HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Yamaha RX A6A - Amply 9.2 Kênh 8K Mới nhất 2021

Mã sản phẩm:  RX-A6A

Hãng:  Yamaha

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

54.800.000₫ Giá gốc: 60.900.000₫

Tiết kiệm: 10%Đặc điểm nổi bật: Amply Yamaha RX A6A - Amply 9.2 Kênh 8K Mới nhất 2021

 • Đạt được khả năng phát lại nhiều lần Cinema DSP HD³, SURROUND AI và Dolby Atmos® & DTS: X ™
 • Tương thích AURO-3D® * Dolby Atmos®, DTS: X ™
 • Có thể nghe nhạc đỉnh cao với bộ trang bị kép với chíp chuyển đổi ESS D / A ES9026PRO và chế Analog chuyên biệt

Amply Yamaha RX A6A - Amply 9.2 Kênh 8K Mới nhất 2021

Amply Yamaha RX-A6A là một chiếc amply xem phim đa năng  mạnh mẽ mới nhất 2021 của hãng YAMAHA với thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 9.2 kênh với công suất mỗi kênh 150 Watts ở 8 Ohm 0,06%THD (250W/ch 6Ω, 10%THD) để bạn luôn có đủ công suất sẵn có, bất kể âm nhạc hoặc cảnh phim có cường độ cao đến mức nào. Amply Yamaha RX-A6A cũnghỗ trợ Video 8k cùng viêc tích hợp hàng loạt công nghệ giải mã âm thanh tiên tiến nhất hiện nay cho khả năng tái tọa âm thanh phim ảnh hoàn hảo.

Tổng hợp đặc điểm nổi bật của Amply Yamaha RX-A6A

 • Thiết kế dạng amply xem phim hoàn hảo hỗ trợ 8k mới nhất 2021 
 • Hỗ trợ thiết lập hệ thống âm thanh 9.2 kênh với 150W/CH ở chế độ 8 ohm, 0,06%THD (250W/ch 6Ω, 10%THD)
 • Chức năng vòm độc đáo SURROUND: AI tự động tạo hiệu ứng trường âm thanh tối ưu theo cảnh
 • Đạt được khả năng phát lại nhiều lần Cinema DSP HD³, SURROUND AI và Dolby Atmos® & DTS: X ™
 • Tương thích AURO-3D® * Dolby Atmos®, DTS: X ™
 • Cấu tạo hai đáy, thân dưới cứng tối ưu hóa âm thanh, loại bỏ nhiễu
 • Có thể nghe nhạc đỉnh cao với bộ trang bị kép với chíp chuyển đổi ESS D / A ES9026PRO và chế Analog chuyên biệt
 • Các chức năng mạng / không dây đầy đủ như Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect, MusicCast, v.v.
 • HDMI 7 đầu vào / 3 đầu ra, tương thích 8K60Hz, 4K120Hz, HDR10 + (Sẽ được hỗ trợ bởi cập nhật chương trình cơ sở)
 • Tương thích với các tiêu chuẩn HDMI mới nhất (ALLM, VRR, QMS, QFT) (Sẽ được hỗ trợ bởi cập nhật chương trình cơ sở)
 • YPAO với chế độ miền tần số thấp mới và EQ độ chính xác cao 64 bit giúp tối ưu hóa môi trường xem dễ dàng cho bạn cài đặt
 • Tính năng Âm thanh vòm MusicCast - bổ sung Loa Yamaha WX-021 (MusicCast 20) hoặc Loa Yamaha WX-051 (MusicCast 50) để tạo âm thanh vòm không dây
 • Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói trên thiết bị Alexa hoàn hảo
 • Màu: Đen

 

