Definitive Technology

(Tổng 16 sản phẩm / 1 trang)

Loa Definitive Technology Demand D17

80.000.000₫

Loa Definitive DEMAND D7

13.000.000₫ 13.600.000₫ - 4%

Loa Definitive Technology Demand D9

16.000.000₫ 16.800.000₫ - 5%

Loa definitive DEMAND D11

23.000.000₫ 25.000.000₫ - 8%

Loa Definitive Technology Demand D15

72.000.000₫ 73.900.000₫ - 3%

Loa sub Definitive Technology DN12

24.000.000₫

DEFINITIVE TECHNOLOGY

Mục tiêu của hãng Definitive Technology là tạo nên các đôi loa mang tính nghệ thuật với âm thanh sống thật, y như bạn đang thưởng thức tại nơi trình diễn. Các chuyên gia hàng đầu về loa đã đánh giá loa Definitive hoàn hảo cả về âm thanh lẫn giá tiền.
Từ năm 1972, Sandy Gross và các bạn hữu của ông đã theo đuổi ước mơ chế tạo những đôi loa có âm thanh tuyệt diệu nhất. Và đến năm 1988, sau khi kết hợp vô số thành tựu và canh tân của kỹ thuật âm học, ông đã sáng chế thành công loại loa Definitive Technology có âm thanh ưu việt dựa vào cách thiết kế loa đặc biệt theo kỹ thuật lưỡng cực Bipolar.
Hiện nay, Definitive Technology là loa Hi-end đang được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Châu Mỹ.
Nó được ráp bằng tay và kiểm phẩm từng đôi một, sử dụng nguyên liệu đắt tiền, vì vậy, Definitive đã gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín từ năm 93 đến nay !
Vào năm 1998, Definitive đã đi trước tương lai khi ra đời trước kỹ thuật Digital Dolby AC-3! Hiện thời, nó được xếp vào hạng loa chuẩn được chọn dùng trong các hệ thống Home Theater cao cấp bởi vì kỹ thuật Bipolar thực sự gia tăng hiệu quả âm thanh Surround (DOLBY LABS Tuyên bố chính thức năm 1998).
Giải thích kỹ thuật âm thanh của loa lưỡng cực tần số rộng:

Tất cả các loa BP8, BP10, BP7004, BP7006, BP7000SC đều sử dụng 2 bộ loa hoàn chỉnh đặt ở 2 mặt trước và sau của thùng loa. Tác dụng của kỹ thuật này tạo nên hiệu quả 2 loa hát lên thành ra 1 loa. Âm thanh phát ra ở 2 mặt giống như loa mành dẹt lưỡng cực (như Martin Logan, Apogee… vốn rất đắt !)
Kỹ thuật này đã cung ứng cho thính giả sành điệu âm nhạc đầy đủ cung bậc âm tầng trước và sau. Chính âm thanh phía sau đến chậm hơn âm thanh phía trước một khoảng thời gian rất ngắn này rất quan trọng vì thực sự âm thanh mà bạn nghe tại nơi trình diễn “live” có xảy ra y như vậy. Nhờ kỹ thuật Bipolar nên loa Definitive nghe giống y như thật.
Ngoài ra vì sóng âm loa trước và sau đồng bộ, cùng phase nên chúng không loại trừ tiếng Bass của nhau mà còn làm tăng lên khiến nó có âm thanh sâu, trầm tự nhiên đầy uy lực mà không cần đến Subwoofer. Hiếm có hãng nào cho bạn được tần số trầm như Definitive!
Thực vậy, Bass trong các loa của Definitive không có cặp loa nào theo công thức cổ điển sánh bì kịp! Kỹ thuật lưỡng cực đem lại cho loa Definitive Technology nhiều ưu thế.
04 kỹ thuật ưu việt của loa Definitive Technology:
1) Chất lượng thùng loa: chiếm vị trí rất quan trọng trong âm thanh của chiếc loa. Đánh giá cao điều này hơn các hãng khác, Definitive Technology đã đầu tư vào việc làm thùng loa dầy đến 4 cm, có trọng lượng nặng để chống rung và tạo thế vững chắc cho loa. Bên trong có vách ngăn, độ rền vang và độ nhiễu âm cực thấp. Cạnh loa được cắt tròn, bao bằng 01 áo vải mà không làm mặt đậy, nhờ vậy độ biến dạng âm thanh được loại trừ. Kết quả là âm thanh đã rõ nét, trung thực hơn hẳn.
2) Ứng dụng kỹ thuật CS TLT (Computer Synthesized Transmission Line Tuning):
Kỹ thuật dẫn truyền đường âm thanh tần số thấp bằng phương pháp tổng hợp qua vi tính là một thách đố khó khăn với các hãng chế tạo lao nhưng cuối cùng Definitive Technology đã vượt qua được bằng sự nghiên cứu lâu dài với sự trợ giúp kỹ thuật tiên tiến của trung tâm nghiên cứu âm học NCR Ottawa Canada, một trong vài trung tâm giỏi nhất thế giới về nghiên cứu loa. Kết quả là loa Definitive đã có tiếng Bass lý tưởng không ngờ trầm sâu, rắn chắc và gọn gàng trong hình dáng độc đáo thon thả của các dòng loa Bipolar và dòng loa mới Mythos.
3) Linh kiện siêu bền: Definitive Technology sử dụng linh kiện cao cấp và đắt tiền vì linh kiện tốt mới đem đến âm thanh tốt và độ bền lâu dài.
Loa trầm loa Bass/Mid (2 chung trong 1) phát ra trung âm rõ và âm trầm mạnh mẽ trung thực đều được chế tạo đặc biệt bằng chất dẻo cao su tổng hợp có nghĩa là độ rung, độ nhạy của loa ổn định và việc hư hại viền loa sẽ không xảy ra. Sức chịu nhiệt của các cuộn dây và nam châm điện tử lớn, mạnh hơn các loa bình thường. Phần đế loa được đúc bằng Magnesium cứng để chịu đựng mọi rung chuyển của loa khi vận hành. Trong mọi điều kiện của âm lượng, loa Definitive hát thật lớn vẫn không méo tiếng.
– Loa cao âm (Treble) dùng loa dạng vòm (Dome Tweeters) với độ nhiễu thật thấp, chịu được chấn động mạnh, có dầu tự giải nhiệt, cuộn dây bằng nhôm và tần số cao đến 28-30 KHz đảm bảo độ bền và âm thanh trong rõ như pha lê.
4) Bộ phận âm cao cấp: bộ phân âm Linkwitz – Riley nổi tiếng và đắt tiền này chỉ dùng cho các loa Hi-end. Nó trộn tất cả các âm thanh của các loa khác nhau và phát ra âm nhạc như là một loa. Hệ thống phân âm đồng trục này được sử dụng ở tất cả các loa Definitive đã cân chỉnh các loa trong thùng để đưa ra tần số chính xác nhất. Nó đem lại sự đồng bộ, tính nhạy cảm và sự kết hợp năng động của các tín hiệu âm thanh.

Xem thêm Thu gọn
zalo