HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa sub Definitive Technology DN12

Mã sản phẩm:  DN12

Hãng:  Definitive Technology

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

24.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Loa sub Definitive Technology DN12

Loa sub Definitive Technology DN12

Loa sub Definitive Technology DN12 có cấu trúc 3XR độc đáo làm gia tăng gấp ba diện tích bề mặt tạo ra âm trầm mạnh mẽ, chắc gọn. Diện tích bề mặt mở rộng này di chuyển nhiều không khí hơn, đen lại hiệu quả tái tạo âm trầm. Và vì 3XR không sử dụng lỗ hơi nên nó cũng cung cấp âm thanh trong trẻo mà không bị nhiễu loạn nơi lỗ hơi này

Xem thêm >>: Loa Sub Definitive Technology cao cấp

Thông số kỹ thuật Loa Sub Definitive Technology DN12

Kích thước 18,72 "x 18,04" x 19,09 "
475,5 x 458,2 x 484,8mm
Loại bộ khuếch đại Lớp H
Công suất đỉnh 1500W
Liên tục (RMS) 500W
Đáp ứng tần số (- / + 3dB) 25 Hz → 150 Hz
Tần suất chéo qua thấp 40 Hz → 120 Hz
Điều chỉnh pha -135 đến 180 độ
(Tăng 45 độ)
Nguồn cấp Công tắc bên
trong IEC 3 ngạnh Jack
120V / 240V

Definitive Technology DN12

 

 

Kiến trúc loa sub DN12 kiểu 3XR ™ cho âm trầm nhiều như loa siêu trầm 15 ”

 

Kiến trúc 3XR của DN12 cung cấp gấp ba lần diện tích bề mặt phản xạ tạo ra âm trầm như loa sub 15 inch truyền thống có cổng thoát hơi. Diện tích bề mặt mở rộng này giúp di chuyển nhiều không khí hơn, cho phép DN12 phát ra âm thanh lớn và trầm như hai loa siêu trầm có lỗ thoát loại 18 inch có kích thước tương tự. Và vì 3XR không sử dụng bass reflex nên DN12 cũng cung cấp âm trầm rõ, chính xác không bị nhiễu không khí ở lỗ hơi.

 

 

Hệ thống loa thụ động cho âm trầm to hơn, sâu hơn, sạch hơn

 


Là công nghệ cốt lõi của dòng loa Descend’s 3XR Architecure, hệ thống loa trầm thụ động cho phép DN12 phát âm thanh to và sâu như một loa sub 15 inch truyền thống, mà không bị nhiễu ở cổng thoát hơi. Cặp loa bass thụ động cũng mang lại phản hồi tần số mượt mà giống như một loa bass khác, nhưng hoạt động giống như một lỗ thoát hơi phản xạ phát to hơn và sâu hơn trong một kích thước loa nhỏ hơn.

 

Được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại kỹ thuật số Class H và với bộ xử lý DSP 56-bit tiên tiến bao gồm ba chế độ EQ tùy chỉnh, DN12 phát âm trầm đặc biệt ấn tượng xuống đến 25Hz.

Bộ khuếch đại kỹ thuật số Class H công suất cực đại 1500W tiên tiến của DN12 cung cấp công suất liên tục để tái tạo rõ ràng âm trầm bền vững dưới 25Hz. Với khả năng giám sát thời gian thực và điều chỉnh điện , DN12 mang lại công suất cao hơn đáng kể trong lúc trình diễn công suât cực đại ngắn, thoáng qua như tiếng trống trầm và tiếng pháo trên màn hình.

 

DSP 56-Bit nâng cao cho âm thanh không méo tiếng


Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) 56-bit tiên tiến mở rộng và cải thiện phản ứng âm trầm của DN12. DSP giám sát và kiểm soát chặt chẽ hệ thống loa trầm để ngăn chặn sự biến dạng và hư hỏng loa trầm ở âm lượng cực lớn với mức tối thiểu có thể nghe được.

Tích hợp chế độ EQ cho âm thanh phù hợp

 


Với ba chế độ EQ trình diễn được tích hợp, DN12 có thể được tối ưu hóa cho phòng nghe và sở thích nghe của bạn, đồng thời được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ nội dung nào bạn đang nghe.

 

Flat Mode


Cài đặt mặc định của DN12, Chế độ Flat cho âm thanh cân bằng nhất, đã được căn chỉnh mặc định bởi các chuyên gia âm thanh, cung cấp sự hài hòa hoàn hảo giữa phần mở rộng cấp thấp và đầu ra tối đa phổ đầy đủ.

Deep Mode

Chế độ nghe Deep cung cấp thêm đầu ra mức thấp nhưng hy sinh một số áp âm  SPL cực đại. Điều này làm cho chế độ Deep trở nên tuyệt vời khi nghe nhạc, nơi dải tần rất quan trọng, vì vậy các nhạc cụ như đàn ống hoặc âm trầm thẳng đứng được tái tạo đầy đủ và đồng đều.

Loud Mode

Ngược lại với Deep Mode, Loud Mode sẽ hy sinh một số đầu ra mức thấp trong khi vẫn đạt được đầu ra ở tất cả các tần số khác. Chế độ Loud là tuyệt vời khi xem phim, để tăng độ sống động của âm thanh mạnh mẽ và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác.

 

Điều khiển thông minh

Với các công nghệ đột phá như Intelligent Phase Control ™, quản lý cài đặt dễ dàng bằng điều khiển từ xa chuyên dụng và khả năng tích hợp tùy chỉnh nâng cao, DN12 dễ dàng được tối ưu hóa cho các chi tiết cụ thể của hệ thống của bạn.

Điều khiển pha thông minh ™ 

Intelligent Phase Control ™ cung cấp khả năng điều chỉnh pha tùy chỉnh đầy đủ 360 độ, luôn tập trung vào các cài đặt của bộ lọc dải thông thấp. Điều này cung cấp khả năng điều chỉnh loa siêu trầm để giảm thiểu độ trễ nhóm giữa các loa và trải nghiệm hòa trộn hoàn hảo giữa loa chính và loa siêu trầm.

Điều khiển giai đoạn thông minh có sẵn trong các loa siêu trầm Descend DN12 và DN15.

 

Điều khiển từ xa với Màn hình LED On-sub để điều chỉnh khi đang di chuyển


Dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng, pha và EQ của DN12 với điều khiển từ xa mỏng. Không cần phải liên tục đứng dậy để thay đổi cài đặt theo cách thủ công hoặc tự hỏi liệu bạn đã làm đúng hay chưa.

zalo