HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Máy xử lý âm trầm Acoustic Revive RR-888

Mã sản phẩm:  RR-888

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

14.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Máy xử lý âm trầm Acoustic Revive RR-888

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 140 mm x 170 mm x 50 mm

Công nghệ độc quyền: Acoustic Revive

Loại sản phẩm: Máy phát sóng âm trầm

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy phát xung nhịp tần số thấp Acoustic Revive RR-888 tăng cường âm trầm, loại bỏ tạp âm của phòng nghe

Phiên bản mới nhất của máy phát xung nhịp (generator) tần số thấp có tên gọi RR–888 góp phần hạn chế hữu hiệu nhiễu và tối ưu hóa âm thanh trong các phòng nghe. Người nghe chỉ cần cắm nguồng vào RR-888, và đặt ở độ cao trên 1.5m. Qua đó, tín hiệu âm trầm sẽ được phát ra, bao trọn phòng nghe và loại bỏ tạp âm trong không gian.

Acoustic Revive RR-888 thậm chí còn tinh tế hơn và biểu diễn tốt hơn RR-777 được đánh giá cao, những cải tiến tinh tế làm cho mô hình mới này thậm chí còn ấn tượng hơn RR-777. Acoustic Revive RR-777 bán chạy nhất đã được tinh chỉnh để trở thành Acoustic Revive RR-888, những cải tiến tinh tế đã được thực hiện để làm cho thiết bị rất hiệu quả này trở nên ấn tượng hơn. RR-888 chỉ dành cho xuất khẩu và sẽ không được bán ở Nhật Bản.

 

GIỚI THIỆU:

 

HIỆU ỨNG:

RR–888 giúp âm trường (sound field) trở nên thanh thoát hơn với khả năng khuếch tán âm trm62 rộng rãi, từ đó tái tạo âm tầng sắc nét, trung thực. Hiệu ứng này được công nhận bởi nhiều nhạc sĩ cùng kỹ sư thu âm lừng danh, và con cưng này của Acoustic Revive được không ít music lovers chuộng dùng.

CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VỚI RR–888:

RR–888 giúp phát huy tối đa hiệu năng của máy phóng (chiếu), chẳng hạn như dòng CRT Projector, DLP Projectors và Liquid Projector bằng việc cải thiện tiêu cự của ảnh.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 140 mm x 170 mm x 50 mm

Công nghệ độc quyền: Acoustic Revive

Loại sản phẩm: Máy phát sóng âm trầm

Xuất xứ: Nhật Bản

ar products-05.jpg

Đặc điểm nổi bật của Acoustic Revive RR-888

RR-888 có những ưu điểm sau (So với RR-777):

1) Cải thiện độ chính xác của dạng sóng.

2) Mạch tiếng ồn thấp hơn nữa.

3) Ảnh hưởng đến âm thanh, âm nhạc liên quan nhiều hơn đến cảm xúc.

Acoustic Revive đã phát minh ra RR-888 để tạo ra một xung ở Tần số cực thấp (ELF) được gọi là Schumann Resonance . Tần số cực thấp này (7,83Hz) cũng xảy ra một cách tự nhiên, là tần số thấp nhất trong các tần số được tạo ra bởi một vụ sét đánh. Các RR-888 là hư không gần như mạnh mẽ, nhưng tạo ra các xung tương tự và có tác dụng tương tự mặc dù trong một bán kính nhỏ hơn. Chỉ sau vài phút bật, không khí trong phòng cảm thấy bớt nặng nề, trong lành hơn và âm thanh của hệ thống trở nên mượt mà, dễ nghe hơn.

Không phải là một Subwoofer

Các RR-888 là hoàn toàn độc đáo cả về hình dáng và sử dụng. Mặc dù RR-888 tạo ra ELF, nhưng không nên coi Cộng hưởng Schumann là tín hiệu âm thanh chẳng hạn như loa siêu trầm có thể tạo ra. Các RR-888 tạo ra một xung tần số thấp và do đó không cần phải rất lớn hoặc rất nặng nề; trên thực tế, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi RR-888 nhỏ và nhẹ như thế nào . Đáng ngạc nhiên, trong quá trình nghiên cứu của họ, Acoustic Revive đã thử nghiệm nhiều loại khung gầm khác nhau và nhận thấy rằng khối lượng lớn hơn đã cản trở khả năng tạo ra Cộng hưởng Schumann của RR-888 đúng cách! Máy phát xung tần số cực thấp RR-888 được sử dụng trong các công ty thu âm lớn !!

RR-888 có hiệu ứng về hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh được cải thiện bởi RR-888. RR-888 mang đến khả năng tuyệt vời của một máy chiếu, chẳng hạn như Máy chiếu CRT, Máy chiếu DLP, Máy chiếu lỏng. Bằng cách sử dụng RR-888, tiêu điểm của hình ảnh chắc chắn được cải thiện. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng RR-888 làm phương pháp điều chỉnh cuối cùng của máy chiếu.

Vì những hiệu ứng tuyệt vời của RR-888, các kỹ sư thu âm hoặc nhạc sĩ chú ý đến RR-888, RR-888 được sử dụng cho quá trình thu âm của công ty thu âm lớn; nó đã phát huy hết khả năng của mình đối với không chỉ các thiết bị thu âm mà còn biểu diễn trực tiếp piano và các nhạc cụ khác. RR-888 cũng được sử dụng tại mọi trường học âm nhạc và buổi hòa nhạc.

Sử dụng

RR-888 không bao giờ được tiếp xúc với các thiết bị.

Khi bạn kết nối RR-888 với ổ cắm trên tường có bộ đổi nguồn AC được gắn cho nó, bạn đặt RR-888 ở nơi có chiều cao hơn 1m50cm trong phòng của bạn.

Nếu chiều cao của vị trí đặt RR-888 dưới 1m50cm, hiệu ứng sẽ trở nên ít hơn. Vì vậy, bạn phải đảm bảo độ cao của vị trí cài đặt của RR-888.

zalo