HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Definitive Technology Demand D15

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Definitive Technology

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

72.000.000₫ Giá gốc: 73.900.000₫

Tiết kiệm: 3%Đặc điểm nổi bật: Loa Definitive Technology Demand D15

Definitive Technology Demand D15 là loa đứng 3 đường tiếng, gồm 2 loa bass, 1 loa mid, 1 treble. Loa còn có 2 bass hông đường kính 20cm mang đến âm thanh đầy đặn, lấp đầy căn phòng và âm hình chính xác. Loa có thiết kế kiểu dáng hiện đại, thanh lịch. Lý tưởng cho các phòng vừa, Demand D15 tận dụng các công nghệ độc quyền của Demand Series như loa tweeter dome mạ nhôm và các loa mid / bass có kỹ thuật BDSS ™, màng loa sợi carbon loại mới và hệ thống loa thụ động hai bên. Demand D15 được trang bị đầy đủ để mang lại khả năng tái tạo tần số cao mượt mà hơn và hình ảnh ba chiều từ loa cột cao cấp có thiết kế đẹp và tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật.

Definitive Technology Demand D15

 

Definitive Technology Demand D15 là loa đứng 3 đường tiếng trình diễn xuất sắc,  mang đến âm thanh toàn dải, lấp đầy phòng nghe và âm hình chính xác trong một kiểu dáng hiện đại, thanh lịch

Hệ thống loa con 6.5 ” có kỹ thuật BDSS ™ (Balanced Double Surround System) cung cấp khả năng chuyển động và âm thanh ra lớn hơn, cho độ chi tiết dải trung vượt trội so với các loa có cùng kích thước

Loa tweeter bù lệch bên: Giảm nhiễu xạ không mong muốn để có hình ảnh giữa chính xác hơn trong tái tạo âm nhạc

Loa tweeter dome nhôm 25mm với Ống kính căn chỉnh sóng 20/20 ™ mang lại âm dải cao chính xác, mượt mà, sân khấu âm thanh rộng hơn và âm hình rõ ràng.

 

CẤU HÌNH LOA 3 ĐƯỜNG TIẾNG VỚI 2 LOA THỤ ĐỘNG  8 "

Loa đứng Demand D15 có cấu hình 3 đường tiếng với loa tweeter dome làm bằng nhôm 1 inch, loa mid/bass  5,25  với kỹ thuật ”BDSS ™, 2 loa bass  5,25”  có màng bằng sợi carbon và 2 loa bass  thụ động  8 inch cho âm thanh khi trình diễn đầy đủ, lấp đầy phòng nghe.

 

LOA TREBLE DOME 1 MÀNG MẠ NHÔM CỨNG

Ống hướng chỉnh sóng (20/20 WAVE ALIGNMENT LENS™) và kỹ thuật đặt loa treble lệch góc 5 độ  (LATERALLY OFFSET TWEETER ASSEMBLY)

Definitive Technoloogy đặt ra tiêu chuẩn về thiết kế tối giản, chu đáo nhằm mang lại âm thanh tốt hơn. Các loa tweeter thích hợp phải vượt trội trong ba yếu tố: cứng, nhẹ và giảm chấn tốt, nhằm giảm thiểu các đặc tính vật liệu của chúng sẽ ảnh hưởng đến tái tạo tần số cao. Nhôm có độ cứng tự nhiên và nhẹ, đáp ứng hai yêu cầu đầu tiên. Để đạt được điều thứ ba, loa tweeter của của Def Tech trải qua quá trình ủ (xử lý nhiệt-heat treating) để định hình và làm mềm vật liệu, do đó cung cấp độ giảm chấn trên vật liệu cần thiết.

Loa tweeter có màng loa làm bằng hợp chất nhôm mang lại đáp tuyến tần số cao mượt mà hơn, kỹ thuật ống hướng chỉnh sóng (20/20 Wave Alignment Lens™) giúp người nghe có được âm thanh cân bằng. Loa tweeter được bố trí lệnh 5 ° (và kỹ thuật đặt loa treble lệch góc 5 độ (Laterally Offset Tweeter Assembly) mang lại âm hình stereo chính xác hơn bằng cách loại bỏ nhiễu xạ đối xứng không mong muốn khỏi các góc của vách ngăn phía trước. 

