HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Ampli Denon DRA-900H

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Denon

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

19.300.000₫ Giá gốc: 21.500.000₫

Tiết kiệm: 10%Đặc điểm nổi bật: Ampli Denon DRA-900H

Ampli Denon DRA-900H là Ampli 2.2 kênh tích hợp Radio FM, công suất mạnh mẽ 100W x 2 kênh tại 8 Ohm dễ dàng kết nối với loa. Ngoài ra, với tính năng HEOS® tích hợp, bạn có thể truyền phát nhạc trực tuyến không dây và chia sẻ với các loa hỗ trợ HEOS trong các phòng khác. Ampli Denon DRA-900H cho bạn thưởng thức bộ sưu tập nhạc và phim của bạn, bao gồm vinyl, CD, file nhạc độ phân giải cao, video Blu-ray và thậm chí cả nội dung 8K mới nhất.

Tiêu Chuẩn 8K/HDCP 2.3 

Tận hưởng chất lượng hình ảnh 8K nguyên bản trên TV 8K của bạn hoặc máy chiếu. Hỗ trợ 8K pass -through và và 8K nâng cấp từ nội dung 4K. Hỗ trợ HDCP 2.3, mới nhất Tiêu chuẩn bảo vệ bản sao, để yên tâm khi truyền phát nội dung được chống sao chép.

Ampli Denon DRA-900H | Anh Duy Audio

Kết Nối HDMI Với ARC/EARC

Hỗ trợ công nghệ HDMI mới nhất đầu vào và đầu ra. ARC  hoặc eARC (Kênh trả lại âm thanh nâng cao Audio Return Channel) giúp phát âm thanh TV thông qua bộ thu của bạn một cách đơn giản, chỉ với một cáp HDMI duy nhất.

Màu Sắc Rực Rỡ Từ Công Nghệ HDR10+

Hỗ trợ HDR (Dải động cao), HLG (Hybrid Log Gamma), cũng như Dynamic HDR và ​​ Truyền qua HDR10+. HLG cung cấp công nghệ HDR nội dung phát sóng. Cả Dynamic HDR và ​​HDR10+ đều sử dụng siêu dữ liệu động để tối ưu hóa bóng và vùng sáng khi màn hình thay đổi.

Dolby Vision

Dolby Vision là công nghệ hình ảnh HDR tuyệt đẹp mang lại màu sắc, độ tương phản và độ sáng đặc biệt cho màn hình. Tương thích với Dolby Vision nên bạn có thể thưởng thức nội dung Dolby Vision từ thiết bị nguồn tương thích và truyền hình.

Chơi Game Thế Hệ Tiếp Theo

Hỗ trợ tốc độ làm mới có thể thay đổi (VRR), khung hình nhanh Truyền tải (QFT) và Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) cho trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị lag khi kết nối với các thiết bị chơi game tương thích.

Bộ Phát Âm Thanh Bluetooth

Kết nối tai nghe Bluetooth của bạn với Ampli DRA-900H để  nghe nhạc, phim hoặc chương trình truyền hình vào ban đêm. Bạn cũng có thể nghe nhạc từ cả loa và tai nghe Bluetooth đồng thời. 

Ampli Denon DRA-900H | Anh Duy Audio

Tích Hợp HEOS® 

Với HEOS® ,DRA-900H có thể truyền phát nhạc không dây qua các thiết bị có tính hợp công nghệ HEOS, tương thích nhiều trang phát trực tuyến miễn phí và cao cấp. Chúng ta có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở bất kỳ phòng nào trong nhà bằng không dây. Chơi cùng một bài hát trong mọi phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối thông qua nhiều nguồn phát trực tuyến khác nhau. 

Tích Hợp Mạch Pre-Phono Cho Đầu Phát Đĩa Than

Được đầu tư chỉnh chu nghiêm túc cho một mẫu ampli nghe nhạc 2 kênh, Denon DRA-900H cũng tích hợp sẵn mạch Pre-Phone MM chất lượng cao cho phép bạn dễ dàng kết nối chơi ngay với các đầu phát đĩa Vinyl mà không cần phải mua thêm Phono box rời tốn kém.

Hỗ Trợ Âm Thanh Độ Phân Giải Cao Hi-Res

Tận hưởng âm thanh có độ trung thực tuyệt vời với các bản âm thanh có độ phân giải cao yêu thích của bạn. Các định dạng được hỗ trợ là ALAC, FLAC và WAV với tốc độ lên tới 192 kHz/24 bit. Nó cũng tương thích với các tệp DSD 2,8/5,6 MHz. Phát các bản âm thanh HD từ ổ USB hoặc các ổ được kết nối khác qua mạng hoặc từ Amazon Music HD khi đăng ký. Các tệp MP3 và WMA thông thường cũng được hỗ trợ.

AirPlay 2 Và Apple Siri Điều Khiển Bằng Giọng Nói

Sử dụng AirPlay 2 để truyền phát nhạc Apple không dây tới Ampli DRA-900H hoặc nhóm với các loa tương thích AirPlay khác để lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng âm nhạc. 

zalo