HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon AVR X3200W (New model 2015)

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 Đã ngừng sản xuất và được thay thế bởi Amply Denon X3400H

Amply Denon AVR-X3200W, Bản nâng cấp 2015 của AVR X3100W

 

Amply Denon AVR X3200W được thiêt kế công suất cực đại lên tới 180W x 7 kênh riêng biệt cùng tính năng giải mã âm thanh Dolby Atmos mang đến cho bạn cảm giác âm thanh như thực trong đời sống đến từ tất cả các hướng. DTS: X cho phép trải nghiện những bộ phim với không gian âm thanh 3D cao cấp hơn. Các định dạng DTS: X và DTS Neural: X Upmixer sẽ được  cập nhật trực tuyến thông qua phiên bản Firmware vào cuối năm 2015. Hãng Amply Denon đã tung ra sản phẩm này nhằm phục vụ nhu cầu không ngừng nâng cao của người dùng.

Amply Denon AVR X3200W xử lý hình ảnh 4K Ultra HD độ phân giải 3840x2160 và tính năng HDR (High Dynamic Range) khả năng tương thích gam màu rộng. kết nối Bluetooth và Wi-Fi trực tuyến không dây, AVR-X3200W được trang bị một hệ thống an-ten thu phát RF kép tiên tiến, mạnh mẽ và không bị lỗi trực tuyến ngay cả những lúc nghẽn mạng. Chức năng AirPlay cho phép truyền phát các bản nhạc từ iTunes hoăc từ các thiết bị IOS, bao gồm iPhone/iPad/iPodTouch đến Amply Denon AVR X3200W.

Denon App Remote có sẵn cho cả hai thiết bị Apple và Android. Ứng dụng HEOS cho phép bạn kiểm soát các thiết bi Denon ở các phòng khác trong gia đình của bạn. Kết nối TiVi thông minh Thông qua HDMI CEC (Consumer Electronics Control).

 

 

Tính năng Denon AVR-X3200W

 

 • 180W x 7ch chất lượng cao khuếch đại công suất rời rạc cho âm thanh mạnh mẽ và chi tiết
 • Được xây dựng trong WiFi với ăng-ten đa dạng kép, tích hợp Bluetooth 
 • Built-in Dolby Atmos (lên đến 5.1.2); DTS: X sẵn sàng (thông qua bản cập nhật firmware sau năm 2015)
 • Chuẩn HDMI mới nhất với 4K / 60Hz full-rate pass-thông qua trên tất cả các yếu tố đầu vào, 
 • 4: 4: 4 độ phân giải, HDR, BT2020
 • 8 đầu vào HDMI (1x mặt trước) và 2 đầu ra HDMI hỗ trợ hoàn toàn HDCP 2.2 
 • Advanced Video Chế biến với tỉ lệ của độ phân giải thấp hơn tín hiệu lên đến 1080p và 4k Ultra HD
 • Hỗ trợ rộng cho dòng định dạng bao gồm độ phân giải cao DSD, FLAC và AIFF
 • AirPlay và DLNA streaming âm nhạc; Spotify Connect (nếu có);Internet Radio
 • Audyssey MultEQ XT với Audyssey Dynamic Volume và Dynamic EQ
 • Setup Assistant trong 9 ngôn ngữ; Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng
 • Nâng cao chế độ ECO với off / on / thiết lập tự động
 • Có màu đen 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Amply Denon AVR X3200W Kết nối HDMI 2.0 mới nhất, Tương thích HDCP2.2

Amply Denon AVR X3200W trang bị 8 đầu vào HDMI chuẩn 2.0a trong đó có 1 đâu vào thuận tiện nằm phía trước bảng điều khiển cho giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị nghe nhạc ngoại vi, cùng với 2 đầu ra HDMI cho hai phòng với 2 nguồn phát riêng biệt. Tất cả 8 đầu vào HDMI đều có khả năng cho qua tín hiệu và upscale  hình ảnh lên 4K Ultra HD 60Hz, cùng với sự hỗ trợ cho nội dung 3D

Amply Denon AVR X3200W cũng tương thích HDC2.2, đặc điểm kỹ thuật BT 2020 4K Ultra Video và chuẩn ISF.

HDMI HDCP2.2 ISF

 

Amply Denon AVR X3200W Hình ảnh 4K Ultra HD

Ngoài việc xử lý hình ảnh 4K Ultra HD độ phân giả 3840x2160, AVR-X3200W cũng có tính năng HDR ( High Dynamic Range) khả năng tương thích gam màu rộng, các yếu tố chính của đặc điểm kỹ thuật Video BT .2020 4K Ultra HD.

