HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Fyne Audio Classic 8SM

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Fyne Audio

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

70.000.000₫ Giá gốc: 75.000.000₫

Tiết kiệm: 7%Đặc điểm nổi bật: Loa Fyne Audio Classic 8SM

Fyne Audio Classic VIII SM là loa để kệ hoặc treo. Loa có kích thước cao 540, ngang 300 và sâu 294mm. Loa vẫn sử dụng củ loa Iso Flare và kỷ thuật căn chỉnh năng lượng loa treble để đạt được âm thanh tốt nhất.

Fyne Audio Classic VIII SM

THIẾT KẾ LẤY CẢM HỨNG TỪ CÁC MẪU LOA Ở THẬP NIÊN 1970

 

Thiết kế kiểu dáng dòng Vintage Classic lấy cảm hứng từ các mẫu loa đình đám ở thập niên 1970. Fyne Audio đã đưa những ý tưởng hiện đại vào cấu hình những chiếc loa này, biến nó thành biểu tượng của thời đại ngày nay. Vì sao Fyne Audio lại hướng đến biểu tượng âm thanh của thập niên này? Vì đây là thập niên của những cột mốc có dấu ấn rõ nét về cách thưởng thức âm nhạc trên các hệ thống HiFi đỉnh cao nhất. Thời gian đó đến nay đủ để những sản phẩm giá trị trở thành Vintage, trở thành điều quý hiếm đáng để Fyne Audio phả hồn kỹ thuật và công nghệ mới vào nó, hy vọng các sản phẩm mình đáp ứng mong muốn các audiophile ở bây giờ và trong tương lai.

Ý nghĩa cho thuật ngữ IsoFlare mà Fyne Audio đặt tên cho dòng loa đồng trục của mình.

Iso là xuất phát từ Isotropic, nó có nghĩa là dù bạn đo ở vị trí nào thì giá trị bạn đạt là như nhau. (of an object or substance) having a physical property which has the same value when measured in different directions. Điều này ý muốn nói đến âm thanh mà dòng loa này đem lại là đồng đều ở vị trí nghe nhờ âm tần số thấp và cao xuất phát từ một điểm và các tần số không chồng lấn nhau nên âm thanh sẽ mượt mà hơn.

Flare là chỗ rộng và loe ra. Nó mang ý nghĩa và loa mid/bass cũng là chính là ống hướng sóng, là họng kèn để hướng âm thanh tần số cao tòa đều ra phòng nghe.

BỘ CROSSOVER HIỆN ĐẠI

Các bộ phân tần dòng Vintage Classic chắt lọc hơn 35 năm kinh nghiệm của Tiến sĩ Paul Mills, được thử nghiệm cẩn thận, chế tạo thủ công với từng chi tiết của hệ thống dây dẫn. Để phù hợp cho mỗi phòng nghe, mỗi bộ phân tần cho phép chỉnh Presence và năng lượng tần số cao. 

Toàn bộ linh kiện trong bộ phân tần đều chọn lựa kỹ càng và được đông lạnh nhiệt độ 196 độ âm, sau đó được rả đông từ từ, giúp các thành phần linh kiện có trị số bất biến theo thời gian.

Phần chỉnh năng lượng cho tần số được phân định theo cách: chỉnh Presence ảnh hưởng tăng giảm quanh tần số vùng 5KHz, chỉnh năng lượng tần số cao ảnh hưởng tên dải tần 1kHZ đến 20kHz. Điều này cho phép chúng ta căn chỉnh tần số phù hợp cho từng không gian phòng nghe

Thông số:

System Type 2 way, downwards firing port, with BassTrax Tractrix diffuser
Recommended amplifier power (Watt RMS) 30 - 180
Peak power handling (Watt) 360
Continuous power handling (Watt RMS) 90
Sensitivity (2.83 Volt @ 1m) 91dB
Nominal impedance 8 Ohm
Frequency response (-6dB typical in room) 34Hz - 34kHz
Drive unit complement 1 x 200mm IsoFlare point source driver, multi-fibre bass / midrange cone, FyneFlute surround with 25mm magnesium dome compression tweeter, ferrite magnet system
Crossover frequency 1.8kHz
Crossover type Bi-wired passive low loss, 2nd order low pass, 1st order high pass
System adjustments High frequency energy (1.8kHz - 26kHz) +/- 3dB, Presence (2.5kHz - 5.0kHz) +/- 3dB
Dimensions - HxWxD 540 x 330 x 294mm (21.3 x 13.0 x 11.6")
Weight - Each 16.1kg
Finishes Walnut
Cabinet Construction High density fibreboard, walnut veneered with extensive internal bracing
zalo