HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply DAC Denon PMA 50

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Denon PMA 50, Amply tích hợp DAC cao cấp.

Đã ngừng sản xuất và được thay thế bằng Amply Denon PMA 60

Ampli digital + DAC Denon Một chiếc Ampli của Denon được chờ đợi nhất từ các bạn yêu nhạc đó là PMA-50. Đây là ampli kỹ thuật số và có DAC bên trong, giúp dễ dàng kết nối với nguồn phát như music server, laptop, đầu phát HD. Ampli còn có thu sóng bluetooth giúp kết nối với các thiết bị nghe nhạc như điện thoại và các máy nghe nhạc cầm tay.

Amply Digital DAC Denon PMA 50

Amply Digital DAC Denon PMA 50

 

Thưởng thức âm thanh chất lượng cao từ các nguồn nhạc có độ phân giải cao với Ampli digital PMA-50. Nó có thể kết nối với PC, MAC để phát các track nhạc DSD và PCM có độ phân giải cao. DAC bên trong hỗ trợ tương thích track PMA lên đến 24 bits/192kHz. track DSD 2.8MHz và 5.6 MHz.

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ các thiết bị cầm tay thông qua ngõ Bluetooth. Tính năng NFC được bố trí đa điểm trên bề mặt Ampli giúp dễ dàng kết nối với thiết bị. Để tối ưu hối khả năng kết nối, PMA-50 trang bị đặc điểm CSR aptX Low Latency giải mã tín hiệu cho âm thanh gần giống với chất lượng CD.

                               

Có ba nhiều ngõ vào didital giúp bạn cùng lúc kết nối nhiều thiết bị phát, bao gồm 2 ngõ optical, 1 ngõ coaxial, 1 ngõ USB-B. Nó cũng được trang bị một ngõ vào RCA dùng để kết nối với đầu phát CD.

Ampli digital class D PMA-50 có đặc điểm kỹ thuật DDFA cung cấp một hiệu suất cao và độ méo tiếng thấp. Công suất ampli lên đến 50 Watt mỗi kênh cho loa 4 Ohm. Cọc đấu loa được dùng loại  đa năng có thể dùng đầu bắp chuối hoặc vặn dễ dàng.

Thiết kế gọn nhẹ và có hình dáng sang trọng, có thể bố trí vào chung với bộ dàn nghe nhạc hoặc ghép chung với máy tính để một cách dễ dàng. Nó cũng có thể đặt ngang hoặc dọc. Thông tin hiển thị trên màn hình sẽ tự động xoay cho phù hợp với vị trí.

Advanced AL32 Digital Audio Processing

PMA-50 được trang bị bộ xư lý tín hiệu nổi tiếng của Denon là Advanced AL32 Digital nhằm xử lý các track nhạc có số bit từ 16, 20,24 bit và chuyển đổi nâng cấp hệ số bit này lên đến 32 bit.

Advanced AL 32 Proccessing sử dụng thuật toán phép nội suy dữ liệu để đạt được tín hiệu đầu ra có tần số lấy mẫu và lượng bit nhiều hơn. Nội suy trong toán học là nhờ biểu thức đã có mà ta có thể ước tính giá trị của hàm số tại các điểm chưa có số liệu. Tương tự như thế, kỹ thuật này áp dụng vào mạch AL (Adaptive Line Pattern Harmonized Algorithm), bằng việc phân tích số lượng lớn tần số mẫu trước và sau khi đọc từ CD, mô phỏng nó rồi nội suy các giá trị tồn tại, cho phép tái tạo một dạng sóng có độ nét, mịn hơn gần với âm thanh nguyên bản.

Như vậy các nguồn nhạc của bạn khi được DAC trong PMA-50 xử lý âm thanh nghe sẽ tuyệt vời hơn

Công suất mạnh mẽ và âm thanh chi tiết

Mạch khuếch đại kết hợp kỹ thuật DDFA từ CSR. Tầng ra công suất có cấu trúc riêng biệt, hiện thực hóa tỷ lệ Signal-to-Noise-ratio cao hơn và độ méo tiếng thấp hơn so với các ampli class D thông thường. Mạch khuếch đại này cho chất âm xuất sắc cùng với công suất mạnh mẽ đến 50 W, giúp bạn dễ dàng phối ghép với loa, dù là loa đứng.

Mặt sau của Ampli còn có ngõ ra cho loa SUB, nhằm giúp bạn tăng cường tiếng bass nếu thấy âm trầm không đủ mạnh

DAC Master Clock design

Nhằm giảm thiểu độ nhiễu jitter, Master Clock được tái tạo lại trong bộ điều biến xung rộng PWM. Cách thiết kế Master Clock này đảm bảo rằng âm thanh sẽ được định vị chính xác và không gian âm thanh sẽ trung thực hơn.

USB-B Input for High resolution

Âm thanh gồm PCM và DSD

Thông qua ngõ vào USB-B bạn có thể kết nối máy tính MAC hoặc PC đến PMA-50 và thưởng thức các file nhạc phân giải cao. PMA-50 có thể chơi được các file PCM lên đến 24 bit/192kHz cùng với các file DSD 2.8 MHz và 5.6 MHz. ( DSD là file mã hóa của các đĩa SACD). Một dây tín hiệu USB-A/B được cấp theo máy

Để triệt tiêu nhiễu digital qua ngõ USB, PMA-50 được thiết kế một khối riêng biệt cho bộ chuyển đổi D/A, ngăn không cho nhiễu ồn vào mạch âm thanh.

