HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon AVR-X2100W

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Amply đa kênh 7.2 Denon AVR-X2100W  

 

Thay thế bằng Amply Denon X2400H

 

Hãng Amply Denon vừa cho ra một thế hệ Amply receiver đầy hữu ích, tích hợp sóng bluetooth và Wifi. Đó là Amply Denon AVR-X2100W, đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn khi thưởng thức nhạc, phim với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bạn có thể dùng Denon AVR-X2100W  xem phim với âm thanh 7.2 kênh, có thể phát nhạc trực tiếp vào Amply đa kênh bằng chế độ không dây qua ngõ airplay hoặc bluetooth, rất tiện lợi và vô cùng thú vị.

Amply Denon AVR-X2100W

Amply AVR-X2100W có kênh âm thanh 7.2, kết nối mạng internet và sở hữu kỹ thuật xử lý tín hiệu surround mới nhất, cho chất lượng âm thanh cực tốt nhưng có giá rất hợp lý. Với tầng công suất cực mạnh cho 7 kênh hoàn toàn tách biệt, AVR-X2100W sẽ đem lại cho người luồng âm thanh surround đầy phấn khích khi xem phim và một chất âm chi tiết khi nghe nhạc. Ampli tích hợp WiFi đem đến bạn sự tiện lợi khi kết nối vào internet, kết nối bằng sóng bluetooth với các thiết bị nghe nhạc cầm tay cũng là một điều mới và tiện ích cho những ai yêu thích thương hiệu Denon. Bạn cũng có thể khai thác và thưởng thức các bài nhạc từ các trạm phát sóng internet Spotify thông qua Spotify Connect (Thuê bao).

Kích thước - Amply Denon 7.2 kênh AVRX2100W - BKE1 màu đen
 
Hãng sản xuất DENON JAPAN
Xuất xứ China
Bảo hành 12 Tháng
Thông số kỹ thuật Amply 7.2
  Công xuất 185 / 6ohm
  Tính năng Bluetooth, Wifi
  Muti play
Hãng sản xuất DENON JAPAN
Xuất xứ China
Bảo hành 12 Tháng
Thông số kỹ thuật Amply 7.2

Mô tả chức năng - Amply Denon 7.2 kênh AVRX2100W - BKE1 màu đen

 

 

Thiết kế sang trọng

AVR-X2100W có Thiết kế sang trọng

Amply đa kênh Denon mang dáng vẻ tinh tế, sang trọng hơn với tông màu đen đem đến vẻ ngoài hài hòa mà không kém phần nổi bật ở trong bất kỳ không gian nào.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị

Dễ dàng kết nối với các thiết bị

Amply Denon 7.2 kênh AVRX2100W - BKE1 trang bị 8 ngõ vào HDMI, gồm 7 ngõ phía sau và 1 ngõ trước máy cho phép dễ dàng kết nối với các thiết bị nghe nhạc hoặc máy game, HDTV camcorder hoặc các thiết bị có ngõ HDMI. 2 ngõ ra HDMI cho phép bạn phát 2 nguồn hình cho riêng biệt cùng 1 lúc.

Kết nối không dây

Kết nối không dây

Amply Denon 7.2 kênh AVR-X2100W kết nối bluetooth với các thiết bị nghe nhạc cầm tay, phát nhạc qua Airplay và kết nối internet bằng sóng WiFi.

Denon Remote App

Denon Remote App 

Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android.

Nghe đa phòng

Nghe đa phòng

Bạn có thể chọn và chia loa cho 2 vùng là mật phòng nghe phim 5.1 kênh, phòng 2 nghe nhạc bằng 2 loa của 2 kênh còn lại nhờ setup để biến 2 loa surround thành 2 loa cho zone 2 này.

Kỹ thuật Audyssey MultEQ XT

Kỹ thuật Audyssey MultEQ XT

Kỹ thuật Audyssey MultEQ XT hiệu chỉnh tần số âm thanh phát ra phù hợp với phòng nghe. Thông qua microphone, hệ thống MultEQ tính toán được đáp tuyến tần số từ các loa gồm loa sub để đưa vào các bộ lọc kỹ thuật số chính xác, đảm bảo đáp tuyến ra tốt nhất có thể. Kỹ thuật MultEQ XT cho phép bạn set up đến 8 vị trí ngồi nghe hay nhất

Chế độ Eco

Chế độ Eco siêu tiết kiệm

Chế độ Eco có khả năng giảm thiểu công suất tiêu thụ tổng. Chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa tình trạng bình thường và Eco mode, tuỳ thuộc vào mức volume dùng và công suất Amply được định mức được trở kháng của loa để hiệu chỉnh xuống 4 ohm cho phù hợp với công suất đánh.

zalo