HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dune HD Media Center

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Dune HD

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

3.500.000₫


Đặc điểm nổi bật: Dune HD Media Center

Android TV Box cao cấp 2 trong 1 được chứng nhận Netflix + Dune HD Media Center. Xem Netflix với chất lượng Dolby Vision & Atmos, AV1, USB3, Ethernet, ISO 4K DV P7 FEL..Điểm nổi bậtSự kết hợp độc đáo 2 trong 1 giữa TV Box được chứng nhận Netflix và Dune HD

Android TV Box cao cấp 2 trong 1 được chứng nhận Netflix + Dune HD Media Center. 

Xem Netflix với chất lượng Dolby Vision & Atmos, AV1, USB3, Ethernet, ISO 4K DV P7 FEL..

Điểm nổi bật

Sự kết hợp độc đáo 2 trong 1 giữa TV Box được chứng nhận Netflix và Dune HD Media Center tiên tiến.

 • Chỉ sử dụng thiết bị này, bạn có thể vừa xem Netflix, Amazon Prime, Disney+, Apple TV+, HBO Max và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác với chất lượng tối đa (lên đến 4K Dolby Vision và Atmos), vừa có thể phát thư viện tệp phương tiện cục bộ ở định dạng tiên tiến nhất (lên đến ISO 4K Dolby Vision FEL và menu đĩa đầy đủ) - thông qua phần mềm Dune HD Media Center.

Chứng nhận Netflix và Google Android TV 11 chính thức

 • Chứng nhận chính thức của Netflix đảm bảo hỗ trợ tuyệt vời cho Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến (chẳng hạn như Amazon Prime Video, Disney+, Apple TV+, HBO Max,...) với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất có thể (lên đến 4K Dolby Vision và Atmos). Phiên bản hệ điều hành Android TV 11 hiện đại với chứng nhận chính thức của Google Android TV đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các tính năng và ứng dụng của Android TV, đồng thời cung cấp công nghệ "Chromecast tích hợp" rất mạnh mẽ.

Dune HD Media Center

 • Ngoài tất cả các tính năng tiêu chuẩn của Android TV, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Dune HD Media Center, được triển khai về mặt kỹ thuật như một hệ điều hành Dune HD chạy đồng thời dựa trên Linux và có thể truy cập dễ dàng thông qua một ứng dụng đặc biệt. Bao gồm trình duyệt tệp nâng cao, trình phát tệp nâng cao, hỗ trợ menu đầy đủ cho tệp ISO phim và cấu trúc đĩa, hỗ trợ nâng cao để phát lại tệp Dolby Vision, khả năng xem thư viện tệp video cục bộ dưới dạng danh mục giống như Netflix, Dune Control ứng dụng di động, tích hợp nhà thông minh và nhiều tính năng khác.

Công nghệ mới nhất (AV1, Dolby Vision & Atmos,..)

 • Bao gồm rất nhiều công nghệ mới nhất: codec video AV1, codec video VP9 profile 2, Dolby Vision, Dolby Atmos, Dolby MAT. Nhiều TV Box khác không có một số hoặc tất cả các công nghệ này.

Kết nối phong phú (Ethernet, USB 3.0,...)

 • Trái ngược với các thiết bị đơn giản hơn (chẳng hạn như "dongle"), đầu phát đa phương tiện này cung cấp nhiều tùy chọn kết nối. Bên cạnh các giao diện HDMI, Wi-Fi và Bluetooth thông thường, đầu phát đa phương tiện này còn có cổng Ethernet, hai cổng USB (USB 3.0 và USB 2.0), khe cắm thẻ micro SD, cổng đầu ra S/PDIF và cổng đầu ra A/V

Phần cứng và công nghệ

Bộ xử lý phương tiện S905X4-J (phiên bản đặc biệt có tất cả giấy phép Dolby)

 • Bộ xử lý phương tiện S905X4-J là phiên bản nâng cao của bộ xử lý phương tiện mới nhất của Amlogic bao gồm tất cả các công nghệ và giấy phép của Dolby: Dolby Vision và Dolby Atmos. Nhiều trình phát đa phương tiện khác dựa trên S905X4 sử dụng phiên bản rút gọn không có tất cả hoặc một số giấy phép này.

Dolby và HDR10+

 • Độ sáng thay đổi đa dạng trong từng khung cảnh một, để tối ưu chất lượng hình ảnh, cho ra các hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, thậm chí trong những cảnh phim tối hoàn toàn hoặc sáng hoàn toàn

Dolby Atmos

 • Dolby Atmos là công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi nhất cho âm thanh vòm. Hiệu ứng âm thanh của hệ thống được thiết kế để trở nên đắm chìm hơn nhiều so với hệ thống âm thanh nổi thông thường, bạn nghe được nhiều hơn và cảm nhận được nhiều hơn, trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực. Trình phát đa phương tiện này hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos cả khi xem các dịch vụ phát trực tuyến như Netlix và khi phát các tệp từ thư viện cục bộ của bạn (ở các định dạng như ISO, BDMV, MKV,...).