Bluetooth Với NFC và Multi-Point

Truyền phát các file nhạc yêu thích của bạn từ thiết bị nghe nhạc cầm tay đến PMA-50 qua đường Bluetooth. Kết nối nhanh, dễ pairing.

Để kết nối nhanh hơn qua ngõ Bluetooth, PMA-50 có tính năng NFC (Near Field Communication), giúp dễ dàng kích hoạt thiết bị nghe nhạc của bạn (có tính năng NFC), kết nối mà không cần passcode.

Cũng với đặc tính này, PMA-50 bố trí đa điểm nhận Bluetooth trên mặt máy cho phép 3 thiết bị cùng lúc kết nối. Khi phát nhạc từ thiết bị 1 và tạm dừng hoặc ngưng, thì PMA-50 tự động kết nối thiết bị kia.

Mặt đồng hồ hiển thị tên của thiết bị nào đang kết nối và phát.

aptX Low Latency Decoding

Để có chất lượng âm thanh của một CD,

Ampli PMA-50 có tính năng thế hệ mới nhất CSR aptX Low Latency decoding, tối ưu hóa đồng bộ thời gian khi phát nhạc từ các nguồn video mà không có độ trễ giữa tiếng và hình.

Hình dáng nhỏ gọn có thể đặt nằm hay đứng

Kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng sang trọng và ấn tượng. Vỏ máy bằng nhôm cứng cao cấp với tông màu sáng xám. Mặt trước có màu đen bóng và hiển thị thông tin của máy.

Để linh hoạt trong bố trí thiết bị, PMA-50 được thiết kế có thể để nằm hoặc đứng. Thông tin hiển thị cũng có thể xoay theo hướng đứng hay nằm của Ampli giúp dễ dàng cho người dùng nhận thấy.

Nhiều ngõ vào digital và ngõ vào Analog

Ngoài ngõ USB-B, ampli còn có 2 ngõ optical, 1 ngõ coaxial và 1 ngõ vào RCA. Với nhiều ngõ vào như vậy, tính luôn cả Bluetooth, ta có 6 ngõ, PMA-50 cho phép bạn cùng lúc kết nối nhiều thiết bị nghe nhạc khác nhau.

Ngõ ra headphone chất lượng cao, có thể chọn trở kháng phù hợp tai nghe

Ampli PMA-50 được dùng như một headampli cao cấp với mạch điện được thiết kế riêng cho ngõ ra tai nghe với đặc điểm dải tần rộng, độ méo tiếng siêu nhỏ và tốc độ truyền cực cao.

Để kết nối với nhiều kiểu tai nghe, PMA-50 có đặc điểm điều chỉnh trở kháng với 3 mức chỉnh khác nhau là : thấp, vừa và cao, giúp phù hợp trở kháng của từng tai nghe, cho âm thanh hay hơn rất nhiều.

Jack cắm tai nghe 6.3 ly

Remote Control công thái học

Remote được thiết kế theo tính năng công thái học gồm có một nút con chạy, nút chọn ngõ vào, nút Menu và các nút chọn trở lại. Một nút chọn trực tiếp Bluetooth và nút chọn ánh sáng mờ.

Phối ghép nhiều dòng loa

PMA-50 có công suất 50W ( 4 Ohm) mạch class D nhưng vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể ghép với nhiều dòng loa từ bookshelf đến loa đứng một cách dễ dàng và âm thanh vô cùng tinh tế, chi tiết, âm bass mềm mại chính xác.

Một số mẫu loa có thể phối ghép

Bookshelf

Monitor Audio Silver 1

Monitor Audio Silver 2

Klipsch RB-81II

Klipsch RP-160M

Klipsch RP-150M

Tannoy Revolution XT 6

 Loa đứng

Monitor Audio Silver 6

Klispch RP-250F

Tannoy Revolution XT 6F

 

Thông số kỹ thuật DAC PMA 50

 

Rated output: both channels driven

25 W+25 W (8 Ω/ohms, 1 kHz, T.H.D. 0.1 %)

50 W+50 W (4 Ω/ohms, 1 kHz, T.H.D. 1.0 %)

Sub Out cho loa Subwoofer

Output connectors: Speaker: 4-16 Ω/ohms

Headphones: Φ6.3 mm jack

Total harmonic distortion: 0.004 % (Digital in, Rated output -3 dB, 8 Ω/ohms, 1 kHz)

S/N ratio: 110 dB (Digital in, 25 W, 8 Ω/ohms, 1 kHz, IHF-A)

0 Digital input signal

Audio formats: Digital audio interface (Linear PCM)

Coaxial input: 0.5 Vp-p/50 Ω/ohms

Optical input: More than – 27 dBm

Wavelength: 660 nm

Input performance

Input sensitivity/impedance: AUX: 0.13 V / 22 kΩ/kohms

 

Bluetooth section

Communication system: Bluetooth version 3.0

Transmission power: Maximum 2.5 mW (Class2)

Maximum communication range: Approx. 10 m in line of sight *

Frequency band: 2.4 GHz band

Modulation method: FHSS (Frequency-Hopping Spread Spectrum)

Supported profiles: A2DP 1.3/AVRCP 1.5

Supported codecs: aptX Low Latency/AAC/SBC

General

Power supply: AC230 V, 50/60 Hz

Power consumption: 35 W

Power consumption in standby mode: 0.2 W

zalo