Thông số kỹ thuật Amply Yamaha RX-A6A

 • Loại: amply xem phim
 • Số kênh 9.2 kênh
 • Công suất: 150W / CH (8 Ohms, 0,06% THD); 250W / ch (6Ω, 10 % THD)
 • Cấu tạo hai đáy, thân dưới cứng
 • Các chức năng mạng / không dây đầy đủ như Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect, MusicCast, v.v.
 • Hỗ trợ video: 8K / 60Hz, 4K / 120Hz, 4K Upscaling, eARC, CEC, HDR10 +, VRR, ALLM, QMS, QFT
 • Bộ giải mã: AURO-3D®  / Dolby Atmos / Dolby TrueHD / Dolby Digital Plus / Dolby Digital / DTS: X / DTS-HD Master Audio / DTS-HD High Resolution / DTS Express / DTS / DTS 96/24 / DTS-ES Matrix 6.1 / DTS-ES Discrete 6.1 / AAC / Dolby Surround / Neural: X
 • Đầu vào / đầu ra HDMI: 7/3 (Có thể đầu ra đồng thời, có thể có đầu ra Vùng 2, HDMI OUT3 chỉ dành cho ZONE OUT)
 • HDCP 2.3 tương thích: (7 đầu vào / 3 đầu ra)
 • Lấy file nhạc USB: 96kHz / 24bit (ALAC), 384kHz / 32bit (WAV * / AIFF), 384kHz / 24bit (FLAC), 48kHz (MP3, WMA, MPEG-4 AAC), 11.2MHz / 1bit (DSD), 5.6MHz / 1bit (DSD) )), 2,8MHz / 1bit (DSD) * Chỉ định dạng PCM tuyến tính. Không thể phát các tệp 32-bit-float.
 • Kích thước: 435W x 192H x 442Dmm (bao gồm chân và phần nhô ra), 435W x 271H x 442Dmm (khi ăng-ten không dây đứng thẳng)
 • Trọng lượng: 20,3 kg

 

Đánh giá Amply Yamaha RX-A6A chi tiết với nhiều ưu điểm

Yamaha RX-A6A là một chiếc amply xem phim đa năng  mạnh mẽ mới nhất 2021 của hãng YAMAHA với thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ 9.2 kênh với công suất mỗi kênh 150 Watts ở 8 Ohm 0,06%THD (250W/ch 6Ω, 10%THD) để bạn luôn có đủ công suất sẵn có, bất kể âm nhạc hoặc cảnh phim có cường độ cao đến mức nào. Amply Yamaha RX-A6A cũnghỗ trợ Video 8k cùng viêc tích hợp hàng loạt công nghệ giải mã âm thanh tiên tiến nhất hiện nay cho khả năng tái tọa âm thanh phim ảnh hoàn hảo.

 

Amply Yamaha RX-A6A còn có thể sép up để trở thành hệ thống nghe nhạc hoàn hảo với cấu tạo hai đáy, thân dưới cứng kết hợp việc tích hợp chíp  kép chuyển đổi ESS D / A ES9026PRO và chế Analog chuyên biệt dành cho nghe nhạc đỉnh cao. Yamaha RX-A6A cũng bao gồm đầy đủ các chức năng mạng / không dây đầy đủ như Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect, MusicCast, v.v.

Yamaha RX-A6A có bộ thu sóng DAB / FM tích hợp và có chức năng phát trực tuyến và radio internet qua MusicCast.

 

Tham khảo thêm: Bảng giá các mẫu Amply Yamaha chính hãng giá tốt nhất Việt Nam 

 

Amply đa kênh Yamaha RX-A6A được trang bị "YPAO" (Yamaha Parametric Room Acoustic Optimizer), một hệ thống tối ưu hóa môi trường xem bao gồm EQ độ chính xác cao cho phép hiệu chỉnh chất lượng cao, chính xác cao bằng cách cân bằng xử lý phép tính 64 bit. với Yamaha RX-A8A một chế độ mới đã được bổ sung chuyên về dải tần thấp, phân tích đặc tính âm học trên nhiều trục thời gian khác nhau, xác định và tối ưu hóa dải trầm vang (sóng đứng), đồng thời cải thiện khả năng hiển thị.

Ngoài ra, "YPAO-RSC" * trên Amply Yamaha RX A6A giúp chủ động kiểm soát âm thanh phản xạ ban đầu dành riêng cho phòng để tối ưu hóa môi trường xem và không gian trường âm thanh bằng cách tự động đo khoảng cách và hướng của từng loa và chiều cao của loa hiện diện. Thông qua quá trình đo lường / hiệu chỉnh toàn diện bao gồm "đo lường 3D YPAO" để hiệu chỉnh âm thanh ba chiều, vấn đề phát lại âm thanh vòm 3D, dễ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng âm thanh vòm tùy thuộc vào vị trí và thông số kỹ thuật của loa chiều cao và môi trường trong nhà , được khắc phục và âm thanh được tạo ra. Đạt được hiệu quả rõ ràng hơn trong việc cải thiện môi trường xem đồng thời giảm thiểu những thay đổi về chất trong loa.

Amply Yamaha RX-A6A có thể được triển khai đa phòng với ứng dụng Yamaha MusicCast dành cho iOS hoặc Android.

Ứng Dụng MusicCast CONTROLLER giúp điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để vận hành thiết bị này và thay đổi cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng điều khiển tương tự không chỉ hoạt động như một điều khiển từ xa cho tất cả các thiết bị hỗ trợ MusicCast mà còn cho phép điều khiển âm thanh đa phòng.