Công nghệ Dolby MAT mới nhất

 • Công nghệ Dolby mới nhất cho âm thanh vòm đa kênh - Dolby MAT. Không chỉ xuất âm thanh Dolby Atmos tuyệt vời sang TV hoặc bộ thu A/V mà còn thực hiện giải mã một phần âm thanh trực tiếp  trên trình phát đa phương tiện. Điều này cải thiện khả năng đồng bộ hóa A/V, giảm độ trễ và cải thiện khả năng tương thích.

Bộ giải mã video AV1

 • Hỗ trợ codec video AV1 mới nhất, giúp cải thiện chất lượng video tới 50% mà không làm tăng tốc độ bit của video (hoặc yêu cầu tốc độ bit thấp hơn tới 50% cho cùng một chất lượng video). Bộ giải mã video mới này đã được YouTube sử dụng và sẽ ngày càng quan trọng đối với các dịch vụ khác nhau. Nhiều trình phát đa phương tiện khác không hỗ trợ codec video mới này.

YouTube 4K HDR và ​​hồ sơ VP9 2

 • Hỗ trợ codec video "VP9 profile 2" hiện đại, được YouTube sử dụng cho nội dung HDR. Một số trình phát đa phương tiện khác không hỗ trợ codec video này, do đó không hỗ trợ HDR trong YouTube.

Bộ nhớ vận hành 2 GB

 • Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời của các ứng dụng Android.

Bộ nhớ flash 16 GB

 • Cung cấp nhiều không gian cho các ứng dụng Android và các nhu cầu khác. Gấp 2 lần so với nhiều thiết bị Android TV đơn giản khác.

Cổng USB 3.0

 • Cho phép kết nối các thiết bị lưu trữ USB (chẳng hạn như ổ đĩa flash, ổ cứng hoặc SSD), đảm bảo truyền dữ liệu nhanh và phát lại mượt mà video tốc độ bit cao. Truy cập các thiết bị lưu trữ USB đã kết nối từ mạng cục bộ thông qua chức năng máy chủ tệp SMB được tích hợp sẵn trong Dune HD Media Center.

Cổng Ethernet (100Mbit/s)

 • Cho phép sử dụng kết nối có dây với mạng gia đình để truyền dữ liệu ổn định và phát lại video.

Wi-Fi 802.11ac 2T2R (2,4 + 5 GHz)

 • Mô-đun Wi-Fi băng tần kép 2,4 Ghz + 5 GHz tích hợp hỗ trợ chuẩn 802.11ac hiện đại và công nghệ 2T2R MIMO với hai ăng-ten để cải thiện hiệu suất không dây.

Bluetooth

 • Giao diện Bluetooth tích hợp dễ dàng kết nối nhiều loại điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, headphones, headsets và các thiết bị khác.

Remote Bluetooth có micrô và nút ứng dụng có thể tùy chỉnh

 • Điều khiển trình phát media qua Bluetooth (bạn không cần hướng remote về phía trình phát media và có thể ẩn trình phát media). Micrô tích hợp cho phép chức năng Tìm kiếm bằng giọng nói. Một nút ứng dụng có thể tùy chỉnh đặc biệt có thể được cấu hình để khởi chạy nhanh bất kỳ ứng dụng nào.

Điều khiển hồng ngoại

 • Bộ thu IR tích hợp và điều khiển từ xa có thể phát ra mã IR. Sử dụng điều khiển từ xa đa năng (có thể lập trình) hoặc có thể học lệnh của bên thứ 3 và tích hợp với nhà thông minh thông qua IR.

Chromecast tích hợp

 • Công nghệ "Chromecast tích hợp", cho phép truyền các ứng dụng và giải trí yêu thích từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thẳng TV. Công nghệ này có thể được sử dụng trên cả thiết bị Android và iOS (thông qua ứng dụng Google Home) cũng như trên mọi máy tính xách tay hoặc PC (thông qua trình duyệt web Chrome). Xem chi tiết: https://www.google.com/chromecast/built-in/learn/tv/

Các tính năng của Dune HD Media Center

Giao diện người dùng Dune HD

 • Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển trong hơn 14 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV, được điều chỉnh để có khả năng sử dụng tốt nhất có thể, giúp sử dụng trình phát đa phương tiện dễ dàng và thuận tiện. Đó là một cách thuận tiện, mạnh mẽ và dễ sử dụng để làm việc với thư viện phương tiện cục bộ của bạn và các tính năng khác Dune HD Media Center

Công cụ tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim

 • Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” tổ chức bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Bộ bách khoa toàn thư về phim cung cấp thông tin về hàng trăm nghìn bộ phim với các mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và người, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến,...Trình duyệt tệp nâng cao tự động nhận dạng phim.

