HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon PMA A110

Mã sản phẩm:  PMA-A110

Hãng:  Denon

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

89.990.000₫ Giá gốc: 94.500.000₫

Tiết kiệm: 5%Đặc điểm nổi bật: Amply Denon PMA A110

 • Amply đầu bảng, dòng kỷ niệm 110 năm của Denon.

 • Chinh phục những cặp loa khó đánh bởi 2 tầng khuếch đại chuyên biệt , Công suất 160W/ kênh.
 • Kiểu dáng mạnh mẽ, mạch hiển thị sang trọng, hiện đại. mặt nhôm phay, cầu loa và cổng kết nối mạ vàng. Lắp ráp tại Nhật.
 • DAC chip: 4x PCM1795, Burr Brown Mono-Mode chơi nhạc gốc DSD 11.2 Mhz
 • Mạch AL 32 Processing: ULTRA AL32  với các cổng Optical, coaxial kết nối thiết bị phát nhạc số
 • Trang bị 2 bộ tạo xung nhịp giúp triệt tiêu hoàn toàn nhiễu do dao động tần số gây ra.

 

Amply Denon PMA A 110, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 110 năm thành lập hãng Denon

Denon PMA-A110 là sự lựa chọn tối ưu cho người đam mê âm nhạc muốn xây dựng một hệ thống HiFi hoàn hảo trong mơ. Ampli sở hửu bảo bối kỹ thuật Ultra High Current (UHC) thế hệ thứ 7 của Denon đã được cấp bằng sáng chế. Bộ khuếch đại của PMA-A110 có công suất 80 Watts tại 8 ohm mỗi kênh, cho âm thanh cực sạch và mạnh mẽ. Nó có thể phối với những loa đòi hỏi công suất lớn và đảm bảo độ tuyến tính vượt trội. Đây là sản phẩm kỷ niệm 110 năm của Denon với phiên bản hạn chế và được thiết kế đặc biệt nhất, theo tiêu chuẩn cao nhất, tận dụng kinh nghiệm chế tác hàng đầu của Denon. Ampli bản kỷ niệm mới đều có đường viền màu bạc-graphite độc quyền, biểu tượng 110 Kỷ niệm trên bảng điều khiển phía trước và được các chuyên gia bậc thầy Denon tinh chỉnh tỉ mỉ để tạo sự khác biệt so với các sản phẩm tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật Amply Denon PMA A-110

 • Công suất : 80 W x 2 kênh (8Ohm)/ 160 w x 2 kênh ( 4 Ohm)
 • Signal to Noise Ratio: High level: 110dB
 • Mạch 110th Anniversary Audio Tuning
 • Exclusive A110 speaker terminals
 • Nắp trên bằng nhôm dày
 • Chân máy bằng Aluminium 
 • Digital in: USB-B / optical x 3/ coaxial 
 • Sample Rate digital In:  192 kHz / 24-bit
 • USB-B DSD Audio Streaming (DoP): DSD2.8 / DSD5.6 <=DSD11.2
 • USB-B PCM sample rate
 • 384 kHz / 32-bit
 • Quad DAC Configuration
 • DAC chip: 4x PCM1795, Burr Brown Mono-Mode
 • Asynchronous mode rear USB: 
 • Bit-perfect transmission 
 • Ground isolator for DAC Mode operation: 
 • AL 32 Processing: ULTRA AL32  
 • Chết độ Analog Mode
 • UHC-MOS single push pull circuit : 7th Generation
 • LC mounted twin transformer
 • High current dynamic power supply
 • Cấu trúc mạch công suất tách biệt 2 khối
 • Balance / Bass / Treble /
 • Signal to Noise Ratio: MM/MC: 135 mV / 47 kohms
 • Kích thước(W x D x H) in mm: 434x450x182
 • Trọng lượng kg: 25.0

THIẾT KẾ XỨNG ĐÁNG MONG ĐỢI TỪ TRONG TRÁI TIM 

Denon  PMA-A110 mới được thiết kế vượt quá mong đợi của chúng ta. Với phiên bản giới hạn của dòng Anniversary màu than chì bạc, chân làm bằng nhôm gia cố giảm chấn, biến áp chắn tấm thép hai lớp, mặt sau với khu vực cọc loa mới, PMA-A110 được chế tạo đặc biệt cho những audiophile có nhu cầu nghe khắt khe với chất lượng âm thanh cao nhất.

