HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon AVR-X4100W

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Denon AVR-X4100W  thay thế bằng Amply Denon X4400H 2018

7.2 Channel Audio / Video Receiver với Wi-Fi và Bluetooth

Tổng quan

Kinh nghiệm thế hệ tiếp theo của điện ảnh âm thanh surround với Denon AVR-X4100W, có tính năng Dolby Atmos surround giải mã để cung cấp âm thanh vòm ấn tượng trong cả căn phòng, tăng cường bởi loa trên cao cung cấp xác định hình ảnh âm thanh, giống như bạn nghe trong một Dolby Atmos rạp chiếu phim.

Nghe bài hát yêu thích của bạn không dây từ máy nghe nhạc cầm tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn thiết bị thông qua công nghệ không dây Bluetooth và Wi-Fi tích hợp. Các AVR-X4100W được trang bị với ăng-ten kép RF để truyền vững chắc và tiếp nhận chất lượng. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn rộng của đài phát thanh internet, và truyền các bài nhạc yêu thích của bạn từ các dịch vụ thuê bao như Pandora, SiriusXM và Spotify.

Chuẩn bị cho tương lai, AVR-X4100W có phần video tiên tiến với 8 đầu vào HDMI bao gồm 1 thuận tiện nằm trên bảng điều khiển phía trước và 3 ngõ ra HDMI và nó được trang bị với 4K Ultra HD 60 Hz Video pass-through và upscaling. Nó cũng tương thích với Pure Color 4: 4: 4 màu phụ mẫu, một tính năng của các đặc điểm kỹ thuật HDMI mới nhất. Các đoạn video cũng có tính năng điều khiển ISFccc hiệu chuẩn video tiên tiến.

Phần âm thanh được đóng gói với các công nghệ tiên tiến, với các bộ giải mã âm thanh độ phân giải cao nhất bao gồm Dolby Atmos, Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio. Ngoài ra còn có DTS Neo: X đa kênh giải mã tiên tiến, cùng với Dolby Pro Logic IIz. Các AVR-X4100W cũng được trang bị bộ Platinum nổi tiếng Audyssey của các thuật toán âm thanh DSP tiên tiến, bao gồm cả MultEQ XT32 tự động phòng đo lường âm thanh và hệ thống điều chỉnh. MultEQ XT32 cung cấp chỉnh kỹ thuật số cao cấp so với tiêu chuẩn và MultEQ XT MultEQ, bao gồm khả năng để đo lường tại lên đến 8 địa điểm khác nhau trong phòng.Audyssey EQ động và Audyssey Dynamic Volume cũng được bao gồm, cùng với mở rộng năng động Surround cho rạp hát gia đình trải nghiệm âm thanh tối ưu.

Không dây dòng giai điệu yêu thích của bạn thông qua các AVR-X4100W thông qua công nghệ không dây được xây dựng trong Bluetooth và Wi-Fi. Các chức năng Bluetooth tính năng điện tự động trên và ghép nối, và lên đến 8 thiết bị có thể được ghi nhớ. Các AVR-X4100W cũng có ăng-ten kép cho vùng phủ sóng truyền và nhận Wi-Fi và Bluetooth thậm chí tốt hơn so với một ăng-ten duy nhất.

Các AVR-X4100W cũng được trang bị với Apple AirPlay, cho phép bạn truyền tải nội dung từ iPod touch, iPad và iPhone, và có khả năng tương thích DLNA cũng cho phép bạn truy cập nội dung từ PC hoặc Mac của bạn thông qua mạng gia đình của bạn.

Hãy tận hưởng một thế giới của internet radio, và lắng nghe những bản nhạc yêu thích của bạn từ dịch vụ âm nhạc bao gồm cả thuê bao Pandora, SiriusXM và Spotify Connect (không phải tất cả các dịch vụ có sẵn trong tất cả các thị trường).

Audyssey Platinum

Built-in

Denon là nhà sản xuất A / V đầu tiên để nắm lấy các thuật toán tiên tiến âm thanh DSP Audyssey, và các AVR-X4100W được trang bị với bộ Audyssey Platinum mới nhất của công nghệ DSP. Phòng tự động âm thanh hệ thống đo lường và hiệu chỉnh Audyssey MultEQ XT32 cho độ chính xác cao hơn các bộ lọc kỹ thuật số cho các vệ tinh và loa siêu trầm so với MultEQ cơ sở và hệ thống MultEQ XT, và cũng cho phép đo lên đến 8 địa điểm trong phòng. Các AVR-X4100W cũng là Audyssey Pro cài đặt tương thích, dùng để đo và điều chỉnh âm thanh trong phòng cao khả năng, có thể lên đến 32 điểm đo.

Audyssey Dynamic Volume mềm mại nhảy khó chịu về khối lượng (chẳng hạn như quảng cáo truyền hình), cho phép bạn nghe ở mức độ thấp hơn và vẫn được hưởng thoại rõ ràng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Audyssey EQ động cung cấp độ chính xác âm may cho rõ ràng đầy đủ phạm vi ở cấp độ nào nghe.

