HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Đầu CD Denon DCD-A110

Mã sản phẩm:  DCD-A110

Hãng:  Denon

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

81.000.000₫


Đặc điểm nổi bật: Đầu CD Denon DCD-A110

Denon DCD-A110

Là một phần trong chuỗi sản phẩm 110 Anniversary phiên bản đặc biệt, Denon giới thiệu đầu phát CD/ SACD hàng đầu phiên bản giới hạn có tên DCD-A110 được chế tác tinh xảo. Mẫu sản phẩm thú vị này có khả năng phát các đĩa CD và Super Audio CD, cũng như các file nhạc định dạng DSD (2,8-Mhz / 5,6-MHz) và các file âm thanh có độ phân giải cao lên đến 192-kHz / 24-bit được ghi trên DVD-R / Đĩa RW và DVD + R / RW. Người dùng cũng có thể phát các file nhạc với tần số lấy mẫu lên đến 48kHz được ghi trên đĩa CD-R / RW.

Denon DCD-A110 - Phiên bản kỷ niệm 110 năm

Đặc điểm đứng đầu của DCD-A110 là cơ chế cấu tạo mạch có tên Suppress Vibration Hybrid (S.V.H.) đã được cấp bằng sáng chế, khả năng xử lý âm thanh xuất sắc, các linh kiện cao cấp và bộ cấp nguồn ổn định bậc nhất. Cấu tạo S.V.H có các đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể để giảm nhiễu cùng với các bộ phận liên quan được làm từ vật liệu cao cấp như gia cố tấm đồng trên hộc đĩa để tăng cường độ cứng, nhôm đúc cho khay đĩa, và thép dày 2 mm cho bộ khung. Các đặc tính chống rung, có khối lượng lớn này góp phần vào khả năng chống rung vượt trội và trọng tâm thấp của cơ chế giúp triệt tiêu mọi rung động xảy ra bên trong đầu đĩa do quay đĩa. Bằng cách loại bỏ rung động không mong muốn, tín hiệu kỹ thuật số có thể được đọc từ đĩa với độ chính xác tối ưu trong điều kiện ổn định.

DCD-A110 giới thiệu cấu hình  DAC mới với lõi tứ, chuyển đổi một lượng lớn dữ liệu đến từ bộ xử lý Ultra AL32 mới được điều khiển bằng Intel Cyclone 10 có tính năng lấy mẫu tín hiệu PCM đến gấp 32 lần để tái tạo dạng sóng chính xác nhất. Cấu trúc DAC  4 chip PCM1795 tiên tiến này mang lại khả năng tách kênh tuyệt vời, độ ồn và méo hài cực thấp. Ngoài ra, DCD-A110 loại bỏ các mạch lọc bài OP-amp truyền thống sang bộ lọc hoàn toàn riêng biệt với các phần âm thanh tùy chỉnh được lựa chọn cẩn thận bởi bậc thầy âm thanh Denon để đạt được hiệu suất âm thanh vượt trội. DCD-A110 cũng được trang bị hai bộ tạo dao động xung nhịp, một bộ cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1-kHz và 48-kHz) có thể được chuyển đổi giữa các tần số để triệt tiêu nhiễu jitter. Bộ tạo xung chất lượng cao này là tham chiếu cho hoạt động của mạch Quad DAC và đảm bảo rằng mạch âm thanh kỹ thuật số luôn hoạt động ở mức tiềm năng tối đa bất kể định dạng nguồn nào.

Đầu phát DCD-A110 phiên bản giới hạn cũng có các bộ nguồn hoàn toàn độc lập cho các mạch digital và Analog để loại bỏ nhiễu hoặc độ ồn. Mạch cấp nguồn Analog có thiết kế hoàn toàn riêng biệt được tối ưu hóa cho âm thanh với tụ điện  công suất lớn (3300 µF) của Denon dùng mạch âm thanh Analog nằm sau bộ chuyển đổi D/A. Bộ nguồn của đầu phát DCD-A110 được xây dựng bằng các thành phần liên kiện đặt riêng, bao gồm các transistor công suất cao, mạch điều chỉnh điện áp hoàn toàn riêng biệt, tụ điện chất lượng cao và tụ điện polyphenylene. Các thành phần liên kiện này được đặc hàng tại các nhà sản xuất chọn lọc thông qua một chế độ kiểm tra nghe nhiều lần để cung cấp nguồn điện sạch, mạnh mẽ và ổn định, giúp hiệu suất tổng thể vượt trội.

Thiết kế để đi chung cùng phiên bản kỷ niệm 110 năm là Ampli PMA-A110

 

zalo