HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Fyne Audio F501SP

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Fyne Audio

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

90.000.000₫ Giá gốc: 92.000.000₫

Tiết kiệm: 2%Đặc điểm nổi bật: Loa Fyne Audio F501SP

Loa Fyne Audio F501SP là loa đứng lớn thứ hai thuộc series F500SP. Loa có công suất 180W, đáp ứng 36Hz - 34kHz, độ nhạy 91dB. Cấu trúc loa 2.5 đường tiếng với 1 loa Mid/tweeter đồng trục và 1 loa bass 15cm. Thiết kế vỏ ngoài được sơn mài piano nhiều lớp bóng loáng và sang trọng.

Fyne Audio F501SP

Dòng loa F500 SP được tại Vương quốc Anh sản xuất. Đây là mẫu loa đặc biệt (Special Production ), kết hợp các cải tiến của công nghệ từ dòng F700 với thiết kế thùng loa từ dòng F500. Kết quả đem lại chúng ta có dòng loa cao cấp, sản xuất Anh Quốc nhưng có mức giá dễ chịu nhất để cho cacc1 audiophile có thể sở hữu. Dòng loa này 100% được chế tạo và hoàn thiện thủ công tại nhà máy Fyne Audio ở Glasgow, Vương quốc Anh.

HỆ THỐNG LOA ISOFLARE

Củ loa F501SP là dòng loa đồng trục có tên kỹ thuật là IsoFlare. Đây là củ loa được phát triển riêng của hãng Fyne Audio, thiết kế cho từng dòng loa của hãng. Cấu trúc này bao gồm 1 Tweeter màng magnesium  đường kính 2.5cm có họng kèn cao su tách rãnh đồng tâm hướng âm góc rộng và giảm thiểu nhiễu xạ được đặt chính giữa tâm và lùi sâu vào bên trong củ loa Mid/Bass IsoFlare màng giấy tổng hợp đường kính 15cm sử dụng công nghệ FyneFlute tạo gân cao su lằn chéo đều nhau

Loa tần số cao được đặt ở vị trí trung tâm sử dụng hệ thống nam châm neodymium mạnh mẽ với khoang phía sau có lỗ thông hơi để di chuyển cộng hưởng cơ bản xuống dưới điểm giao nhau. Ống hướng sóng cho loa tần số cao đặc biệt được trải nghiệm trên mô hình thực nghiệm bằng vi tính để mang lại tốc độ mở rộng mặt sóng tối ưu hóa và đáp ứng tần số phẳng cho thông số thiết đến 30kHz. Hệ thống loa tweeter được làm mát hiệu quả bằng cách sử dụng tấm kim loại tản nhiệt, đảm bảo đáp tuyến tần số mượt mà ngay cả sau khi nghe âm lượng lớn trong thời gian dài.

Màng loa thế hệ SP được tạo ra từ hợp chất sợi tổng hợp để tạo ra âm thanh cực kỳ tự nhiên ở dải tần số trung. Nó có độ độ cứng cần thiết để chuyển tải tần số thấp với độ méo tiếng tối thiểu. Loa được đặt trong khung nhôm đúc cứng, hệ thống loa bass kết hợp một nam châm tập trung từ thông riêng, để tăng hiệu suất tần số thấp và giữ tần số thấp có đáp ứng phẳng. Màng loa LF được nối kết với khung loa bằng gân nhún cao su với kỹ thuật FyneFlute, mang lại những lợi ích đáng kể trong việc chấm dứt năng lượng hình nón không mong muốn tốt hơn so với các gân nhún truyền thống. Dòng  SP Isoflare thừa hưởng phần lớn công nghệ được phát triển cho các mẫu F700, bao gồm loa tweeter nén màng magie 25mm của F700 và màng loa đa sợi với gân nhún FyneFlute.

