HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

DAC Yamaha WXC-50 - Bộ Giải Mã Không dây

Mã sản phẩm:  WXC-50

Hãng:  Yamaha

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

10.000.000₫ Giá gốc: 10.900.000₫

Tiết kiệm: 8%Đặc điểm nổi bật: DAC Yamaha WXC-50 - Bộ Giải Mã Không dây

Network Stereo Pre-Amplifier Yamaha WXC-50

(Amply tiền khuếch đại âm thanh nổi kết nối không dây Yamaha WXC-50)

Điểm nổi bật của WXC-50 chính là công nghệ độc đáo mang tên MusicCast. MusicCast là ứng dụng âm nhạc trực tuyến do Yamaha phát triển, với tiện ích cho phép điều chỉnh và kiểm soát các thiết bị âm thanh có tích hợp MusicCast bằng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop thông qua kết nối mạng không dây. Ngoài ra, với MusicCast, người dùng có thể truy cập 2 dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến Tidal và Deezer thưởng thức nhạc online. Đặc biệt, để khởi động MusicCast trên Yamaha WXC-50 chỉ bằng một nút nguồn sẵn trên máy để khởi động toàn hệ thống, kết nối các loa trong mạng, và chơi nhạc

Dễ dàng sử dụng thiết bị âm thanh yêu thích của bạn với MusicCast

Ngay cả khi amply Hi-fi hoặc AV hiện tại của bạn không tương thích với mạng hoặc MusicCast, chỉ cần thêm Yamaha WXC-50, bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm thanh trực tuyến hoặc MusicCast (âm thanh đa phòng). Thiết bị tương thích với nhiều loại nguồn và dịch vụ âm nhạc, hỗ trợ DSD 5.6 MHz và FLAC / WAV / AIFF 192 kHz / 24-bit để tái tạo độ phân giải cao.

Amply Yamaha WXC-50 đa năng

Truyền phát qua Bluetooth® hoặc AirPlay®

Bạn có thể nghe tất cả các nguồn nhạc từ điện thoại thông minh của mình thông qua kết nối Bluetooth hoặc AirPlay không dây. Bạn có thể phát nhạc từ các ứng dụng âm nhạc, ứng dụng radio hoặc dịch vụ lưu trữ video trên YouTube ™.

Thiết kế đậm chất Retro

Thiết kế đơn giản tạo ra một không gian âm nhạc phong cách và tích hợp đẹp mắt với hệ thống âm thanh của bạn. Thân máy bằng kim loại chất lượng cao và màu sắc hai tông màu mát mẻ. Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt nó ở mọi nơi, bất kỳ vị trí nào thuận tiện, có thể đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc

Công nghệ cấp cao cho âm thanh chất lượng cao

Với công nghệ xử lý âm thanh vượt trội của Yamaha, WXC-50 mang lại âm thanh tuyệt vời từ tất cả các nguồn nhạc - bất kể chất lượng của chúng, môi trường nghe của bạn, hoặc loại loa bạn sử dụng. Khi nghe âm thanh từ điện thoại thông minh hoặc các nguồn nén khác, Compressed Music Enhancer - công cụ cải tiến âm nhạc nén giúp cải thiện đáng kể âm thanh ở mọi mức tần số. Volume-adaptive EQ tự động điều chỉnh cân bằng âm trầm / âm bổng theo mức âm lượng. Advanced Bass Extension cung cấp âm thanh cấp thấp sâu hơn, phong phú hơn - nó rất tuyệt cho loa nhỏ gọn hoặc trong tường. Và Direct Mode cho phép bạn phát lại các nguồn âm thanh có độ phân giải cao giống như chúng mà không cần xử lý.

Yamaha WXC-50 sở hữu thiết kế mạch tiên tiến của Yamaha. Mạch preamp giảm thiểu jitter kỹ thuật số và sử dụng cùng ESS DAC hiệu suất cao được tìm thấy trong các máy thu AV cao cấp. Cấu hình DAC trên Pure Ground, đảm bảo rằng nguồn cung cấp sẽ không bao giờ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh. Điều khiển âm lượng kỹ thuật số 48 bit cung cấp độ chính xác và chất lượng cao hơn nhiều so với điều khiển kỹ thuật số hoặc tương tự thông thường. Ngoài ra, khung kim loại rất cứng, cung cấp sự ổn định cần thiết để tái tạo âm nhạc mạnh mẽ, rõ ràng.

Thông số kỹ thuật

DLNA Version 1.5
File Format MP3, WMA, MPEG4, AAC, WAV, FLAC, AIFF, ALAC, DSD
Wi-Fi Available
AirPlay Available

Bluetooth

Available (SBC / AAC)
Signal-to-Noise Ratio 112 dB (Opt / Net / USB / Bluetooth in) / 98 dB (AUX in)

Audio In / Out

1/1

Digital Input

1 (Optical) / 1 (Optical, Coaxial)

USB Input

1

Ethernet

1

Pre Out

1

Subwoofer Out

1

Remote In / Out

1 / 0

Control (Trigger) In / Out

1 / 1

Standby Power Consumption

1.8 W
Dimensions (W x H x D) 8-3/8” x 2” x 9-5/8” (with antenna: 8-3/8” x 4-7/8” x 9-5/8”)

Weight

3.17 lbs.

 

zalo