HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

DUNE HD SOLO 8K

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Dune HD

Thương hiệu:  Đức

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

12.800.000₫ Giá gốc: 13.990.000₫

Tiết kiệm: 9%Đặc điểm nổi bật: DUNE HD SOLO 8K

Trình phát đa phương tiện 8K Dolby Vision & HDR10+ với Android, giá đỡ ổ cứng 3,5 inch, bộ nhớ 8+64 GB, 1Gbit, WiFi6.Dòng chủ lực mới của mẫu Dune HD 8K (thế hệ tiếp theo sau mẫu RTD1619DR).Chất lượng video cao cấp, 8K, AV1, YouTube 8K HDR, Dolby Vision...

Trình phát đa phương tiện 8K Dolby Vision & HDR10+ với Android, giá đỡ ổ cứng 3,5 inch, bộ nhớ 8+64 GB, 1Gbit, WiFi6.

Dòng chủ lực mới của mẫu Dune HD 8K (thế hệ tiếp theo sau mẫu RTD1619DR).

Chất lượng video cao cấp, 8K, AV1, YouTube 8K HDR, Dolby Vision VS10, âm thanh HD, ISO 4K DV P7 FEL, AFR.

 

Lưu ý: Trình phát đa phương tiện này rất lý tưởng để phát lại phương tiện Hi-End từ HDD hoặc NAS. Hỗ trợ các ứng dụng Android và dịch vụ phát trực tuyến là chức năng phụ. (Xem thêm chi tiết tại đây.)

 

Tính năng chính

Đầu phát media 8K tiên tiến của Dune HD

 • Dune HD Solo 8K sử dụng bộ xử lý đa phương tiện S928X hàng đầu mới nhất, có hỗ trợ 8K đầy đủ, phần cứng rất mạnh mẽ và nhiều ưu điểm. Đồng thời, S928X vẫn giữ được những tính năng quan trọng nhất của mẫu RTD1619DR (trừ BD3D). Chất lượng hình ảnh hàng đầu, công nghệ Dolby Vision VS10, hỗ trợ đầy đủ mọi định dạng âm thanh HD, hỗ trợ nâng cao để phát lại các tệp Dolby Vision, hỗ trợ menu đầy đủ ở hình ảnh ISO và cấu trúc đĩa.

Bộ xử lý đa phương tiện Hi-End S928X với 8K, AV1, VS10

 • Dune HD Solo 8K sử dụng phiên bản Hi-End của bộ xử lý đa phương tiện S928X mới nhất với công cụ Dolby Vision VS10. Đây là bộ xử lý đa phương tiện mạnh mẽ và tiên tiến nhất của Amlogic. S928X cho chất lượng hình ảnh vượt trội, hỗ trợ giải mã 8Kp60 thực và đầu ra 8Kp60 thực, bao gồm codec video AV1 mới và có hiệu suất tổng thể cao nhất.

Hỗ trợ video 8K đầy đủ

 • 8K là định dạng video thế hệ tiếp theo, cung cấp số pixel gấp 4 lần so với 4K. Định dạng 8K mang lại trải nghiệm xem sống động nhất và mang lại hình ảnh thực sự mượt mà và sắc nét. Dune HD Solo 8K hỗ trợ cả giải mã video 8Kp60 HDR và đầu ra video 8Kp60 HDR. Dune HD Solo 8K có thể hạ thấp nội dung 8K xuống bất kỳ độ phân giải nào và nâng cấp bất kỳ nội dung nào lên độ phân giải 8K. YouTube 8K HDR được hỗ trợ.

Bộ giải mã video AV1

 • Dune HD Solo 8K hỗ trợ codec video AV1 mới, giúp cải thiện chất lượng video lên tới 50% mà không tăng tốc độ bit video (hoặc yêu cầu tốc độ bit thấp hơn tới 50% cho cùng chất lượng video). Bộ giải mã video mới này đã được YouTube sử dụng và sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tương thích với nhiều dịch vụ video và nguồn nội dung khác nhau.