DENON KỶ NIỆM 110 NĂM  KHẲNG ĐỊNH ÂM THANH XUẤT SẮC CỦA MÌNH

Kể từ năm 1910, Denon đã nâng cấp các sản phẩm về âm thanh và hình ảnh và hôm nay kỷ niệm những thành quả đặc biệt này với các sản phẩm đăc biệt thiết kế riêng màu bạc graphite. Phiên bản sản xuất giới hạn Denon Anniversary Series PMA-A110.

Bộ khuếch đại tích hợp công suất cao 160W

Đối tác cho những đôi loa nặng đánh với Ampli tích hợp Denon PMA-A110. Được thiết kế vượt trội các đặc điểm kỹ thuật và linh kiện đặc biệt, PMA-A110 cho ra công suất 160 Watts cho mỗi kênh để luôn mang đến âm thanh chính xác và mạnh mẽ. Bộ khuếch đại tích hợp này cung cấp khả năng tương thích với nhiều loại loa và trở kháng nhất để mang lại sự ổn định hoạt động đặc biệt.

 

Mạch Single Push Pull dùng MOS  dòng cao tiên tiến thế hệ thứ 7

Denon PMA-A110 có thiết kế mạch Single Push Pull với MOS chịu dòng siêu cao UHC (Ultra High Current) thế hệ mới, kết hợp với mạch khuếch đại 2 tầng khác biệt để đánh hầu hết mọi dòng loa với chất lượng âm thanh trên cả mong đợi. Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tinh tế của âm nhạc và sự mạnh mẽ của âm thanh tần số thấp, PMA-A110 có công suất ra  loa có dòng điện lớn dự vào cấu hình mạch single push pull để thúc đẩy ngay cả những loa đòi hỏi khắt khe nhất và đảm bảo độ tuyến tính vượt trội ở tầng công suất ra.

 

Điều khiển điện chính xác cao


PMA-A110 có các mạch điều khiển bằng điện như mạch âm lượng, mạch cân bằng và âm sắc, trong khi vẫn duy trì cảm giác hoạt động như mạch Analog. Các kỹ sư tài ba mang lại cảm giác của một núm volume Analog trong khi MCU đo vị trí của núm và chuyển đổi vị trí đó để điều khiển âm lượng chính bằng kỹ thuật số. Cơ chế độc đáo này cung cấp khả năng điều khiển âm lượng chính mượt mà, tuyến tính hơn bằng cách điều chỉnh đường cong của điều khiển âm lượng tương tự trong thế giới kỹ thuật số. Cấu hình Analog cũng được sử dụng cho các điều khiển Balance và Tone.

 

 

 

LINH KIỆN ÂM THANH CAO CẤP

Các kỹ sư của Denon đã cẩn thận xây dựng mạch khuếch đại trong PMA-A110 để đảm bảo đáp ứng tần số lên đến 100 kHz . Mạch âm lượng triệt nhiễu trong bộ khuếch đại, đạt được âm thanh độ phân giải cao. PMA-A110 có thể tương thích các nguồn âm thanh Hi-Res có dải động cao và rộng, khả năng kiểm soát âm sắc và công suất xuyên suốt. Ngoài ra, bộ chuyển đổi lõi tứ Quad D / A sử dụng chip Burr Brown PCM1795, hoạt động theo cấu hình 4 nhân cho âm thanh cao cấp tối ưu. Mỗi kênh có hai chip PCM1795 hoạt động ở một chế độ khác nhau để đạt được độ chính xác cao nhất và tỷ lệ S/N (Signal to Noise)

 