 

CẤU TRÚC THÙNG LOA

Tất cả các loa thuộc Series SP dựa trên cấu trúc thùng F500 từng đoạt giải thưởng, nay được cải tiến với những chi tiết tinh tế để tinh chỉnh hiệu suất trình diễn tốt hơn nữa. Dòng SP sử dụng ván sợi có mật độ cao hơn để tăng độ cứng, cộng với sự kết hợp cân bằng giữa sợi âm học liên kết và giảm chấn bằng bọt polyether để kiểm soát cộng hưởng. Cấu trúc nặng có mặt song song được giằng bên trong để hạn chế nhuộm màu âm. Triết lý thiết kế này này mở rộng đến củ loa/thùng, phía sau của mỗi củ loa đều được ghép nối với các thanh giằng bằng mastic giảm chấn hấp thụ năng lượng.

 

HỆ THỐNG THOÁT HƠI BASS TRAX


Loa tích hợp hệ thống lỗ thoát hơi âm trầm BassTrax Tractrix hàng đầu của Fyne ứng dụng từ kỹ thuật của dòng loa F700 và các mẫu F1 hàng đầu. Hệ thống tích hợp một lỗ hướng xuống đáy của thùng loa giúp chuyển đổi sóng âm thoát ra có độ lan tỏa 360 độ, từ đó âm trầm khi dội vào phần chân đế loa được khuếch tán đều ra phòng nghe và tránh được nhiễu loạn và sóng phản xạ cộng hưởng, giúp cho dải trầm có được sự liền lạc và độ hòa quyện tốt hơn với 2 dải trung và cao. Ngoài ra, cấu trúc này còn có khả năng giúp loa ít bị ảnh hưởng bởi phòng nghe hơn.

 

CẤU TRÚC CHÂN LOA VỮNG CHẮC CHỐNG RUNG HOÀN HẢO

Hệ thống chân loa của F 501 SP là một kỹ thuật hiện đại, tối ưu hóa khớp nối sàn và giảm rung động tốt hơn thùng loa thế hệ trước. Các mẫu loa đứng thế hệ SP sử dụng chân đế kim loại hai lớp nổi bật của Fyne. Được gia công từ các tấm nhôm dày, hai phần được phân tách chính xác bằng miếng đệm nhôm để tích hợp tối ưu với hệ thống cổng thoát hơi BassTrax. Các chân đinh được thiết kế để có thể điều chỉnh cao thấp giúp cân bằng dễ dàng, trong khi các đai ốc khóa có khía sẽ kẹp chặt các gai vào vị trí. Đi kèm là các chén nhôm để bảo vệ sàn gỗ.

HOÀN THIỆN SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Dòng SP có lớp hoàn thiện vỏ ngoài bằng sơn mài Piano Gloss Black, Piano Gloss White, Piano Gloss Walnut. Đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ bao gồm lớp hoàn thiện được cắt bằng máy kim cương trên khung trình điều khiển bằng nhôm lộ ra ngoài, Ecan đậy vào loa bằng nam châm và có thể gắn vào phía sau loa khi tháo ra. 

Thông số:

System Type 2 ½ way, downwards firing port, with BassTraxTM Tractrix diffuser*, twin cavity loading system
Recommended amplifier power (Watt RMS) 30 – 180
Continuous power handling (Watt RMS) 80
Sensitivity (2.83 Volt @ 1m) 91dB
Nominal impedance 8 Ohm
Frequency response (-6dB typical in room) 36Hz – 34kHz
Drive unit complement 1 x 150mm IsoFlare point source driver, multi-fibre bass / midrange cone, FyneFlute surround with 25mm magnesium dome compression tweeter, neodymium magnet system. 1 x 150mm multi-fibre bass cone, FyneFlute surround.
Crossover frequency 250Hz & 1.7kHz
Crossover type Bi-wired passive low loss, 2nd order low pass, 1st order high pass
Dimensions - HxWxD 984 x 288 x 320mm (38.7 x 11.3 x 12.7”)
Weight - Each 21.0kg (46.3lb)
Finishes Piano Gloss Walnut / Piano Gloss Black / Piano Gloss White
zalo