Hiệu suất hàng đầu

 • Dune HD Solo 8K có CPU và GPU rất mạnh. CPU bao gồm bốn lõi ARM A55 2.0 GHz, một lõi ARM A76 "khủng" 1.9 GHz (với hiệu suất rất cao) và cũng là một lõi bổ sung cho nhu cầu hệ thống. Hiệu suất CPU đạt được cao hơn gấp 2 lần so với RTD1619DR. GPU đã được nâng cấp lên Mali G57. Kết hợp với LPDDR4X và eMMC siêu nhanh, điều này mang lại hiệu năng hệ thống tổng thể cực nhanh. Tổng điểm Antutu vượt quá 300.000 điểm, cao hơn đáng kể so với các đầu phát media thế hệ trước.

RAM 8GB

 • Lượng bộ nhớ vận hành khổng lồ này mang lại hiệu suất tốt nhất ngay cả trong những trường hợp sử dụng nặng nhất. Nhân Linux 64-bit cho phép sử dụng hiệu quả RAM 8GB để lưu vào bộ nhớ đệm của mã và dữ liệu hệ thống và ứng dụng. Ứng dụng khởi chạy, chạy và chuyển đổi nhanh hơn. Có thể sử dụng nhiều bộ nhớ hơn cho bộ nhớ đệm đồ họa, điều này giúp cải thiện hơn nữa hiệu suất của giao diện người dùng.

Bộ nhớ flash 64GB

 • Không gian lưu trữ khổng lồ dành cho các ứng dụng nặng nhất, dành cho nhu cầu hệ thống (chẳng hạn như lưu trữ áp phích phim) và bộ nhớ trong có thể được sử dụng cho mọi mục đích. Ví dụ: bạn có thể lưu trữ các tệp phương tiện trong bộ nhớ trong và thậm chí chia sẻ chúng với mạng cục bộ thông qua máy chủ tệp SMB tích hợp.

Dolby và HDR10+

 • Dune HD Solo 8K không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR mà còn hỗ trợ các công nghệ Dolby Vision và HDR10+ mới nhất và tiên tiến nhất. Ở công nghệ HDR thông thường, phạm vi độ sáng được đặt ở đầu phim và không thay đổi trong suốt phim nên cảnh tối hoàn toàn và sáng hoàn toàn có thể không đủ chi tiết. Trong các công nghệ Dolby Vision và HDR10+ mới nhất, phạm vi độ sáng có thể khác nhau giữa các khung hình, do đó chi tiết hình ảnh tối đa được cung cấp ngay cả trong những cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc chỉ có ánh sáng.

Bộ xử lý video Dolby Vision VS10

 • Công cụ xử lý video Dolby Vision VS10 tiên tiến đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa khi phát bất kỳ loại nội dung nào (SDR, HDR, Dolby Vision) với bất kỳ loại tín hiệu đầu ra video nào (SDR, HDR, Dolby Vision). Đặc biệt, cải thiện chất lượng chuyển đổi giữa Dolby Vision, HDR và SDR. Điều này mang lại lợi ích ngay cả khi sử dụng trình phát đa phương tiện với TV không hỗ trợ Dolby Vision, kể cả TV Plasma và đặc biệt là khi sử dụng máy chiếu.

Cấu hình Dolby Vision 7 FEL

 • Dune HD Solo 8K hỗ trợ phát lại trực tiếp các tệp hai lớp và hai lớp Dolby Vision profile 7 FEL. Đây là định dạng Dolby Vision tiên tiến nhất. Dune HD Solo 8K phát video ở định dạng này bằng cả hai rãnh/lớp. Thông tin Dolby Vision quan trọng từ rãnh/lớp thứ hai (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được truyền tới TV cùng với dữ liệu video từ rãnh/lớp đầu tiên. Dữ liệu video được truyền sử dụng độ sâu màu 10 bit - độ sâu màu tối đa được tấm nền OLED hỗ trợ trong TV OLED, Dune HD Solo 8K sử dụng đầy đủ khả năng của TV OLED. Kết hợp với việc sử dụng đầy đủ siêu dữ liệu Dolby Vision, mang lại hình ảnh Dolby Vision tuyệt vời trên màn hình TV.