 

Kỹ thuật Dolby Atmos trong Amply Denon AVR X3200W

Với kỹ thuật Dolby Atmos được sử dụng trên các dòng sản phẩm Amply Denon A/V Receiver X-200W môt định dạng âm thanh như thực trong đời sống đến từ tất cả các hướng, bao gồm trên đầu, làm tràn ngập âm thanh cho phòng home theatre có độ rõ nét kinh ngạc, sự mạnh mẽ, chi tiết và chiều sâu của âm thanh âm. Amply Denon AVR X3200W có bộ xử lý mạnh mẽ để bao phủ rộng hơn.

 
 

Kỹ thuật Audyssey Auad-Core 32-bis DSP cân chỉnh 7 kênh hoặc 9 kênh Dolby Atmos dung cấu hình 5.1.2, 5.1.4* hoặc 7.1.2* sử dụng loa treo trần, hoặc cấu hình Dolby Atmos-enabled speakers.

Cấu hình 5.1.2 dựa trên cấu hình 5.1 kênh truyền thống với hai loa bắt trên trần hoặc Dolby Atmos-enabled speakers với hai loa hướng lên trân nhà.

 

Cấu hình A 5.1.4 với 4 loa trên trần nhà hoặc Dolby Atmos-enabled speakers với 4 loa hướng lên trần nhà. Tương tự cấu hình A 7.1.2 dựa vào cấu hình 7.1 kênh truyên thống với 2 loa treo trần nhà hoặc Dolby Atmos-enabled speakers với 2 loa hướng lên trần trần phản hồi đên tai người nghe (dung với ampli ngoài)

DTS: X trong Amply Denon AVR X3200W

Hệ thống  xử lý âm thanh 3 chiều mới nhất. DTS: X là khả năng mã hóa âm thanh dựa trên các kênh cơ bản, các nhà thiết kế đã tạo ra âm thanh 3D ở bất cứ nơi nào, để điều khiển các loa giúp bạn trải nghiệm những bộ phim với không gian âm thanh vòm 3D cao cấp hơn.

Các định dạng DTS: X và DTS Neural: X Upmixer sẽ được  cập nhật trực tuyến thông qua phiên bản Firmware vào cuối năm 2015.

 

Amply Denon AVR X3200W tích hợp Bộ xử lý DSP Quad-Core 32-bis.

Giải pháp cân chỉnh phòng nghe chính xác hơn với hơn 10 ngàn điểm kiêm soát riêng biệt, cho phép tinh chỉnh các chi tiết của cả phòng. Các chip xử lý siêu cao được ứng dụng cho tất cả các kênh bao gòm 2 kênh Subwoofer.  Audyssey LFC dùng kỹ thuật thuật toán ngăn không cho âm trầm ảnh hưởng phòng bên cạnh trong khi vẫn trình diễn tiếng bass tốt nhất trong phong nghe. AVR-X3200W cũng có Audyssey Pro ready cho việc  cân chỉnh phòng nghe chuyên nghiệp.

 

Amply Denon AVR X3200W Powerful 7 Channel Discrete Amplifier with Eo Model

Với công suất mỗi kênh lên đến 180W cực đại, Amply Denon AVR X3200W có thiết kế Transitor chịu dòng cao, tốt nhất hiện nay trên 7 kênh riêng biệt với cấu trúc liên kết mạch giống hệt nhau.

Chế độ Eco mới có khả năng giảm tiêu thụ điện năng tổng thể, Eco Meter hiển thị trên màn hình giúp nhìn thấy hiệu quả giảm tiêu thụ điện năng của Ampli. Các chế độ Eco tự động chuyển đổi giữa các chết độ bình thường  và biến đổi tùy thuộc vào mức âm lượng được chọn, và bộ khuyết đại công suất định mức được trở kháng  thấp, giảm đến 4Ohm cho khả năng tương thích thích và ổn định với bất kỳ trở kháng loa.

 

Tích hợp Bluetooth, Wi-Fi, DLNA và AirPlay

Việc kết nối Bluetooth và Wi-Fi trực tuyến không dây, Amply Denon AVR X3200W được trang bị một hệ thông an-ten thu phát RF kép tiên tiến, mạnh mẽ và không bị lỗi trực tuyến ngay cả  lúc ngẽn mạng.

Kết nối internet thông qua Wi-Fi (hoặc thông  qua cổng Ethernet LAN RJ-45) cho phét bạn kết nối Denon AVR X3200W vào hệ thống internet để nghe các bài hát yêu thích trên Pandor, Spotify Connect và Sirius XM. Bạn cũng có thể chọn hang nghìn đài phát thanh internet trên toàn thế giới cũng như thưởng

zalo