USB-DAC SUPPORTING 11.2-MHZ DSD AND 384-KHZ/32-BIT PCM

Để đồng bộ hóa chính xác các mạch kỹ thuật số, PMA-A110 bố trí đầu vào USB-DAC cho  âm thanh Hi-Res hỗ trợ tín hiệu vào DSD lên đến 11,2 MHz DSD và 384-kHz / 32-bit PCM. Được chế tạo với chất lượng vượt trội, DAC loại bỏ hiện nhiễu Jitter và đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình chuyển đổi D / A. Ngoài ra, các phương thức truyền DSD hỗ trợ Wasapi, ASIO và DSD Audio qua PCM Frames (DoP). Bộ chuyển đổi D / A được sử dụng trong PMA-A110 là bộ DAC cao cấp có khả năng tương tự 384-kHz / 32-bit và DSD được sử dụng trong DCD-A110 để mang lại âm thanh trong trẻo, cao cấp.

 

DAC MASTER CLOCK DESIGN

Để đồng bộ hóa chính xác các mạch kỹ thuật số và bốn chip DAC âm thanh, mạch tạo xung chủ của PMA-A110 sử dụng Bộ dao động tiếng ồn pha thấp kép Dual Low Phase Noise Oscillator ) giúp đặt mạch tạo xung chủ ngay cạnh bộ chuyển đổi D / A (DAC), giúp triệt tiêu jitter và đảm bảo độ chính xác tối ưu trong chuyển đổi D/A

Ngoài ra, chất lượng của bộ tạo xung trở thành tham chiếu cho hoạt động của bán dẫn cực kỳ quan trọng, để đảm bảo rằng các mạch âm thanh kỹ thuật số trình diễn hết tiềm năng của nó. Do đó PMA-2500NE sử dụng mạch dao động tạo xung nhịp để làm giảm đáng kể nhiễu pha do sự dịch chuyển của các tần số. PMA-A100 được trang bị thêm 2 bộ hai dao động tạo xung cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1 kHz và 48 kHz), giúp chuyển đổi giữa các tần số để ngăn chặn triệt để jitter.

 

CHẾ ĐỘ DIGITAL ISOLATOR & PURE ANALOG 

Kết hợp những gì tốt nhất của thế giới Analog và Digital, PMA-A110 được trang bị mạch cách ly kỹ thuật số tốc độ cao giữa cả hai khu vực để tránh bất kỳ sự can nhiễu nào từ mạch kỹ thuật số vào mạch Analog. PMA-A110 cũng có ba nguồn điện độc lập để đảm bảo cách ly hoàn toàn cho từng phần và tránh nhiễu. Khi PMA-A110 được đặt ở Chế độ Pure Analog, nó sẽ tắt tất cả các mạch kỹ thuật số để tái tạo âm thanh rõ ràng hoàn hảo của tín hiệu đầu vào tương tự. Chế độ Pure Analog cũng tắt màn hình hiển thị, cho phép PMA-A110 hoạt động như một bộ khuếch đại analog hoàn toàn (trong Chế độ Pure Analog, USB-B, đầu vào kỹ thuật số Coaxial và Optical sẽ tắt) và loại bỏ mọi nhiễu điện có thể gây bất lợi ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe.

MẠCH CUNG CẤP ĐIỆN MẠNH MẼ

DENON PMA-A110 được trang bị hai biến áp nguồn gắn đối diện với nhau trong  theo phương thức loại bỏ rò rỉ (LC) nhằm hạn chế ảnh hưởng lẫn nhau của từ thông vốn là  nguồn gây nhiễu, rò rỉ từ máy biến áp. Các tụ điện công suất lớn mạnh mẽ, được thiết kế riêng, mới của Denon đã được sử dụng để chỉnh lưu và Diode Schottky Barrier tốc độ cao, ít suy hao, tiếng ồn thấp đã được sử dụng trong mạch chỉnh lưu. Điều này đảm bảo cung cấp đủ dòng điện sạch. Để đạt được cấu hình mạch thẳng và đơn giản, bộ phận kết nối giữa khối diode và tụ điện khối đã được loại bỏ để rút ngắn đáng kể dòng cung cấp hiện tại cho bộ khuếch đại công suất. Chất liệu dây đồng OFC cực dày được sử dụng cho đường dây điện để giảm trở kháng.