Hỗ trợ rộng rãi nhất cho các định dạng tệp Dolby Vision

 • Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp phổ biến (MKV, MP4, TS, M2TS, ISO, cấu trúc thư mục phim). Tất cả các cấu hình Dolby Vision phổ biến (P5, P7 MEL và FEL, P8) đều được hỗ trợ. Dune HD Solo 8K hỗ trợ số lượng lớn nhất các biến thể của định dạng tệp Dolby Vision so với bất kỳ trình phát đa phương tiện nào khác.

Phát lại cấu trúc thư mục/ISO Dolby Vision

 • Dune HD Solo 8K hỗ trợ phát lại trực tiếp cấu trúc thư mục/ISO phim ở định dạng Dolby Vision (MEL và FEL). Thông tin Dolby Vision mở rộng được sử dụng và truyền tới TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được nhờ công cụ đầu ra và phát lại video độc đáo được tạo bởi Dune HD. 

Hỗ trợ đầy đủ cho âm thanh HD

 • Dune HD Solo 8K có thể xuất tất cả các định dạng âm thanh HD (lên tới Dolby TrueHD và DTS X) sang HDMI ở chế độ truyền qua dòng bit. Ngoài ra, Dune HD Solo 8K có thể giải mã tất cả các định dạng âm thanh HD sang PCM đa kênh (tối đa 7.1 kênh).

Phát lại âm thanh với tốc độ mẫu gốc

 • Dune HD Solo 8K có thể phát các tệp nhạc chất lượng cao và xuất âm thanh sang HDMI và S/PDIF, duy trì tốc độ mẫu âm thanh gốc. Tốc độ mẫu từ 44,1 đến 192 kHz được hỗ trợ.

Giá đỡ ổ cứng 3,5"

 • Bạn có thể dễ dàng lắp ổ cứng SATA 3,5" vào đầu phát media, lưu trữ tối đa 20 TB và nhiều nội dung đa phương tiện khác trực tiếp trong đầu phát media. Hỗ trợ “trao đổi nóng” ổ cứng. Cài đặt ổ cứng mà không cần nhờ sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ nào. Cũng có thể cài đặt ổ cứng HDD được truy cập từ mạng cục bộ thông qua máy chủ tệp SMB tích hợp.

Toàn bộ vỏ máy như một bộ tản nhiệt để làm mát im lặng siêu hiệu quả

 • Bộ xử lý S928X là bộ xử lý rất mạnh mẽ. Nó cần làm mát rất hiệu quả để đạt được hiệu suất tối đa mà không bị giảm tốc độ. Dune HD Solo 8K triển khai phương pháp làm mát thụ động tốt nhất, sử dụng toàn bộ vỏ kim loại làm bộ tản nhiệt khổng lồ. Nhiệt được truyền trực tiếp từ bộ xử lý sang vỏ kim loại một cách hiệu quả thông qua bộ phận truyền nhiệt đặc biệt.

Quạt yên tĩnh để làm mát thêm ổ cứng

 • Bên cạnh giải pháp làm mát thụ động, đầu phát media còn có quạt chạy êm, giúp đảm bảo tuổi thọ của ổ cứng khi chịu tải tối đa.

Android 11

 • Đối với các ứng dụng Android, Dune HD Solo 8K sử dụng phiên bản Android 11 hiện đại. Điều này giúp tăng hiệu suất hệ thống và cải thiện khả năng tương thích với các ứng dụng Android mới nhất.

 

Ưu điểm nổi bật của Dune HD Solo 8K

Phát lại cấu trúc thư mục/ISO phim tốt nhất

 • Dune HD Solo 8K có hỗ trợ tốt nhất để phát lại cấu trúc thư mục/ISO phim, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho menu đĩa, 4K, DV, HDR10+, HDR10, âm thanh HD. Cấu trúc thư mục/ISO phim có thể được phát từ bất kỳ nguồn nào - ổ đĩa cục bộ (USB, SATA) hoặc ổ đĩa mạng (SMB, NFS). Một công cụ đặc biệt giúp đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách mượt mà mà không bị gián đoạn âm thanh/video ngay cả khi phát phim có cấu trúc phức tạp.

Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải

 • Dune HD Solo 8K có thể tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải đầu ra để phù hợp với nội dung được phát. Điều này giúp đảm bảo phát lại video hoàn toàn mượt mà và sử dụng cách tốt nhất để nâng cấp độ phân giải video (nâng cấp độ phân giải bằng trình phát đa phương tiện hoặc bằng TV).

Chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải không nhấp nháy

 • Dune HD Solo 8K triển khai phương pháp không nhấp nháy nâng cao của riêng mình để tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải, thực hiện chuyển đổi chế độ video trước khi bắt đầu phát lại tệp (thay vì sau đó). Hầu hết các trình phát phương tiện khác thực hiện chuyển đổi chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, điều này gây ra hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

DSD đa kênh và các định dạng nhạc nâng cao khác

 • Bạn có thể phát nhạc ở nhiều định dạng nâng cao khác nhau, bao gồm FLAC đa kênh, WavPack, APE, ALAC và thậm chí cả Super Audio CD (SACD) đa kênh. Các tệp nhạc SACD, được mã hóa bằng codec âm thanh DSD tiên tiến, được hỗ trợ ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF), bao gồm cả tệp âm thanh nổi và đa kênh, kể cả các tệp sử dụng nén DST. Các tệp DSD đa kênh có thể được xuất ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh. Các tệp DSD âm thanh nổi có thể được xuất ra HDMI và S/PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi.

Widevine L1 cho dịch vụ video cao cấp

 • Hỗ trợ Widevine Cấp 1 DRM (cấp DRM tiên tiến nhất) giúp bạn có thể xem các dịch vụ video trực tuyến cao cấp với chất lượng video HD và Ultra HD. Nhiều trình phát đa phương tiện không hỗ trợ Widevine Cấp 1, chỉ có thể xuất video chất lượng thấp (độ phân giải tiêu chuẩn) trong nhiều dịch vụ.

Hệ điều hành được tối ưu hóa

 • Do Dune HD Solo 8K không có chứng nhận Google Android TV nên hệ điều hành trong Dune HD Solo 8K được tối ưu hóa để loại bỏ những gánh nặng và hạn chế không cần thiết. Đặc biệt, Dune HD Solo 8K không tạo các thư mục Android không cần thiết trên ổ cứng được kết nối, hiệu suất hệ thống không bị giảm do các tệp lập chỉ mục Android trên ổ cứng được kết nối,...

Công nghệ tăng tốc phát lại Android Dune HD

 • Công nghệ độc đáo này quản lý một cách thông minh các tài nguyên của hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android lên công cụ phát lại phương tiện và đảm bảo phát lại âm thanh và video mượt mà, chất lượng cao.

Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux

 • Dune HD Solo 8K chạy hệ điều hành lai độc đáo bao gồm hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại phương tiện mượt mà) và hệ điều hành Android (để hỗ trợ các ứng dụng Android), chạy đồng thời.

Hệ sinh thái Dune HD

 • Dựa trên SDK và API Dune HD mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện GUI, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình được tối ưu hóa cho TV có sẵn thông qua Dune Store chính thức, nhà cung cấp bên thứ 3 và từ cộng đồng người dùng khổng lồ.

Giao diện người dùng Dune HD

 • Giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và hoàn thiện trong hơn 12 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và vận hành thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, được điều chỉnh để mang lại khả năng sử dụng tốt nhất có thể, giúp sử dụng trình phát đa phương tiện một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công cụ tổ chức phim Dune HD và bách khoa toàn thư về phim

 • Chức năng “Bộ sưu tập của tôi” sắp xếp bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Bách khoa toàn thư về phim toàn diện cung cấp thông tin về hàng trăm nghìn bộ phim với mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và người, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến,...Trình duyệt tệp nâng cao tự động nhận dạng phim.