 

 

 

BDSS™ MIDRANGE/WOOFER (BALANCED DOUBLE SURROUND SYSTEM)

Dải trung / trầm của Hệ thống Tán Âm Đôi Cân Bằng (Balanced Double Surround System) được cấp bằng sáng chế, đem lại âm thanh lớn hơn,  chi tiết hơn, dải trung vượt trội và âm trầm mạnh hơn so với các củ loa có cùng kích thước trên các thiết kế thông thường.

 

BALANCED DOUBLE SURROUND SYSTEM

 

LINEAR RESPONSE WAVEGUIDE™

 

Loa treble 25mm, dome, chất liệu nhôm: với ống hướng sóng 20/20  

Kết hợp với Ống canh chỉnh sóng 20/20 mới, loa tweeter dome, nhôm cho tần số cao mượt mà hơn và phân tán được cải thiện cho trải nghiệm nghe phong phú và cân bằng. 

 

LOA BASS LÀM TỪ SỢI CARBON ĐƯỢC THIẾT KẾ MỚI

Sự bổ sung đặc điểm mới này cho loa bass để tái tạo tần số thấp tốt nhất. Sợi carbon giúp màng loa có độ cứng cao hơn để cho âm trầm sâu hơn, đồng thời hạn chế hiện tượng méo tiếng mà nó thường xảy ra với các vật liệu kém cứng hơn. Sợi carbon là vật liệu bền nhưng nhẹ, lý tưởng để tái tạo âm thanh. Nó đảm bảo cho loa bass bền chắc nhưng nhẹ, có thể thích nghi cường độ đánh cao hơn mà không bị méo tiếng và cung cấp tần số thấp sâu hơn, sạch hơn.

 

 

 

BAFFLE TRƯỚC BẰNG NHÔM CỨNG

 

Thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng, đẹp mắt với mặt trước bằng nhôm mang lại vẻ đẹp bên ngoài vượt thời gian và phù hợp với mọi phong cách trang trí.

Vật liệu nhẹ, bền phù lối sống hiện đại.

 

BỘ PHÂN TẦN HI-FI CAO CẤP

Bộ crossover dòng Demand tích hợp những thiết kế mới nhất và các linh kiện  chất lượng Hi-Fi cao cấp. Tụ điện màng kim loại polypropylene và cuộn cảm lõi không khí mang lại độ méo tiếng thấp, độ rõ nét cao cho các mạch cửa oa tweeter và độ tuyến tính của tín hiệu để tái tạo tần số thấp mà không ảnh hưởng đến âm trung.

 

THIẾT KẾ TẠI CALIFORNIA

Studio Thiết kế nằm ở California, nơi công nghệ và sự đổi mới đáp ứng nhu cầu giải trí. Nó vượt ra khỏi ý tưởng về một địa điểm tập trung - đó là một tư duy văn hóa mà Công nghệ Mới nhất là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo.

 

Thông số:

Tweeter 1 in / 25.4mm

Midrange 5.25 in / 133.4mm

Carbonfiber Woofer 5.25 in / 133.4mm

Bass Radiator 8 in / 203.2mm -3dB

LF (Hz) 48 Hz -3dB

HF (Hz) 22 kHz 2.83V/1m

Sensitivity (dBSPL) 85 dB Nominal Impedance 4 ohms

Tweeter/Midrange XO Point (Hz) 2.5 kHz

Midrange/Woofer XO Point (Hz) 450 Hz

Minimum Power 40 watts

Maximum Power 300 watts

Dimensions (L x H x W) 12.86 x 9.05 x 40.78 in 326.6 x 229.9 x 1035.8mm

Product Weight 52 lbs / 10.89 kg

zalo