HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon PMA-1700NE - Amply Nghe Nhạc Tích Hợp DAC, Mẫu Mới Nhất 2022

Mã sản phẩm:  PMA-1700NE

Hãng:  Denon

Thương hiệu:  Japan

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

36.000.000₫ Giá gốc: 44.000.000₫

Tiết kiệm: 18%Đặc điểm nổi bật: Amply Denon PMA-1700NE - Amply Nghe Nhạc Tích Hợp DAC, Mẫu Mới Nhất 2022

Amply Denon PMA-1700NE

 • Thiết kế khung vỏ dày bằng kim loại, gồm 2 màu đen và bạc giúp bạn dễ dàng bố trí với hệ thống nghe nhạc yêu thích của mình
 • Công suất đầu ra 70W/kênh (8 Ohm,20Hz – 20kHz, THD 0.07%) và 140W/kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0.7%) phù hợp với các hệ thống loa bookshelf và loa đứng cỡ trung và lớn 
 • Trang bị mạch khuếch đại đẩy kéo đơn Advanced UHC-MOS trong bộ khuếch đại công suất.
 • Sử dụng biến áp lõi EI với dao động điện áp nhỏ, cho phép cung cấp điện ổn định. 
 • Hệ thống lắp đặt loại bỏ rò rỉ LC bố trí hai máy biến áp đối diện nhau.  

Amply Denon PMA-1700NE - Amply Nghe Nhạc Tích Hợp DAC, Mẫu Mới Nhất 2022

HD Nam Khánh xin giới thiệu tới Quý khách hàng, những người yêu nhạc, mẫu Amply  nghe Nhạc cao cấp mới nhất 2022 đó là Amply Denon PMA-1700NEDenon PMA-1700NE là chiếc amply nghe nhạc cao cấp thế hệ mới, được ra mắt bởi thương hiệu Denon Nhật Bản. Chiếc amply nghe nhạc này được thiết kế và lắp ráp ngay tại Nhật Bản, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như đẳng cấp của sản phẩm. Bên cạnh đó, với thiết kế chuyên nghiệp cùng những tính năng được tích hợp, Amply Denon PMA-1700NE tự tin sẽ chinh phục người dùng, ngay cả những người nghe khó tính.

Amply Denon PMA-1700NE - Amply Nghe Nhạc Tích Hợp DAC, Mẫu Mới Nhất 2022

Amply Denon PMA-1700NE - Amply Nghe Nhạc Tích Hợp DAC, Mẫu Mới Nhất 2022

Những tính năng của Amply Denon PMA-1700NE

 • Thiết kế với khung vỏ dày bằng kim loại, gồm 2 màu đen và bạc giúp bạn dễ dàng bố trí với hệ thống nghe nhạc yêu thích của mình
 • Công suất đầu ra 70W/kênh (8 Ohm,20Hz – 20kHz, THD 0.07%) và 140W/kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0.7%) phù hợp với các hệ thống loa bookshelf và loa đứng cỡ trung và lớn 
 • Trang bị mạch khuếch đại đẩy kéo đơn Advanced UHC-MOS trong bộ khuếch đại công suất.
 • Sử dụng biến áp lõi EI với dao động điện áp nhỏ, cho phép cung cấp điện ổn định. 
 • Hệ thống lắp đặt loại bỏ rò rỉ LC bố trí hai máy biến áp đối diện nhau. 
 • Tụ khối được trang bị tụ điện tùy chỉnh dung lượng lớn độc quyền cho Amply Denon PMA-1700NE, cho nguồn cấp điện đủ và sạch. 
 • Mạch xử lý âm thanh số Advanced AL32 Processing Plus nổi tiếng của thương hiệu, cho phép giải mã nguồn nhạc số có độ phân giải tối đa 32bit/384kHz.
 • USB-DAC, hỗ trợ tiếp nhận và giải mã 11,2 MHz DSD và 384kHz/32bit PCM từ các nguồn nhạc kỹ thuật số.
 • Source Direct giúp tối ưu chất lượng âm thanh từ các nguồn tín hiệu analog.
 • Phần pre-amp của amply hỗ trợ các tính năng cơ bản như hiệu chỉnh âm lượng, balance và dải tần Bass, Treble, Midrange. 
 • Tín hiệu PCM đầu vào kỹ thuật số được xử lý bằng công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự Advanced AL32 Processing Plus.
 • Amply Denon PMA-1700NE có mạch khuếch đại đẩy kéo (push-pull) dòng siêu cao (ultra-high current).
 • Mạch phono chuyên dụng, hỗ trợ MM và MC, cho phép kết nối và phát nhạc trực tiếp từ mâm đĩa than mà không cần thêm phono rời. 
 • Tích hợp mạch headamp cao cấp cho sự kết hợp cùng thiết bị tai nghe Hi-end. 
 • Tính năng Digital Isolator giúp giảm nhiễu kỹ thuật số từ các nguồn kết nối USB và Digital Optical / Coaxial. 
 • Chế độ chờ âm thanh TV cho phép PMA-1700NE tự động khởi động (bật máy) khi có tín hiệu số vào từ TV hoặc bất kì nguồn digital nào khác.