Ứng dụng di động Dune HD

 • Ứng dụng di động Dune HD độc đáo (Dune Control) dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của trình phát đa phương tiện Dune HD một cách rất thuận tiện và mạnh mẽ. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của bạn (menu hiển thị trên thiết bị di động phản ánh menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Đang phát để điều khiển phát lại phương tiện thuận tiện.

Nhà thông minh

 • Dune HD Solo 8K cung cấp giao diện điều khiển IP mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào hệ thống Nhà thông minh và  Nhà tự động hóa, chẳng hạn như Control4 và Crestron.

Lịch sử cập nhật phần mềm đã được chứng minh trong một thời gian rất dài

 • Dune HD được biết đến với danh tiếng lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số mẫu máy cũ, các bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung đã được cung cấp hơn 10 năm. 


Các tính năng chính khác

Ethernet 1 Gbit

 • Đảm bảo truyền dữ liệu nhanh và phát lại mượt mà video tốc độ bit cao khi sử dụng kết nối có dây với mạng gia đình

Wi-Fi 6

 • Chuẩn Wi-Fi mới nhất cung cấp hiệu suất không dây tốt hơn và phạm vi không dây tốt hơn khi sử dụng kết nối không dây với mạng gia đình.

Tích hợp Bluetooth 5.2

 • Giao diện Bluetooth tích hợp cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác. Phiên bản Bluetooth 5.2 mới cải thiện hiệu suất và khả năng tương thích.

Điều khiển từ xa Bluetooth có micrô, chức năng học IR và AirMouse.

 • Điều khiển từ xa Bluetooth đi kèm điều khiển trình phát đa phương tiện qua kênh radio, bao gồm micrô (để tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ) và có chức năng học IR (cho phép bạn cấu hình điều khiển từ xa để điều khiển không chỉ trình phát đa phương tiện mà còn TV hoặc thiết bị khác). Chức năng AirMouse cho phép điều khiển thuận tiện các ứng dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển thông qua điều khiển từ xa thông thường.

Điều khiển hồng ngoại

 • Dune HD Solo 8K có bộ thu IR tích hợp và cũng có thể được điều khiển bằng lệnh IR. Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa có thể lập trình hoặc học lệnh của bên thứ 3 mà bạn chọn để điều khiển trình phát đa phương tiện hoặc tích hợp trình phát đa phương tiện với ngôi nhà thông minh thông qua IR...Ví dụ: Bạn có thể tích hợp trình phát đa phương tiện với loa thông minh bằng cách sử dụng thiết bị phát hồng ngoại do loa thông minh điều khiển.

Màn hình hiển thị mặt trước

 • Trong khi phát lại tập tin, màn hình hiển thị vị trí phát lại hiện tại. Ngoài ra nó có thể hiển thị thời gian hiện tại. Chế độ hiển thị có thể được điều chỉnh trong menu.

 

Phần cứng

Bộ xử lý đa phương tiện: Amlogic S928X-K/J với công cụ Dolby Vision VS10

RAM: 8GB

Bộ nhớ flash: 64GB

Ethernet: 10/100/1000 Mbit/s

Wi-Fi: 802.11b/g/n/ac/ax (Wi-Fi 6), Băng tần kép 2,4+5 GHz, 2T2R

Bluetooth: 5.2

Cổng USB: 2x máy chủ USB 3.0 + 1x máy chủ USB 2.0

Giá đỡ ổ cứng tích hợp: Ổ cứng SATA 3,5 inch, tối đa 20 TB trở lên, hỗ trợ tính năng "trao đổi nóng" (hot-swap) 

Đầu ra HDMI: HDMI 2.1a lên tới 8Kp60 HDR / 4Kp60 Dolby Vision, hỗ trợ thử nghiệm cho 120 Hz (lên tới 4Kp120)

Đầu ra âm thanh analog: 2xRCA (âm thanh nổi)

Đầu ra S/PDIF: S/PDIF quang, S/PDIF đồng trục

Màn hình mặt trước: màn hình LED nhiều đoạn H:MM:SS

Nút nguồn mặt trước: Có

Bộ thu hồng ngoại: Bộ thu hồng ngoại tích hợp, hỗ trợ mã IR Dune HD và mã IR của Google

