ban đầu của Yamaha giúp loại bỏ sự khác biệt tiềm ẩn giữa phần đầu vào âm thanh và phần chuyển đổi D / A và nâng cao chất lượng tái tạo từng phút đã đạt được chất lượng âm thanh tinh khiết của.

 

Cổng HDMI tương thích tiêu chuẩn mới nhất * 8K 50AB / 60AB, 10G / 4L

Amply Yamaha RX-A4A Được trang bị 7 đầu cuối HDMI đầu vào / 3 đầu ra hỗ trợ truyền video HDR10 + và truyền tín hiệu video 8K / 60Hz, 4K / 120Hz / nâng cấp 4K và tất cả các đầu cuối đều hỗ trợ tín hiệu 8K / 60Hz, 4K / 120Hz Do đó, bạn có thể kết nối nhiều Thiết bị phát lại 8K như máy trò chơi mới nhất cùng lúc. Ngoài ra, VRR (Tốc độ làm mới có thể thay đổi) đồng bộ hóa tốc độ làm mới của nguồn video và màn hình để ngăn chặn hiện tượng nhấp nháy của video và QMS (Nhanh) có thể nhanh chóng chuyển đổi đầu vào của nội dung mà không gây tắt màn hình hoặc biến dạng hiển thị. Bao gồm Chuyển đổi phương tiện), QFT (Truyền tải khung hình nhanh) giúp giảm độ trễ bằng cách tăng tốc độ truyền từ thiết bị nguồn video, ALLM (Chế độ độ trễ thấp tự động) tự động chuyển đổi giữa ưu tiên chất lượng hình ảnh và ưu tiên độ trễ thấp tùy theo nội dung.

 

 

Màn hình tinh thể lỏng cũng hỗ trợ màn hình Nhật Bản

Thân Amply Yamaha RX-A4A được thiết kế lại theo đuổi sự hiện diện đơn giản nhưng chất lượng cao, kết cấu cao và khả năng hoạt động tuyệt vời phù hợp với mẫu AVENTAGE cao cấp. Mặt trước Yamaha RX-A4Ađược tráng gương màu đen có thiết kế thanh lịch và chân thực với núm âm lượng lớn ở trung tâm.

Amply Yamaha RX-A4A có núm chỉnh âm lượng sử dụng chất liệu nhôm với bề mặt được xử lý quay, báng cầm được kết cấu tạo cảm giác sang trọng và chất lượng cao. màn hình phía trước Yamaha RX-A4A sử dụng màn hình tinh thể lỏng full-dot có độ phân giải cao, dễ đọc. Khi thông tin không được hiển thị, nó được đồng hóa với mặt gương màu đen, và khi hoạt động, các thông tin quan trọng như âm lượng và nội dung đầu vào được hiển thị ở kích thước lớn, và các thông số kỹ thuật đặc biệt dễ sử dụng và thiết kế đến từng chi tiết.

 

Các chức năng mạng nâng cao như hỗ trợ "Amazon Music HD" và "Spotify Connect"

Amply Yamaha RX-A4A có khả năng Phát nhạc độ phân giải cao hỗ trợ một loạt các DSD 11,2MHz, WAV / AIFF 384kHz / 32bit (không hỗ trợ các tệp 32bit-float), FLAC 384kHz / 24bit và Apple Lossless 96kHz / 24bit. Ngoài ra, nó hỗ trợ dịch vụ phân phối nhạc "Deezer HiFi" * ¹ và "Amazon Music HD" * ² có thể truyền trực tuyến hơn 36 triệu bài hát với chất lượng âm thanh không mất dữ liệu (16bit / 44,1 kHz FLAC) và dịch vụ phân phối nhạc "Spotify". ) Bạn cũng có thể tận hưởng quá trình phát trực tuyến một cách thuận tiện bằng cách sử dụng chức năng "Spotify Connect" * ³ (Spotify Connect).

 

Chức năng mạng không dây độc đáo của Yamaha "MusicCast®" giúp mở rộng khả năng nghe nhạc trong nhà

Amply Yamaha RX-A4A hỗ trợ chức năng mạng không dây ban đầu của Yamaha "MusicCast®" (MusicCast), cho phép bạn vận hành nhiều thiết bị âm thanh tương thích MusicCast được cài đặt trong nhà của bạn và chia sẻ nội dung âm nhạc giữa các thiết bị tương thích với một ứng dụng duy nhất.

Nếu bạn cài đặt ứng dụng "MusicCast CONTROLLER" chuyên dụng trên điện thoại thông minh / máy tính bảng của mình, bạn có thể dễ dàng phân phối, chia sẻ và liên kết (đồng bộ hóa) nội dung phát nhạc giữa Amply Yamaha RX-A4A và các thiết bị tương thích với MusicCast. Hơn nữa, khi nguồn của thiết bị này được bật, nguồn của tất cả các thiết bị tương thích với MusicCast được liên kết với thiết bị này sẽ được bật song song và bạn có thể nghe nội dung phổ biến ở nhiều vị trí cùng một lúc mà không cần khởi chạy ứng dụng này. cũng được trang bị một chức năng phát lại kích hoạt.

 

Thao tác dễ dàng với ứng dụng MusicCast

Bạn có thể sử dụng ứng dụng MusicCast CONTROLLER cùng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để vận hành Amply Yamaha RX-A4A và thay đổi cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng điều khiển tương tự không chỉ hoạt động như một điều khiển từ xa cho tất cả các thiết bị hỗ trợ MusicCast mà còn cho phép điều khiển âm thanh đa phòng.

 

Hỗ trợ chức năng trợ lý giọng nói "Amazon Alexa" *

Amply Yamaha RX-A4A tương ứng với chức năng trợ lý giọng nói "Amazon Alexa", và bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản như tắt / mở nguồn thiết bị chính, điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi đầu vào chỉ bằng cách nói chuyện với loa thông minh.

 

Tương thích với "AirPlay 2" *

Amply Yamaha RX-A4A Tương thích với "AirPlay 2" và "Siri" của Apple. Nhạc từ các thiết bị của Apple có thể được truyền đồng thời đến nhiều thiết bị tương thích với MusicCast chẳng hạn như thiết bị này và loa tương thích AirPlay 2, và Siri có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị tương thích với MusicCast bằng giọng nói.

 

Ứng dụng cài đặt ban đầu "Hướng dẫn cài đặt AV"

Yamaha đã chuẩn bị một ứng dụng chuyên dụng "HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AV" trên Amply Yamaha RX-A4A giúp bạn dễ dàng kết nối giữa bộ thu AV và các thiết bị ngoại vi và công việc cài đặt / điều chỉnh chức năng. Hãng YAMAHA sẽ sao lưu cuộc sống rạp hát của bạn từ khi thiết lập tại thời điểm mua đến xem hàng ngày.

 

Chức năng vùng với HDMI

Amply Yamaha RX-A4A Được trang bị đầu cuối loa tương thích Zone2, bạn có thể phát nội dung AV đang phát trong phòng chính trong phòng khác. Ví dụ: nếu bạn có loa trong phòng ngủ hoặc nhà bếp, bạn có thể sang phòng khác và nghe và thưởng thức nội dung giống hoặc khác như trong phòng chính.

 

 

 

   

  zalo