Amply Denon PMA-1700NE là chiếc amply nghe nhạc cao cấp thế hệ mới, được ra mắt bởi thương hiệu Denon Nhật Bản. Sản phẩm được chế tác và hoàn thiện tại “đất nước mặt trời mọc”, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như đẳng cấp của sản phẩm. Bên cạnh đó, với thiết kế chuyên nghiệp cùng những tính năng được tích hợp, Amply Denon PMA-1700NE tự tin sẽ chinh phục người dùng, ngay cả những người nghe khó tính. 

 

 

Video giới thiệu Amply Denon PMA-1700NE của hãng Denon

 

Đánh giá chi tiết sản phẩm Amply Denon PMA-1700NE

Amply Denon PMA-1700NE là dòng amply nghe nhạc 2 kênh của thương hiệu Denon. Là phiên bản nâng cấp từ “tiền bối” Denon PMA-1600NE mang đến những thay đổi trong chức năng và ngoại hình, nhưng hiệu suất đã có bước nhảy vọt mạnh mẽ nhờ kế thừa cấu hình mạch và bộ phận âm thanh chất lượng cao. Đây là một trong những sản phẩm amply nghe nhạc được săn đón nhất trong mùa hè này. 

>> Xem thêm các mẫu Amply Denon chính hãng tại đây!

Thiết kế đặc trưng ấn tượng 

Amply Denon PMA-1700NE mang những nét đặc trưng của hãng với bộ khung vỏ dày bằng kim loại, gồm 2 màu đen và bạc. Phần khung của amply khá dày và chắc chắn, giúp đảm bảo độ bền cho Denon PMA-1700NE và bảo quản các mạch tín hiệu khỏi nhiễu từ bên ngoài cũng như hạn chế tác động tiêu cực của rung chấn và cộng hưởng. Sở hữu kích thước 434 x 410 x 135mm và trọng lượng 17.6kg, Amply Denon PMA-1700NE mang đến sự gọn nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi trong việc bố trí hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.  

 

Công suất tối ưu

Nhà sản xuất Denon đã chế tác Amply Denon PMA-1700NE với công suất đầu ra 70W/kênh (8 Ohm,20Hz – 20kHz, THD 0.07%) và 140W/kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0.7%). Đây được coi là một mức công suất khá tốt với một thiết bị amply tích hợp mạch Class A/B, cho phép Amply Denon PMA-1700NE tối ưu khả năng chơi nhạc so với phần lớn những mẫu loa đứng, loa bookshelf trên thị trường hiện nay. Để công suất được tối ưu, thiết bị còn trang bị mạch khuếch đại đẩy kéo đơn Advanced UHC-MOS trong bộ khuếch đại công suất, từ đó cho ra chất âm tinh tế, mạnh mẽ ở mức độ chất lượng cao cùng sự cải thiện đáng kể về mức độ tiếng ồn. 

 

Đồng thời, Amply Denon PMA-1700NE có mạch cung cấp điện là chiếc chìa khóa cho hoạt động của bộ khuếch đại khi sử dụng biến áp lõi EI với dao động điện áp nhỏ, cho phép cung cấp điện ổn định. Để loại bỏ ảnh hưởng từ thông rò rỉ gây ra tiếng ồn, hệ thống lắp đặt loại bỏ rò rỉ LC bố trí hai máy biến áp đối diện nhau. Tụ khối được trang bị tụ điện tùy chỉnh dung lượng lớn độc quyền cho Amply Denon PMA-1700NE, cho nguồn cấp điện đủ và sạch. 

 

Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Amply Denon PMA-1700NE còn được trang bị mạch xử lý âm thanh số Advanced AL32 Processing Plus nổi tiếng của thương hiệu, cho phép giải mã nguồn nhạc số có độ phân giải tối đa 32bit/384kHz, đi kèm là tính năng USB-DAC, hỗ trợ tiếp nhận và giải mã 11,2 MHz DSD và 384kHz/32bit PCM từ các nguồn nhạc kỹ thuật số, với độ ổn định và chất lượng âm thanh rất cao. 