 

Ngõ vào Digital: USB-B, Optical và Coaxial

PMA-A110 có ngõ vào USB-B để kết nối trực tiếp với máy tính và hỗ trợ tín hiệu PCM 384-kHz / 32-bit và DSD 11,2-MHz. Sử dụng cổng vào USB-B để nghe âm thanh Hi-Res từ các nguồn âm thanh trên máy tính ở chế độ gốc (Native). Bạn cũng có thể tận dụng ngõ vào Optical và ngõ vào Coaxial hỗ trợ PCM 192-kHz / 24-bit. Các đầu vào kỹ thuật số này cải thiện chất lượng âm thanh của âm thanh TV, Blu-ray, các đầu phát phát đa phương tiện và hơn thế nữa.

 

MẠCH  ULTRA AL32 VỚI HỖ TRỢ 384-KHZ / 32-BIT

PMA-A110 được trang bị mạch Ultra AL32 Processing, công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự mới nhất của Denon. Ultra AL32 Processing sử dụng thuật toán nội suy dữ liệu và hỗ trợ đầu vào tín hiệu Hi-Res 192-kHz / 24-bit PCM. Các thuật toán này nội suy các điểm nên tồn tại trước và sau các điểm với số lượng lớn dữ liệu để đạt được dạng sóng mịn gần với dạng sóng của tín hiệu gốc.

Các thuật toán này nâng tần số lấy mẫu băng thông từ nội dung gốc, làm mịn dạng sóng và cải thiện khả năng tái tạo âm thanh. Ultra AL32 xử lý tăng gấp đôi băng thông đã xử lý từ  trước lấy mẫu nội dung 384 kHz lên 1.536 MHz. Bằng cách khôi phục cẩn thận dữ liệu bị mất trong quá trình ghi kỹ thuật số, âm thanh phát lại có độ chi tiết cao, không bị nhiễu, được bản địa hóa chính xác, biểu cảm phong phú ở dải tần thấp và trung thực tuyệt vời với âm thanh gốc của nó.

 

 

MM AND MC PHONO EQUALIZER

PMA-A110 có ngõ vào phono hỗ trợ cả kim MM và MC để bạn thưởng thức trọn vẹn toàn bộ bộ sưu tập vinyl của mình. Bộ Equalizer phono PMA-A110 là loại CR vượt trội hơn so với bộ cân bằng phono loại NF. Nó đặc biệt ổn định ở dải tần số cao và có thể tái tạo âm thanh vượt trội, đặc biệt khi sử dụng hộp mực chất lượng cao như DL-A110. Nó nút chọn MM/MC phía trước Ampli

 

 

EXTERNAL PRE-AMP INPUT TERMINALS

PMA-A110 có đầu vào “EXT.PRE” - đầu vào mức gain cố định - có thể được sử dụng để kết nối pre-amp bên ngoài và sử dụng PMA-A110 làm Power. Điều này giúp người dùng hệ thống xem phim sử dụng ngõa pre của Ampli Receiver đưa vào  cùng một loa trước có thể vừa nghe nhạc và xem phim vẫn hay

 

 

CỌC ĐẤU LOA MẠ VÀNG

PMA-A110 có cọc đấu dây loa được mạ vàng để chống ăn mòn theo thời gian và duy trì kết nối lâu dài, tin cậy cao. Các thanh dày và phích cắm bắp chuối cũng được hỗ trợ.

 

CHASSIS CẤU TRÚC 6 KHỐI VÀ CẤU TRÚC CƠ KHI TIẾP ĐẤT TRỰC TIẾP

Được cấu tạo với nắp đậy trên cùng bằng nhôm,  PMA-A110 bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi rung động bên ngoài và loại bỏ các tác động bất lợi của nhiễu qua lại giữa các mạch. Nó được cấu hình với sáu khối độc lập chứa bộ  Equalizer phono và mạch đầu vào, mạch điều khiển âm lượng, mạch USB-DAC, mạch khuếch đại, phần nguồn và phần điều khiển. 

Với phần nguồn bố trí ở trung tâm, chân nhôm chắc chắn giúp nâng đỡ trọng lượng của các bộ phận bên trong và tản nhiệt ở hai bên, kết cấu được cân bằng tốt và chống rung lắc không mong muốn.

zalo