HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa Fyne Audio Vintage 12

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Fyne Audio

Thương hiệu:  England

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

475.000.000₫ Giá gốc: 480.000.000₫

Tiết kiệm: 1%Đặc điểm nổi bật: Loa Fyne Audio Vintage 12

Dòng loa Vintage của Fyne Audio đại diện cho sự kết hợp tối ưu giữa tính thẩm mỹ của dòng loa cổ điển với kỹ thuật âm thanh tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tiến sĩ Paul Mills, phụ trách giám đốc kỹ thuật, một bậc thầy lão luyện trong lĩnh vực chế tác loa high end, đã làm ra dòng loa Vintage, gắn kết phương pháp hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đóng góp vào làng high end một kiệt tác vượt thời gian.

Fyne Audio Vintage 12

 

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio

 

CỦ LOA ISOFLARE ĐỘC QUYỀN CỦA FYNE AUDIO

 

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio

 

Đỉnh cao của công nghệ âm thanh, củ loa dòng IsoFlare của Fyne Audio là dòng loa đồng trục, theo đó loa bass/mid nằm chung một điểm với loa tweeter. Nhờ vậy, âm thanh được tạo ra như thể phát ra từ một điểm duy nhất trong không gian, mang lại khả năng căn chỉnh thời gian vượt trội trên phổ tần số âm thanh và âm hình rõ nét nhất, kể cả khi lệch trục. 

Để tối ưu hóa khả năng trình diễn của dòng Vintage, mọi khía cạnh của thiết kế được xem xét một cách tỉ mỉ. Loại bỏ các rung động có thể gây bất lợi cho chất lượng âm thanh, củ loa IsoFlare nằm trong một khung nhôm đúc lớn, cứng cáp, được liên kết với một nẹp chuyên dụng bằng hợp chất ghép nối vật liệu độc quyền của Fyne. Màng loa mid/bass sử dụng đa sợi loại lớn giúp màng loa cứng và nhẹ giúp dải trung thể hiện tốt nhất. Màng loa có kỹ thuật gân nhún FyneFlute giúp giảm thiểu năng lượng hình nón một cách hiệu quả.

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio

Chính giữa loa là loa tweeter sử dụng màng loa vòm titan 75mm hàng đầu của Fyne được phát triển cho F1-10 và 12, mang lại đáp tuyến tần số cao mượt mà, mở rộng và có kiểm soát. 

Một khoang phía sau có lỗ thông hơi trong nam châm Neodymium HF đặt cộng hưởng tần số thấp dưới vùng phân tần. màng loa tần số cao bằng titan có độ cứng cao mang lại phản hồi mượt mà và mở rộng. Màng loa bass mình nón cũng chính là kỹ thuật hướng sóng âm cho âm tần số cao cung cấp đáp ứng tần số phẳng và tránh phản xạ bên trong.

HỆ THỐNG KHUẾCH TÁN BASSTRAX TRACTRIX

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio

Dòng Vintage tích hợp hệ thống thoát hơi hướng xuống sàn có tên kỹ thuật BassTrax thuộc loại tiên tiến bậc nhất và được điều chỉnh nhiều lần cho đến nay. Nó được gắn dưới đáy loa được làm bằng gỗ bạch dương cứng, năng lượng tần số thấp khoang dưới thoát xuống dưới đáy, gặp mô hình nón khuếch tán để chuyển năng lượng tần số thấp sóng phẳng thành mặt sóng hình cầu 360 độ.

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio
Năng lượng tần số lan tỏa ra 1 góc 360 độ

Cấu trúc Tractrix bộ khuếch tán hình nón  duy trì một góc 90 độ tại mỗi điểm giao nhau của mặt sóng mở rộng, do đó tránh phản xạ nhiễu động và tạo ra phản hồi âm trầm mượt mà trong phòng. Kết quả là đáp tuyến tần số thấp mở rộng hơn, mượt mà và vô cùng hài hòa, hòa quyện trong phòng nghe.

Hệ thống thoát hơi thông minh này giúp dòng loa Vintage không lệ thuộc vào vị trí phòng.

BỘ PHÂN TẦN 

Các bộ phân tần dòng Vintage chắt lọc hơn 35 năm kinh nghiệm của Tiến sĩ Paul Mills, được thử nghiệm cẩn thận, chế tạo thủ công với từng chi tiết của hệ thống dây dẫn. Để phù hợp cho mỗi phòng nghe, mỗi bộ phân tần cho phép chỉnh Presence và năng lượng tần số cao. 

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio

 

Toàn bộ linh kiện trong bộ phân tần đều chọn lựa kỹ càng và được đông lạnh nhiệt độ 196 độ âm, sau đó được rả đông từ từ, giúp các thành phần linh kiện có trị số bất biến theo thời gian.

Fyne Audio Vintage 12 | Anh Duy Audio

Phần chỉnh năng lượng cho tần số được phân định theo cách: chỉnh Presence ảnh hưởng tăng giảm quanh tần số vùng 5KHz , chỉnh năng lượng tần số cao ảnh hưởng tên dải tần 1kHZ đến 20kHz. Điều này cho phép chúng ta căn chỉnh tần số phù hợp cho từng không gian phòng nghe.

Thông số:

System Type 2 way, downwards firing port, with BassTrax Tractrix diffuser
Recommended amplifier power (Watt RMS) 20 - 350
Peak power handling (Watt) 700
Continuous power handling (Watt RMS) 175
Sensitivity (2.83 Volt @ 1m) 96dB
Nominal impedance 8 Ohm
Frequency response (-6dB typical in room) 24Hz- 26kHz
Drive unit complement 1 x 300mm IsoFlare point source driver, multi-fibre bass / midrange cone, with 75mm titanium alloy dome compression tweeter, neodymium magnet system
Crossover frequency 750Hz
Crossover type Bi-wired passive low loss, 2nd order low pass, 2nd order high pass, Deep Cryogenically Treated
System adjustments High frequency energy (750Hz - 26kHz) +/- 3dB Presence (2.5kHz - 5.0kHz) +/- 3dB
Dimensions - HxWxD 1102 x 572 x 591mm (43.4 x 22.5 x 23.3")
Weight - Each 77.1kg
Finishes Walnut
Cabinet Construction Birch ply with oiled walnut and solid walnut trim, extensive internal bracing
zalo