 Ngoài ra, tính năng Source Direct giúp tối ưu chất lượng âm thanh từ các nguồn tín hiệu analog bằng cách loại bỏ (tắt) hoàn toàn các mạch kỹ thuật số (digital) trong thiết bị, giúp giảm nhiễu đến mức thấp nhất. Phần pre-amp của amply hỗ trợ các tính năng cơ bản như hiệu chỉnh âm lượng, balance và dải tần Bass, Treble, Midrange. Sở hữu 2 kênh chuyên nghe nhạc đa dạng các thể loại các thể loại bolero, nhạc trữ tình,.. phù hợp không gian có diện tích trên 20m2.

 

Bảng âm thanh kỹ thuật số được đặt trong hộp che chắn và các mạch cách ly kỹ thuật số với tốc độ cao giúp loại bỏ tiếng ồn. Tín hiệu PCM đầu vào kỹ thuật số được xử lý bằng công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự "Advanced AL32 Processing Plus", khi tắt chế độ tương tự thì Amply Denon PMA-1700NE hoạt động như bộ khuếch đại thuần túy. 

 

Kết nối hoàn hảo 

Amply Denon PMA-1700NE có mạch khuếch đại đẩy kéo (push-pull) dòng siêu cao (ultra-high current) thích hợp với loa bookshelf và cả những đôi loa cột. Bên cạnh đó, phần xuất âm của PMA-1700NE có 2 đầu ra loa A và B cho phép sự phối ghép đồng thời với 2 đôi loa hoặc đấu loa kiểu amply để tối ưu hiệu năng cho hệ thống âm thanh. 

Thương hiệu Denon đã mở rộng tính năng cho thiết bị Amply Denon PMA-1700NE trong việc trang bị mạch phono chuyên dụng, hỗ trợ MM và MC, cho phép kết nối và phát nhạc trực tiếp từ mâm đĩa than mà không cần thêm phono rời. Amply Denon PMA-1700NE tích hợp mạch headamp cao cấp cho sự kết hợp cùng thiết bị tai nghe Hi-end. 

 

Tính năng Digital Isolator giúp giảm nhiễu kỹ thuật số từ các nguồn kết nối USB và Digital Optical / Coaxial. Chế độ chờ âm thanh TV cho phép PMA-1700NE tự động khởi động (bật máy) khi có tín hiệu số vào từ TV hoặc bất kì nguồn digital nào khác. Chức năng USB-DAC hỗ trợ DSD lên đến 11,2 MHz và đầu vào của tín hiệu PCM lên đến 384 kHz / 32 bit, cho phép sự kết nối trực tiếp với PC để thưởng thức các nguồn âm thanh có độ phân giải cao. Hơn nữa, nó được trang bị hai đầu vào kỹ thuật số quang học và một đầu vào kỹ thuật số đồng trục tương ứng với tín hiệu PCM lên đến 192 kHz / 24 bit.

 

Không gian âm thanh với Amply Denon PMA-1700NE

PMA-1700NE là sản phẩm đã giành được rất nhiều giải thưởng ở Nhật Bản và nước ngoài kể từ khi được phát hành. Đây là một thiết bị amply lý tưởng cho sự phối ghép với các dòng loa bookself hay loa đứng cho hệ thống âm thanh của bạn nâng tầm giá trị từ tính thẩm mỹ đến chất lượng. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến độc quyền của Denon, amply PMA-1700NE đánh dấu sự nhảy vọt trong hành trình chinh phục người yêu âm nhạc của thương hiệu. Nếu bạn đang tìm cho mình một thiết bị amly chuyên dụng và chất lượng, đừng bỏ lỡ Amply Denon PMA-1700NE nhé!

Amply Denon PMA-1700NE kế thừa cấu hình mạch và bộ phận âm thanh chất lượng cao của mẫu kỷ niệm 110 năm thành lập Amply DENON PMA A110. Phiên bản amply cao cấp với những công nghệ tiên tiến được áp dụng như Đầu vào phono: MM / MC, Advanced AL32 Processing Plus, mạch Class A/B, … Tiếp nối những thành công của người tiền nhiệm, Amply Denon PMA-1700NE còn tối ưu khối lượng chỉ còn 17.6kg thay vì 25kg như PMA 110. 