Tích hợp giữa Dune HD Media Center và các ứng dụng truyền phát Android TV

 • Dune HD Media Center không chỉ cùng tồn tại với Android TV trong một thiết bị mà còn tích hợp với các ứng dụng truyền phát Android TV để mang đến những tiện ích độc đáo. Điều không thể có được khi sử dụng hai thiết bị Android TV và media player riêng biệt. Ví dụ: Bạn vừa xem xong 1 bộ phim trong thư viện và phần tiếp theo của phim có trên Netflix. Dune HD Media Center có thể nhanh chóng khởi chạy Netflix để xem bộ phim này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả bộ phim của đạo diễn, diễn viên hay phim tương tự.

Hỗ trợ rộng rãi nhất cho các định dạng tệp Dolby Vision

 • Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp phổ biến (MKV, MP4, TS, M2TS, ISO, cấu trúc thư mục phim). Tất cả các cấu hình Dolby Vision phổ biến (cấu hình 5, cấu hình 7 MEL và FEL, cấu hình 8) đều được hỗ trợ. Trong mọi trường hợp, thông tin Dolby Vision quan trọng (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được trích xuất và truyền tới TV để đảm bảo hình ảnh Dolby Vision phù hợp trên TV. Dune HD

Cấu hình Dolby Vision 7 FEL

 • Dune HD Media Center hỗ trợ phát lại trực tiếp các tệp theo dõi kép và hai lớp cấu hình Dolby Vision 7 FEL. Đây là định dạng Dolby Vision cao cấp nhất. Dune HD Media Center phát video ở định dạng này bằng cả hai rãnh/lớp. Thông tin Dolby Vision quan trọng từ rãnh/lớp thứ hai (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được truyền tới TV cùng với dữ liệu video từ rãnh/lớp đầu tiên. Dữ liệu video đã truyền sử dụng độ sâu màu 10 bit - độ sâu màu tối đa được hỗ trợ bởi tấm nền OLED trong TV OLED, tức là điều này sử dụng đầy đủ khả năng của TV OLED. Kết hợp với việc sử dụng đầy đủ siêu dữ liệu DolbyVision, điều này mang lại hình ảnh Dolby Vision xuất sắc trên màn hình TV.

Phát lại cấu trúc thư mục/ISO của phim Dolby Vision

 • Dune HD Media Center hỗ trợ phát lại trực tiếp cấu trúc thư mục/ISO của phim ở định dạng Dolby Vision (cấu hình Dolby Vision 7 MEL và FEL), bao gồm phát lại ở chế độ menu đầy đủ.

Phát lại cấu trúc thư mục/ISO phim tốt nhất trong lớp

 • Dune HD Media Center hỗ trợ tốt nhất trong phân khúc để phát lại cấu trúc thư mục/ISO phim. Một công cụ phát lại đặc biệt cung cấp hỗ trợ menu đầy đủ và giúp đảm bảo phát lại mượt mà toàn bộ phim mà không bị gián đoạn âm thanh/video ngay cả khi phát phim có cấu trúc phức tạp.

Âm thanh HD

 • Dune HD Media Center có thể phát các bản âm thanh Dolby và DTS ở tất cả các định dạng High Denfinition (lên đến Dolby TrueHD với Atmos và DTS X). Hỗ trợ giải mã và đầu ra đầy đủ của tất cả các kênh (tối đa 7.1 kênh)

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải

 • Dune HD Media Center có thể tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải đầu ra để phù hợp với nội dung được phát. Điều này giúp đảm bảo phát lại video mượt mà tuyệt đối trong mọi trường hợp và sử dụng cách tốt nhất để nâng cấp độ phân giải video (nâng cấp độ phân giải trên trình phát đa phương tiện hoặc trong TV). Dune HD Media Center triển khai một phương pháp nâng cao để chuyển đổi chế độ video, bỏ qua các giới hạn của Android TV 11 (nhiều trình phát phương tiện hoàn khác sử dụng Android TV 11 hoàn toàn không thể hỗ trợ di chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải tự động vì những giới hạn này)

Chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải không nhấp nháy.

 • Dune HD Media Center triển khai phương pháp chống nhấp nháy tiên tiến của riêng mình để chuyển đổi độ phân giải và tốc độ khung hình tự động, giúp chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (chứ không phải sau đó). Nhiều trình phát đa phương tiện khác chuyển chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

Phát lại SACD âm thanh nổi và đa kênh

 • Phát các tệp nhạc Super Audio CD (DSD) chất lượng hàng đầu ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả các tệp âm thanh nổi và đa kênh, kể cả các tệp sử dụng nén DST. Các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh. Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S/PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi.

