HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Loa SoundBar Klispch RSB6

Mã sản phẩm:  RBS-6

Hãng:  Klipsch

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

9.000.000₫ Giá gốc: 9.500.000₫

Tiết kiệm: 5%Đặc điểm nổi bật: Loa SoundBar Klispch RSB6

Loa SoundBar Klispch RSB6

Sound bar Klipsch RSB6 kết nối với loa sub bằng không dây, giúp dễ dàng lắp đặt và bố trí. Ngõ vào gồm 1 x HDMI 2.0 với HDCP 2.2, Optical Digital.,3.5 ly, bluetooth. Nó cho tín hiệu hình 4K Ultra-HD pass-through, chế độ nghe surround, nghe tin tức, chế độ nghe ban đêm như một receiver thực thụ.

Loa Tivi (Soundbar) Klipsch RSB 6 là mẫu loa tích hợp bộ giải mã âm thanh Dolby Digital giúp tái tạo âm thanh chi tiết trong hầu hết các không gian nghe nhạc khác nhau mà không gặp vấn đề gì về định dạng âm thanh. loa siêu trầm kết nối không dây cho phép bạn đặt được ở mọi góc.Kết nối không dây Bluetooh giúp ngừoi dùng có thể nghe nhạc dễ dàng với thiết bị di động cầm tay.

 

Thông số kỹ thuật Loa SoundBar Klispch RSB6

Thiết kế

:

2.1 system ,wireless subwoofer

Độ nhậy

:

103dB @ 1 meter

Loa tweeters

:

2 x 19mm

Loa woofer

:

2 x 63.5mm

Loa Sub

:

165 mm

Công suất

:

60W

Dải tần

:

30Hz ~ 15kHz @ +/– 3dB

Đường vào

:

HDMI, Optical, 3.5mm, Bluetooth 2.0

Đường ra

:

HDMI 2.0

Kích thước Bar

:

101cm x 9.5cm x 9.5cm

Kích thước Sub

:

18.7cm x 26.5   x 34.3cm

Điện áp

:

DC

Cân nặng Bar

:

2.95kg

Cân nặng Sub

:

4.35kg

 

Thông tin chi tiết của KLIPSCH RSB6

Loa Soundbar Klipsch RSB-6 là mẫu loa tích hợp bộ giải mã âm thanh Dolby Digital giúp tái tạo âm thanh chi tiết trong hầu hết các không gian nghe nhạc khác nhau mà không gặp vấn đề gì về định dạng âm thanh. loa siêu trầm kết nối không dây cho phép bạn đặt được ở mọi góc.Kết nối không dây Bluetooh giúp ngừoi dùng có thể nghe nhạc dễ dàng với thiết bị di động cầm tay.

Klipsch RSB-6 Sound Bar với loa siêu trầm không dây

Mặc dù có một hồ sơ nhỏ gọn dễ dàng để dưới TV của bạn, thanh âm thanh từ Klipsch RSB-6 vẫn tạo ra âm thanh mạnh mẽ trong âm thanh vòm ảo. Kèm theo nó là một loa siêu trầm không dây đang bùng nổ.

Thanh âm thanh khuếch đại hai chiều

Được trang bị hai loa phát vòm 3/4 ” với 90 ° x 90 ° cùng ống nghe Tractrix hé mở độ phân giải cao. Hai loa kèn 2 3/4 “tròn xung quanh ngõ ra âm thanh rõ ràng và âm thanh sống động. Bao gồm DSP-controlledcrossover qua các kênh bộ khuếch đại riêng cho tweeter và loa trầm.

 

Loa siêu trầm không dây: Bass sâu, Vị trí linh hoạt

Loa siêu trầm của Klipsch RSB-6 làm nổi bật bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình bằng cách gửi đi những bước chân thình thịch hoặc cuộn sấm sét ầm ầm xung quanh phòng. Kết nối không dây và dây nguồn duy nhất.

Công nghệ số hóa của Dolby

Dolby Digital giúp bạn cảm nhận được niềm đam mê trong giọng nói của một diễn viên, nhịp điệu của bài hát và trọng lực của trận chiến cuối cùng của trò chơi điện tử. Nó tăng cường mọi thứ từ phim đến MP3 bằng cách nâng cao những gì bạn thường nghe, chẳng hạn như đối thoại nóng hoặc đóng cửa một cách đáng ngại, trong khi ngăn chặn tiếng ồn xung quanh tĩnh và khác. Kết quả là âm thanh số rõ ràng trong mọi thứ từ hệ thống rạp hát gia đình đến tai nghe không dây.

 


zalo