Cổng đầu vào IR: Để kết nối bộ thu IR bên ngoài (không bao gồm); Giắc cắm mini 3,5mm, T-R-S: 5V-iR-GND, L=14,5mm

Ăng-ten: 2x ăng-ten Wi-Fi + BT bên ngoài không thể tháo rời (ăng-ten không thể tháo rời vì cần thiết cho điều khiển từ xa Bluetooth)

Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa Bluetooth có micrô (tìm kiếm bằng giọng nói), AirMouse, IR learning

Vỏ: Kim loại

Làm mát: thụ động (toàn bộ vỏ máy như một bộ tản nhiệt siêu hiệu quả) và chủ động (quạt yên tĩnh để làm mát thêm ổ cứng)

Kích thước (W x H x D): 215mm x 75mm x 184mm

Nguồn điện đầu vào: 12V DC IN (3A)

Nguồn điện: Bên ngoài, DC 12V (3A), AC 100-240V

 

Video

Giải mã video 8K: Có, lên tới 8Kp60 HDR; Nội dung 8K có thể được hạ thấp xuống độ phân giải đầu ra 4K, 1080p hoặc thấp hơn

Đầu ra video 8K: Có, lên tới 8Kp60 HDR; mọi nội dung đều có thể được nâng cấp lên độ phân giải đầu ra 8K

Giải mã video: AV1, VP9 profile 2, H.265 (HEVC), H.264 (AVC), VC1, MPEG4, MPEG2, MPEG1

Các định dạng HDR: Dolby Vision, HDR10+, HDR10, HLG

Công cụ Dolby Vision VS10: Có

Phát lại Dolby Vision: Cấu hình 5, 7 (MEL và FEL), 8; các vùng chứa khác nhau (ISO, cấu trúc thư mục phim, MKV, MP4, M2TS); DTDL (hai lớp hai rãnh), STDL (hai lớp một rãnh), STSL (một lớp một rãnh). Video hai rãnh/hai lớp (cấu hình 7 MEL, cấu hình 7 FEL) được phát bằng cách sử dụng dữ liệu từ cả hai rãnh/lớp: dữ liệu video từ rãnh/lớp đầu tiên (với độ sâu màu 10 bit - độ sâu màu tối đa được hỗ trợ bởi tấm nền OLED trong TV OLED), thông tin Dolby Vision mở rộng (siêu dữ liệu RPU) từ rãnh/lớp thứ hai

Đầu ra Dolby Vision: LLDV (Low Latency Dolby Vision / Player-led Dolby Vision), STD DV (Standard Dolby Vision / TV-led Dolby Vision)

Tùy chọn thủ công cho LLDV hoặc STD DV: Có

Chuyển đổi chế độ HDR (SDR/HDR/DV): thủ công và tự động (theo nội dung được phát)

Tốc độ khung hình: tất cả các tốc độ khung hình tiêu chuẩn bao gồm 23.976, 24.0, 25.0, 29.97, 30.0, 59.94, 60.0; hỗ trợ thử nghiệm cho đầu ra 120 Hz

Chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải: thủ công và tự động (theo nội dung được phát)

Nâng cấp và thu nhỏ video: Có

Hỗ trợ video 3D: Side-by-Side, Top-and-Bottom (TV yêu cầu chuyển thủ công sang chế độ 3D)

Các định dạng tệp video: MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, ISO, cấu trúc thư mục phim

Phát lại BD: Lite (phát lại video trực tiếp không có menu), Full Menu

Phát lại DVD-Video: Lite (phát lại video trực tiếp không cần menu)

 

Audio

Truyền qua dòng bit: truyền qua dòng bit của tất cả các định dạng Dolby/DTS (lên tới Dolby TrueHD Atmos và DTS X)

Giải mã các định dạng Dolby/DTS: giải mã đa kênh (tối đa 7.1 kênh) của tất cả các định dạng Dolby/DTS (lên tới Dolby TrueHD Atmos và DTS X)