 

Thông số kỹ thuật amply Denon PMA-1700NE

 • Model: PMA 1700NE
 • Loại: Amply nghe nhạc
 • Số kênh: 2
 • Công suất: 70W + 70W (8ohm, 20Hz-20kHz, THD0,07%); 140W + 140W (4ohm, 1kHz, THD0,7%)
 • Trở kháng loa: A hoặc B 4 ~ 16ohm; A + B 8 ~ 16ohm
 • Tần số đáp ứng: 5Hz - 100kHz (0 ~ -3dB)
 • Độ nhạy đầu vào: Đầu vào phono MM 2,5 mV / 47 kohm; MC 200
 • Độ lệch RIAA: 20 Hz - 20 kHz ± 0,5 dB (MM / MC)
 • Đầu vào tối đa Phono: MM: 130mV / 1kHz; MC: 10mV / 1kHz
 • Độ nhạy đầu vào: CD / LINE / RECORDER 125 mV / 19 kohm
 • Độ nhạy đầu vào: Đầu vào Power Amp 0,85V / 47kohm (TRƯỚC HẠN)
 • Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn: PHONO MM 89dB; PHONO MC 74dB; CD 107dB
 • Kiểm soát giai điệu: BASS: 100Hz ± 8dB; TREBLE: 10kHz ± 8dB
 • Sự tiêu thụ năng lượng: 295W
 • Chế độ chờ: Tự động phát TV 0,2W tắt; Tự động phát TV 0,4W Bật tự động phát TV
 • Mạch Khuếch đại: Công suất Kéo đẩy đơn UHC-MOS mới
 • Chuyển điện: Lõi El kép
 • Mạch tiền khuếch đại: Bộ tiền khuếch đại độ lợi có thể thay đổi (OP AMP)
 • Âm lượng Điện: (MUSES 72323)
 • Điều khiển: Bass / Treble / Mid / Balance Có / Có / Không / Có
 • Mạch tai nghe: Sử dụng Poweramplifier
 • Nguồn trực tiếp: Có
 • Chế độ khuếch đại analog: Có (nút trên bảng điều khiển phía trước)
 • Mạch DAC: PCM1795
 • Đầu vào phono: Có (MM / MC) mặc định = MM
 • Đầu vào Analog: (bao gồm Phono) / Đầu ra GHI (RCA) 4/1 (PHONO / CD / MẠNG, AUX / ĐẦU GHI)
 • Đầu vào / đầu ra: quang học (Hỗ trợ tối đa) 2/0 (192kHz / 24bit)
 • Đầu vào / đầu ra :đồng trục (Hỗ trợ tối đa) 1/0 (192kHz / 24bit)
 • 2 bộ đầu ra loa: Có (Bi-wiring)
 • Đầu vào trước (Power Amp Direct): Có (Ext.Pre)
 • Đầu ra tai nghe: 1 (Tắt loa khi lắp tai nghe)
 • Đầu vào AC: Có
 • USB B (USB DAC): 1 (Phía sau)
 • Mô-đun hoặc thiết bị chính: XMOS mới (XU210-256-TQ128)
 • Tỷ lệ mẫu PCM ~ 384kHz / 32bit
 • DSD Audio Streaming (DoP): ~ 11,2MHz
 • Roon Certificaton: Có (Đã kiểm tra Roon)TBD
 • Điều khiển từ xa: Điều khiển từ xa hệ thống (w / CD Player Control)
 • Điều khiển đơn vị (Nút): Công tắc đẩy: 1 Công tắc chạm nguồn: 3 CHẾ ĐỘ ANALOG, NGUỒN TRỰC TIẾP, MM /MC
 • Điều khiển đơn vị (Núm): 5 VOLUME, INPUT SELECTOR, BASS, TREBLE, BALANCE
 • Màn hình phía trước: Có (OLED 128 x 100 điểm) MXS4036-A Giảm độ sáng cho màn hình phía trước Sáng / Làm mờ / Tối / Tắt
 • Pin điều khiển: Có (AAA x2)
 • Màu sắc: 2 màu đen - bạc 
 • Bảng điều khiển phía trước (giữa): Nhôm
 • Vít bên SP: Niken / BK
 • Bảng điều khiển phía sau: SECC t1,0mm
 • Vật liệu khung: SECC t1,2mm
 • Lớp dưới cùng: Đơn
 • Núm âm lượng: Nhôm
 • Bộ chọn đầu vào: Nhôm
 • Các nút: Bass / Treble / Balance / Phono Sel Nhôm
 • Nút nguồn: Nhôm
 • Núm / nút khác (LOUDNESS, NGUỒN TRỰC TIẾP, v.v.) Khuôn (Nguồn trực tiếp, Chế độ Analog, MM / MC)
 • Tản nhiệt:Bộ khuếch đại công suất Nhôm ép 
 • Kích thước (W x D x H): 434 x 374 x 135mm
 • Trọng lượng 17,6kg
 • Kích thước đóng gói (W x D x H) 548 x 520 x 249mm
 • Tổng trọng lượng bao bì 20,4kg

 

zalo