HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Khung tán âm Acoustic Revive RWL-3

Mã sản phẩm:  RWL-3

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

25.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Khung tán âm Acoustic Revive RWL-3

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 140 mm x 170 mm x 50 mm

Công nghệ độc quyền: Acoustic Revive

Loại sản phẩm: Máy phát sóng âm trầm

Xuất xứ: Nhật Bản

Khung tán âm Acoustic Revive RWL-3

Acoustic Revive RWL-3 với vai trò khung tán âm, khuếch tán sự phản xạ và âm thanh từ loa một cách lý tưởng bằng rãnh vật liệu đặc biệt có độ sâu khác nhau, được thiết kế bằng phân tích máy tính và thử nghiệm nghe. Ngoài ra, đường cong được tính toán cẩn thận sẽ khuếch tán âm thanh trong không gian rộng so với các bảng điều chỉnh phòng loại khuếch tán khác.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Loại sản phẩm: Khung tán âm

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 665 mm x 90 mm x 1160 mm (tính cả chân)

Trọng lượng: 6.2 kg

Chân và phụ tùng dùng để treo tường: Đi kèm

Đặc điểm nổi bật của Acoustic Revive RWL-3

Thiết kế xử lý âm của RWL–3 được dựa trên phép phân tích máy tính cùng quá trình thẩm định âm hết sức nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại Acoustic Revive còn thực hiện sự thao tác lường kỹ lưỡng bằng biểu đồ dòng tín hiệu dạng cường cong đặc trưng nhằm mang lại khả năng khuếch tán âm mở rộng hơn. Nhờ thế, chất lượng trình diễn trở nên thanh thoát và tự nhiên.

  • Tinh chỉnh và khuếch tán âm thanh theo cách tối ưu: Các sóng âm sẽ được RWL–3 phân tán nhiều phía, theo nhịp khác nhau để tránh tình trạng ù nền thường thấy trong các phòng không được xử lý. Qua đó, giữ chất âm luôn sạch, sáng với mọi mức volume.

  • Khắc phục mọi trở ngại do các giải pháp tinh chỉnh truyền thống mang lại: RWL–3 được kiểm định chặt chẽ bằng cả máy tính và vô số trải nghiệm thực tế cho chất lượng âm thanh “khó lẫn" với âm tầng rộng và sâu.

 

RWL-3 chỉ loại bỏ các yếu tố không mong muốn như phản xạ, tiếng vang phẳng hơn và sóng đứng nên âm thanh phát ra từ loa trở nên rất rõ ràng, đồng thời, cảm giác âm lượng và năng lượng sẽ tăng lên.

RWL-3 là một bảng điều khiển lớn về mặt vật lý (cao khoảng 47 inch, rộng 26 inch và sâu 3 inch) có chứa các kênh lõi bọt dọc có độ sâu khác nhau trải theo chiều ngang trên bề mặt phía trước của nó. Bọt được sử dụng có Tourmaline được kết hợp vào nó. Acoustic Revive đã tối ưu hóa độ sâu của các kênh và đường cong trên bảng điều khiển thông qua mô hình máy tính và bằng cách thực hiện hàng trăm bài kiểm tra nghe trên hàng trăm nguyên mẫu, trước khi đạt được kết quả họ cảm thấy là sự kết hợp tối ưu. Họ tin rằng thiết kế cuối cùng cung cấp độ phân tán rộng nhất có thể để xử lý tối ưu các phản xạ trong phòng, tiếng vang và sóng đứng không mong muốn.

Tourmaline chứa chất liệu lụa và bọt tự nhiên tạo ra cảm giác và giai điệu âm thanh mượt mà và tự nhiên Khi bạn sử dụng chất liệu điều chỉnh phòng thông thường, âm thanh có xu hướng mất đi độ bóng và cảm giác ẩm và trở nên khô và rè. Acoustic Revive đã sử dụng lụa chất lượng hàng đầu tự nhiên làm vật liệu bề mặt của RWL-3. Tơ là loại sợi duy nhất mang mô ngẫu nhiên và không có sự bùng phát đỉnh (cộng hưởng). Vì vậy, có thể có được một giai điệu rất mượt mà và chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa, chất liệu lụa của RWL-3 có chứa Tourmaline giải phóng ion âm. Ion âm cải thiện độ nhớt của âm thanh và làm cho quá trình truyền sóng âm thanh mượt mà dẫn đến độ phân giải rõ ràng, tuyệt vời, âm sắc mượt mà và chất lượng cao.

Acoustic Revive RWL-3 vượt qua khái niệm vật liệu điều chỉnh phòng thông thường và chất lượng âm thanh sẽ mang đến cho bạn giai điệu rất mượt mà và tự nhiên. Thiết kế và vật liệu của RWL-3 được lựa chọn cẩn thận để thực hiện điều chỉnh phòng chất lượng cao trong bất kỳ loại phòng nào. RWL-3 sẽ thay đổi âm thanh căn phòng của bạn và mang đến cho bạn đặc tính pha tuyệt vời, vị trí âm thanh, sân khấu âm thanh rộng, thông tin chi tiết và giai điệu trung thực mà bạn chưa từng nghe trước đây và chúng tôi tin tưởng rằng âm thanh trong phòng của bạn sẽ vượt xa các phòng thu được cho là âm học cẩn thận suy nghĩ.

zalo