Ngoài ra cới điều khiển từ xa IR đi kèm, giúp bạn không phải thông qua bất kỳ trình duyệt web nào, bạn cũng có thể điều khiển Amply Yamaha RX-A6A mà không cần điện thoại thông minh.

Amply Yamaha RX A6A tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant giúp bạn Điều khiển bằng giọng dễ dàng, hơn thế Yamaha RX-A6A có sẵn các kết nối để bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả các nguồn AV analog và kỹ thuật số của mình. Đối với những người yêu âm nhạc, thích thưởng thức âm nhạc trong không gian tĩnh lặng vào buổi tối, Yamaha đã trang bị cho RX-A6A một jack cắm tai nghe 6.3mm, cùng một cổng USB có thể truy cập nhanh.

Ở mặt sau, Amply Yamaha RX A6Acó một đầu vào quang học và kỹ thuật số đồng trục, ba đầu vào đường truyền tương tự, một đầu vào máy ghi âm MM và bảy đầu vào HDMI 2.1. Truyền phát nhạc qua Spotify, Tidal hoặc Qobuz chẳng hạn qua mạng hoặc không dây qua Wi-Fi.

Amply Yamaha RX A6A cũng có Bluetooth và AirPlay 2 để bạn cũng có thể truyền trực tiếp danh sách phát của mình từ điện thoại thông minh đến bộ thu AV. Với MusicCast Surround, bạn có thể điều khiển không dây MusicCast 20 hoặc 50 loa dưới dạng các kênh vòm. MusicCast Sub 100 cũng được điều khiển không dây thông qua MusicCast. Điều này giúp không gian không bị dây điện khó coi. Amply Yamaha RX A6A được trang bị công nghệ xem phim mới nhất - Cinema DSP, có 17 chương trình DSP, Điều chỉnh mức độ hội thoại, Loa hiện diện ảo, Rạp chiếu phim im lặng, Rạp chiếu phim ảo DSP, Loa vòm ảo và Nâng đối thoại để nâng trải nghiệm giải trí của bạn lên một tầm cao hơn nữa.

Amply xem phim Yamaha RX-A6A cHỗ trợ video: 8K / 60Hz, 4K / 120Hz, 4K Upscaling, eARC, CEC, HDR10 +, VRR, ALLM, QMS, QF hoàn hảo cho các game thủ cũng như tái hiện hoàn hảo các định dạng âm thanh bao gồm: AURO-3D®  / Dolby Atmos / Dolby TrueHD / Dolby Digital Plus / Dolby Digital / DTS: X / DTS-HD Master Audio / DTS-HD High Resolution / DTS Express / DTS / DTS 96/24 / DTS-ES Matrix 6.1 / DTS-ES Discrete 6.1 / AAC / Dolby Surround / Neural: X. 

Amply nghe nhạc Yamaha RX-A6A có thể nghe nhạc Hi-Fi tuyệt vời với khả năng tái tạo âm thanh Stereo ấn tượng, bạn có thể điều khiển riêng biệt âm cao và âm thấp của loa bằng chức năng bi-amping. Để có chất lượng âm thanh cao nhất có thể, hãy bật chức năng Pure Direct để mạch điều chỉnh âm sắc không có ảnh hưởng xấu đến tín hiệu âm thanh tương tự. Yamaha cũng đã áp dụng Wedge Công nghệ Chống Cộng hưởng (ART) cho Amply Yamaha RX-A6A - đây là một chân thứ 5 kim tự tháp ở trung tâm của tấm đáy có tác dụng giảm chấn động và cộng hưởng từ bên trong và bên ngoài một cách hiệu quả. Điều này cũng cung cấp những cải tiến về âm thanh trong việc tái tạo âm nhạc.

Ngoài ra Amply Yamaha RX A6A được trang bị bộ chuyển đổi DA chất lượng cao của Burr-Brown với độ phân giải tối đa 32bit / 384kHz PCM và DSD lên đến 11,2 MHz.  Yamaha RX-A6A phát hầu hết các định dạng tệp kỹ thuật số thông thường một cách hoàn hảo và đối với các luồng hoặc định dạng tệp chất lượng thấp hơn Yamaha đã triển khai Trình tăng cường nhạc nén của mình. 

Với thiết kế trên Amply Yamaha RX-A6A mang lại khả năng tái tạo âm nhạc hoàn hảo và cực kỳ nhanh chóng và chi tiết. Với RX A6A này, bạn luôn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể ngay trên hệ thống xem phim của bạn.

 

 

 

   

  zalo