HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Thiết bị tạo Mát ảo Acoustic Revive RGC-24

Mã sản phẩm:  RGC-24

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

19.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Thiết bị tạo Mát ảo Acoustic Revive RGC-24

Loại sản phẩm: Thiết bị tạo mát ảo

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 88 x 18 mm 

Trọng lượng: 384 g 

Chiều dài dây: 50 cm

Adapter kết nối RCA plug: Đi kèm

Thiết bị tạo Mát ảo Acoustic Revive RGC-24

NGUYÊN LÝ & KẾT CẤU CỦA RGC–24:

Với sản phẩm điện tử nói chung và thiết bị audio nói riêng, việc nối mát (nối đất) là điều tất yếu. Do tính chất môi trường nơi họ sinh sống, không ít người dùng gặp phải những trở ngại nhất định khi thực hiện công việc này hoặc kết quả mang lại khó lòng đáp ứng mong đợi vì điện trở đất thấp. Đây chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng “dòng điện ngược” và “sóng một chiều”, làm ảnh hưởng xấu đến tín hiệu âm thanh, chưa kể có thể gây giật điện.

Bằng công nghệ môi trường mát ảo (virtual ground environment), RGC–24 giúp xử lý gọn ghẽ sự “phóng điện” dọc theo bề mặt và sự phát sinh điện trường thường thấy ở hầu hết thiết bị âm thanh. Nhờ thế, các mạch điện hoạt động hiệu quả nhất – góp phần cải thiện chất âm đáng kể.

Theo đó, bên trong RGC–24, Acoustic Revive sử dụng quặng tự nhiên, tạo khả năng hấp thụ và triệt tiêu dòng điện rò rỉ từ thiết bị hệ thống qua sợi cáp chuyên biệt.

CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐẦU NỐI RCA CHO VIỆC ĐẤU MÁT:

RGC–24 được trang bị các phụ tùng vít, cho phép đấu mát thiết bị audio. Trường hợp không có cầu đấu ground, tín đồ yêu nhạc vẫn có thể kết nối đến ngõ RCA input hoặc đầu ra output bằng việc sử dụng bộ chuyển đổi adapter IP–2, đi kèm kiện hàng RGC–24. 

DỮ LIỆU CHỨNG MINH HIỆU NĂNG CỦA RGC–24: 

Acoustic Revive sử dụng đồng hồ ELF–100E, được chứng nhận bởi trung tâm nghiên cứu & triển khai công nghệ bức xạ, để đo cường độ điện trường. Các thang độ đo lường biến thiên tùy theo thiết bị, nhưng đều đạt được sự giảm thiểu cường độ điện trường rõ rệt và hiệu quả. 

Nhờ cải thiện đáng kể tỉ số tín hiệu/độ nhiễu (S/N ratio) cùng âm hình và nhiều hơn thế nữa, không hề thái quá khi ví RGC–24 như cầu nối hữu hiệu, không thể thiếu cho việc đấu ground và là trợ thủ đắc lực cho mọi hệ thống audio nhằm chuyển tải những gì tinh túy nhất mà âm nhạc ban tặng cho cuộc sống.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Loại sản phẩm: Thiết bị tạo mát ảo

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 88 x 18 mm 

Trọng lượng: 384 g 

Chiều dài dây: 50 cm

Adapter kết nối RCA plug: Đi kèm

Nguyên lý và cấu tạo

Đối với sản phẩm âm thanh, lý tưởng nhất là nối đất chất lượng cao từ trái đất.
Rất nhiều người gặp khó khăn khi nối đất, do môi trường sống của họ, ngay cả khi đã nối đất xong thì cũng khó có kết quả tốt vì điện trở nối đất thấp, điều này có thể dẫn đến ngược dòng nhiễu và vô tuyến phát ra âm thanh. Ngoài ra, nếu có sai sót trong cách rơi mặt đất khỏi thiết bị, thì sẽ có khả năng xảy ra vòng lặp nối đất và nhiễu âm thanh truyền vào tín hiệu âm thanh.
RGC-24 khắc phục tiềm năng dòng điện của khung gầm và sự bùng phát điện trường bởi môi trường mặt đất ảo, điều này dẫn đến sự ổn định trong thời điểm mạch, giúp cải thiện âm thanh.
Bên trong RGC-24 có sự pha trộn của quặng tự nhiên, có tiềm năng dòng điện trừ đi. Điện thế dòng điện và điện trường từ thiết bị truyền qua cáp đi kèm và vào bên trong RGC-24.
Ngay cả trong môi trường đã được vẽ sẵn, bạn có thể cải thiện chất lượng âm thanh nhiều hơn bằng cách sử dụng RGC-24.

Hỗn hợp quặng trong thân chính của RGC-24 Cáp đi kèm sử dụng cấu trúc tương tự như cáp lõi đơn cấp cao nhất 
Cấu trúc cáp lõi đơn của ACOUSTIC REVIVE được sử dụng trên cáp đi kèm RGC-24. Ống SF (CSP) cho độ dẫn điện vượt trội, hiệu quả che chắn cao và chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Phích cắm chuối mạ rhodium cao cấp RBN-1 được sử dụng ở mặt RGC. Ở mặt thiết bị âm thanh, tấm thảm Y mạ vàng được sử dụng để dẫn điện hoàn hảo.

Trường hợp không có thiết bị đầu cuối nối đất, cũng có thể kết nối RCA

bộ điều hợp kết nối IP-2
RGC-24 có bộ phận vít kết nối với đầu nối đất của thiết bị âm thanh.
Nếu không có thiết bị đầu cuối nối đất trên thiết bị của bạn.
có thể kết nối với thiết bị đầu cuối đầu vào hoặc đầu ra RCA bằng cách sử dụng bộ điều hợp kết nối RCA IP-2. IP-2 này được bao gồm trong gói RGC-24.


Hiệu ứng Nhờ có môi trường mặt đất tuyệt vời, chuyển động mạch của thiết bị trở nên ổn định, dẫn đến cải thiện đáng kể tỷ lệ S / N và chất lượng âm thanh. trường âm thanh trải rộng và cảm giác nhiễu bị cuốn đi, cải thiện độ sâu và độ động được cải thiện. Ngoài ra, nhạc cụ và giọng nói trở nên mượt mà do cảm giác méo tiếng giảm đáng kể.Dữ liệu đã chứng minh tác dụng của RGC-24
Chúng tôi đã sử dụng máy đo cường độ điện trường ELF-100E của Công nghệ bức xạ để đo cường độ điện trường. Thang đo được thay đổi tùy thuộc vào thiết bị, nhưng có sự giảm nhất định về cường độ điện.
Hệ thống trong bức ảnh này, 900V / m được đo trước khi kết nối RGC-24 và 750V / m sau khi kết nối RGC-24.

Chất lượng âm thanh cũng được cải thiện nhiều hơn trong môi trường được vẽ trên mặt đất!
RGC-24 cho thấy hiệu ứng ngay cả trong môi trường đã thực hiện nối đất chất lượng cao, ngoài ra, nó không bao giờ tạo ra sự bùng phát của vòng nối đất ngay cả khi bạn sử dụng vài RGC-24 trở lên mà chỉ tiếp tục cải thiện tỷ lệ S / N và hình ảnh âm thanh hơn và nhiều hơn nữa.
zalo