Bộ ổn dịnh AC Acoustic Revive RAS-14 Triple C

Mã sản phẩm:  RAS-14 Triple C

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại: Japan

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành: 12 Tháng

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

39.000.000₫ Giá gốc: 73.000.000₫

Tiết kiệm: 47%Mô tả ngắn:

Loại sản phẩm: Bộ ổn dịnh AC

Xuất xứ: Nhật Bản

GIÁ THAM KHẢO: 

  • 2 CORES: 39,000,000 VNĐ

  • 3 CORES: 47,000,000 VNĐ

Bộ ổn dịnh AC Acoustic Revive RAS-14 Triple C

Tất cả thiết bị âm thanh và nguồn điện đều có các tín hiệu gây nhiễu từ bên ngoài và từ mặt đất lẫn vào qua đường dây nguồn của cáp nguồn. Khi đó, tỷ lệ S/N và chất lượng âm thanh bị suy giảm đáng kể do nguồn điện không được sạch. Theo đó, RAS-14 TripleC hoạt động như một bộ hấp thụ sóng điện từ đặc biệt, giúp loại bỏ mạnh mẽ sự xung nhiễu của nguồn điện, cải thiện đáng kể tỷ lệ S/N và chất lượng âm thanh cho hệ thống.  Được tích hợp các kim loại và hợp kim tự nhiên mà không cần đến bộ lọc tích hợp để hấp thụ nhiễu nguồn điện, RAS-14 Triple C hấp thụ nhiễu hoàn toàn với bộ hấp thụ sóng điện từ đặc biệt, chuyển các tín hiệu nhiễu thành nhiệt năng và loại bỏ chúng, giúp cải thiện tỷ lệ S/N mà không gây bất kì tác dụng phụ nào đến hệ thống. RAS-14 Triple C cũng rất hữu ích cho các thiết bị video như đầu đĩa Blu-ray, đầu đĩa DVD và máy chiếu. Các yếu tố như độ trong suốt, độ tương phản, tiêu điểm và tông màu của các vùng tối sẽ được cải thiện đáng kể.

RAS – 14 Triple C cũng sử dụng dây dẫn độc quyền PC-Triple C, công nghệ được cấp bằng sáng chế của Acoustic Revive với mật độ siêu cao cùng cấu trúc tinh thể liên tục theo phương ngang và không cản trở dòng điện. Ngoài ra, phích cắm của RAS – 14 Triple C được chế tác từ NCF, loại vật việu hoàn toàn mới của Acoustic Revive, được phát triển cùng với FURUTECH, với đặc tính không tạo ra tĩnh điện khi hoạt động.

RAS-14 Triple C rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm sản phẩm vào giữa thiết bị âm thanh như bộ khuếch đại hoặc đầu đĩa CD và cáp nguồn, hay giữa thiết bị nguồn như hộp nguồn, máy biến áp hoặc máy phát điện và cáp nguồn. RAS-14 Triple C có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ cùng cấu trúc dây cáp linh hoạt nên dễ dàng kết nối mà không bị rơi ra.

THÔNG TIN KĨ THUẬT:

Độ dài tổng thể: 32 cm

Độ dài cáp: 14 cm

Khối lượng: 380 g

Loại sản phẩm: Bộ ổn dịnh AC

Xuất xứ: Nhật Bản

zalo