Giải mã âm thanh: MPEG-1/2 lớp I/II/III, AAC, LPCM, FLAC, FLAC đa kênh, Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD DSD (âm thanh nổi và đa kênh), PCM đa kênh (lên tới 7.1), tất cả các định dạng Dolby/DTS (lên tới Dolby TrueHD Atmos và DTS X)

Các định dạng tệp âm thanh: MP3, MPA, M4A, AAC, WAV, FLAC, Ogg/Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD ISO (âm thanh nổi và đa kênh), SACD DSF (âm thanh nổi và đa kênh), SACD DFF (âm thanh nổi và đa kênh), AC3, DTS, DTS-WAV

Đầu ra âm thanh PCM: tốc độ mẫu gốc (44,1 đến 192 kHz)

 

Các tính năng khác

Định dạng phụ đề: SRT (bên ngoài), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA/ASS (MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB/IDX bên ngoài), PGS (ISO, TS, MKV)

Phụ đề trực tuyến: Tự động tải phụ đề từ Internet

Định dạng file ảnh: JPEG, PNG, BMP

Chức năng xem ảnh: Trình chiếu, hiệu ứng chuyển tiếp, xoay ảnh, thu phóng, xem danh sách phát, lặp lại, phát ngẫu nhiên

Các định dạng tệp danh sách phát: M3U, PLS, CUE

Chức năng danh sách phát: Xây dựng danh sách phát từ các thư mục và tệp đã chọn, tạo danh sách phát từ các tệp danh sách phát đã chọn, xem tệp danh sách phát, xem danh sách phát hiện tại, chuyển nhanh đến mục danh sách phát tiếp theo/trước hoặc đã chọn, lặp lại, xáo trộn, danh sách phát các tệp ảnh, danh sách phát các tệp âm thanh , danh sách phát các tệp video, danh sách phát hỗn hợp các tệp âm thanh và video

Máy khách SMB: Duyệt qua máy chủ/chia sẻ SMB, kết nối thủ công với chia sẻ SMB, truy cập trực tiếp (đọc-ghi) và phát tệp (SMB v1/2/3)

Máy khách NFS: Duyệt qua máy chủ/chia sẻ NFS, kết nối thủ công với chia sẻ NFS, truy cập trực tiếp (đọc-ghi) và phát tệp

Máy chủ SMB: Chia sẻ các thiết bị lưu trữ được kết nối (HDD gắn trong, USB HDD) và bộ nhớ flash bên trong với mạng cục bộ thông qua giao thức SMB (SMB v1/2/3)

Ứng dụng di động iOS và Android: Điều khiển trình phát đa phương tiện thông qua ứng dụng di động Dune Control mạnh mẽ

Điều khiển IP: Sử dụng giao diện IP Control tích hợp để tích hợp trình phát đa phương tiện vào hệ thống Smart Home và Home Automation (như Control4 và Crestron)


Hệ điều hành và ứng dụng

HĐH: Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux + Android 11

Nhân hệ điều hành: 64-bit

Ứng dụng Android: 32-bit

Hỗ trợ ổ cứng lớn hơn 16 TB: Có

Hệ thống tập tin: FAT16/FAT32 (đọc-ghi), EXT2/EXT3/EXT4 (đọc-ghi), NTFS (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi), HFS/HFS+ (Tiêu chuẩn Mac OS/Mở rộng) (chỉ đọc) ), BTRFS (đọc-ghi)

Widevine DRM: Widevine L1

Chứng nhận Google Android TV: Không

Chứng nhận Netflix: Không

Khả năng tương thích với các ứng dụng Android và dịch vụ phát trực tuyến: Dune HD Pro One 8K Plus phát lại phương tiện Hi-End từ HDD hoặc NAS, hỗ trợ các ứng dụng Android và dịch vụ phát trực tuyến là chức năng phụ bổ sung mà không đảm bảo khả năng tương thích


Quy cách đóng gói

 • Dune HD Solo 8K x1
 • Anten Wi-Fi x2
 • Điều khiển từ xa Bluetooth x1
 • Pin AAA x2
 • Nguồn điện 12V 3A x1
 • Cáp HDMI 8K Tốc độ cực cao x1
 • Hướng dẫn cài đặt nhanh x1
zalo