HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Lọc Nguồn Acoustic Revive YTP

Mã sản phẩm:  Revive YTP-1

Hãng:  ACOUSTIC REVIVE

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

11.000.000₫ Giá gốc: 13.000.000₫

Tiết kiệm: 15%Đặc điểm nổi bật: Lọc Nguồn Acoustic Revive YTP

Loại sản phẩm: Lọc nguồn

Xuất xứ: Nhật Bản

GIÁ THAM KHẢO: 

  • 6 OUTLET: 13,000,000 VNĐ

  • 4 OUTLET: 11,000,000 VNĐ

Lọc Nguồn Acoustic Revive YTP

NGÕ RA VÀ NGÕ VÀO CHUẨN ÂM THANH:

YTP-4R sử dụng ng ra không mạ và ngõ ào mạ rhodium đạt chuẩn âm thanh để đạt được tính liên tục, khác với các hộp cấp nguồn thông thường khác. Đồng phốt pho, có đặc tính dẫn điện tuyệt vời, cũng được sử dụng làm vật liệu điện cực, và độ dẫn điện được cải thiện từ 10% trở lên so với các điện cực đồng thau nói chung.

CẤU TRÚC DÂY PC – TRIPLE C VỚI LỚP CÁCH ĐIỆN TỪ NHỰA TEFLON:

Dây dẫn đơn PC-Triple C, công nghệ được cấp bằng sáng chế của Acoustic Revive với mật độ siêu cao cùng cấu trúc tinh thể liên tục theo phương ngang và không cản trở dòng điện, được sử dụng làm dây bên trong của YTP. Ngoài ra, nhựa Teflon, có hằng số điện môi rất thấp, được sử dụng làm vật liệu cách điện. Cho dù chất dẫn điện tốt đến đâu, nếu sử dụng vật liệu có hằng số điện môi tương đối kém để làm lớp cách điện, thì khả năng dẫn điện sẽ bị giảm đáng kể. Hằng số điện môi riêng là một giá trị số thể hiện lực cản trở dòng điện. Trong khi hằng số điện môi riêng của PVC lớn bằng 5,6, thì Teflon thấp bằng 2,2, đạt được tốc độ truyền dẫn vượt trội.

LỚP CARBORUNDUM LOẠI BỎ NHIỄU TỪ KHÔNG TIẾP XÚC:

Acoustic Revive đã bao phủ bên trong YTP một lớp Carborundum màu xanh lá có tác dụng hấp thu và loại bỏ nhiễu từ của nguồn điện và từ mặt đất. Mặc dù các bộ lọc nhiễu có thể giảm thiểu được sự nhiễu từ, nhưng lại không thể tránh khỏi việc suy giảm năng lượng, gây ra hiện tượng méo tiếng. Theo đó, chất liệu Carborundum lại không gây ra tác dụng phụ như vậy mà chỉ loại bỏ các tín hiệu nhiễu, giúp bảo toàn lượng năng lượng tối đa cho thiết bị.

CHỐNG RUNG VỚI BỘ CỘNG HƯỞNG THẠCH ANH VÀ VẬT LIỆU GIẢM CHẤN ĐẶC BIỆT:

Các mẫu lọ nguồn bằng nhựa thông thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi rung động vì có trọng lượng nhẹ và có độ nhiễu khá lớn. YTP-4R sử dụng vỏ hợp kim nhôm ngăn sự nhiễu từ bên trong, kết hợp bộ cộng hưởng thạch anh và vật liệu giảm chấn đặc biệt để chống rung, loại bỏ ảnh hưởng của xung nhiễu và độ rung, đồng thời cải thiện chất lượng dòng điện.

zalo