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

 • Dune HD Media Center chạy hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux trong một vùng chứa ảo đặc biệt. Hệ điều hành dựa trên Linux này giúp đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại phương tiện mượt mà.

Công nghệ Dune HD Android Playback Accelerator

 • Quản lý một cách trí tuệ các tài nguyên của hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android đối với công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại video và âm thanh chất lượng cao và mượt mà.

Hệ sinh thái Dune HD

 • Dựa trên Dune HD SDK và API mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình được tối ưu hóa cho TV đều có sẵn thông qua Dune Store chính thức, nhà cung cấp bên thứ 3 và từ cộng đồng người dùng.

Ứng dụng di động Dune HD

 • Ứng dụng di động Dune HD độc đáo (Dune Control) dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của trung tâm truyền thông Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Thay thế hoàn toàn điều khiển từ xe tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động và bao gồm phần Now Playing để điều khiển phát lại phương tiện thuận tiện.

Nhà thông minh

 • Dune HD Media Center cung cấp giao diện điều khiển IP mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống Nhà thông minh và Nhà tự động hóa, chẳng hạn như Control4 và Crestron.

Máy chủ tệp SMB tích hợp

 • Dune HD Media Center có máy chủ tệp SMB tích hợp, cho phép truy cập vào tất cả các thiết bị lưu trữ được kết nối (chẳng hạn như ổ cứng USB) và bộ nhớ trong từ mạng cục bộ.

Kiểm soát của phụ huynh

 • Dune HD Media Center có chức năng kiểm soát dành cho phụ huynh được tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng nó để khóa quyền truy cập vào toàn bộ trình phát đa phương tiện theo lịch trình.

Thông số kĩ thuật:

 • Bộ xử lý phương tiện: Amlogic S905X4-J với giấy phép Dolby Vision và Dolby Atmos
 • CPU: ARM Cortex A55 4 nhân
 • Bộ nhớ điều hành: 2 GB
 • Bộ nhớ flash: 16 GB
 • Ethernet: 10/100 Mbit/s
 • Wi-Fi: 802.11b/g/n/ac, Băng tần kép 2,4+5 GHz, 2T2R
 • Bluetooth: 5.0
 • Cổng USB: 1x USB 3.0 + 1x USB 2.0
 • Đầu ra HDMI: HDMI 2.1 lên đến 4Kp60 HDR / HDR10+ / Dolby Vision, HDCP 2.2
 • Đầu ra A/V tương tự: Giắc cắm mini 3,5 mm (video tổng hợp + âm thanh nổi)
 • Đầu ra S/PDIF: S/PDIF quang
 • Khe cắm micro SD: Khe cắm micro SD
 • Nguồn điện đầu vào: 12V DC IN
 • Nguồn điện: Bên ngoài, DC 12V (1A), AC 100-240V
 • Trường hợp: Nhựa
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 100mm x 20mm x 100mm
 • Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa Bluetooth có micrô (tìm kiếm bằng giọng nói), nút ứng dụng có thể lập trình, điều khiển TV/AVR qua kênh IR
 • Điều khiển IR: Bộ thu IR tích hợp, chỉ hỗ trợ mã IR của Google (Lưu ý: do giải pháp Android TV đã được chứng nhận, mã IR của Dune HD không được hỗ trợ)
 • HĐH: Android TV 11.0 + HĐH Dune HD dựa trên Linux (có sẵn qua ứng dụng *)
 • Chứng nhận Netlix: Có
 • Chứng nhận Google Android TV: 
 • Widevine DRM: Widevine L1
 • Dịch vụ phát trực tuyến: Netflix, Amazon Prime Video, Disney+, Apple TV+, HBO Max, YouTube và nhiều dịch vụ khác (bao gồm tất cả các dịch vụ có sẵn qua ứng dụng Android TV trong Cửa hàng Google Play) (tùy thuộc vào khu vực và chính sách của các dịch vụ cụ thể)
 • Hệ thống tập tin: FAT16/FAT32 (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi), NTFS (chỉ đọc)
 • Giải mã video: AV1, VP9 cấu hình 2, H.265 (HEVC), H.264 (AVC), VC1, MPEG4, MPEG2, MPEG1
 • Nâng cấp video: Nâng cấp SD và các độ phân giải khác lên tới 4K
 • Video 3D: Cạnh nhau, Trên và dưới

Quy cách đóng gói

 • Trình phát đa phương tiện x1
 • Điều khiển từ xa Bluetooth x1
 • Pin AAA x2
 • Nguồn điện 12V 1.5A x1
 • Cáp HDMI x1
 • Hướng dẫn cài đặt nhanh x1
zalo