Audyssey Low Frequency Containment sử dụng thuật toán tiên tiến của tâm lý học để cung cấp một loạt đầy đủ cân bằng âm, bao gồm cả âm bass sâu, nhưng mà không làm phiền cận hàng xóm hoặc các thành viên gia đình trong phòng khác, và các tính năng điều chỉnh nhiều bước cho phép bạn quay số lượng ngăn chặn sở thích của bạn.

Audyssey Sub EQ HT cung cấp DSP may cá nhân của mỗi loa siêu trầm trong một thiết lập loa siêu trầm kép, cho tiếng bass sâu hơn với cải thiện độ nét, so với một cấu hình loa siêu trầm duy nhất.

Mở rộng Audyssey động Surround mở rộng đáng kể soundstage vòm để trải nghiệm cuối cùng âm thanh vòm với các tùy chọn kết nối chiều cao phía trước và / hoặc loa rộng phía trước.

Kiểm soát từ bên ngoài

và khả năng kiểm soát IP

Là một phần của IN • lệnh loạt các tùy chỉnh tích hợp các thành phần thân thiện với A / V của Denon, AVR-X4100W được trang bị với một loạt các tính năng cung cấp khả năng điều khiển nâng cao và khả năng tương thích với các bên thứ 3 và các giải pháp tích hợp tùy chỉnh.

Để tương thích điều khiển từ xa với các thành phần khác trong hệ thống rạp hát gia đình của bạn, AVR-X4100W tính năng IR đầu vào (hồng ngoại) điều khiển từ xa và đầu ra cổng trên bảng điều khiển phía sau.

Các AVR-X4100W cũng có thể được thiết lập và điều hành bởi một nhà máy tính trên mạng thông qua điều khiển IP, hoặc thông qua kết nối mạng LAN có dây hoặc thông qua kết nối không dây Wi-Fi.

Ngoài ra còn có một cổng nối tiếp RS-232C trên bảng điều khiển phía sau cho phép kết nối với một hệ thống điều khiển toàn bộ nhà, và AVR-X4100W tính năng Control4 SDDP (Device Detection Simple Protocol) chứng nhận cho hội nhập nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị tự động hóa nhà Control4.

Hai kết quả đầu ra kích hoạt 12 Volt được cung cấp, cho phép bạn kết nối AVR-X4100W đến một màn hình thả xuống phía trước chiếu, màn cửa cơ giới, hay thành phần hoặc hệ thống khác có thể được kích hoạt từ xa thông qua tín hiệu kích hoạt 12 Volt.

Tiện lợi

Port USB

Trên bảng điều khiển phía trước, có một cổng USB thuận tiện cho phép bạn dòng giai điệu từ iPod của bạn, iPod touch, hoặc iPad và phí nó cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng cổng USB để truyền các bản nhạc từ các thiết bị bộ nhớ USB hoặc NAS, và AVR-X4100W tính năng DSD (2,8 MHz) và băng rộng PCM (bao gồm cả lossless FLAC hoặc tập tin PCM loại, lên đến 24 bit / 192 kHz) giải mã cho trải nghiệm âm nhạc có độ phân giải cao cuối cùng.

Nâng cao ISFccc video

Calibration Controls

Có xác nhận của Imaging Science Foundation (ISF), AVR-X4100W bao gồm một bộ đầy đủ các ISFccc điều khiển hiệu chỉnh video tiên tiến, cho phép một kỹ thuật hiệu chuẩn video để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh với bất kỳ TV hoặc máy chiếu.

New Tablet Apps

Ngoài các ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn, chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng từ xa Denon mới đặc biệt cho các thiết bị máy tính bảng, và nó có sẵn cho iPad, máy tính bảng Android cũng như Kindle Fire.

4K siêu 60 Hz Pass Through-HD;

4: 4: 4 Pure Color Sub-lấy mẫu Pass-through

Đối với các hình ảnh video rõ nét, các AVR-X4100W có phần video tiên tiến với 8 đầu vào HDMI bao gồm 1 thuận tiện nằm trên bảng điều khiển phía trước, và tất cả các yếu tố đầu vào HDMI phía sau được trang bị với Ultra HD 4K đủ 60 Hz tỉ lệ khung hình pass-through và 4K Ultra HD 60 Hz tỉ lệ khung hình upscaling cùng với chuyển đổi video analog-to-digital. Các AVR-X4100W cũng có tính năng Pure Color 4: 4: 4 màu phụ mẫu pass-through, một tính năng khác của đặc tả HDMI mới nhất.

Có 3 kết quả đầu ra HDMI (2 phòng chính, và 1 cho khu thứ hai), do đó bạn có thể gửi nội dung khác nhau để 2 phòng khác nhau.

Dolby Atmos

Surround Decoding

Được giới thiệu vào rạp chiếu phim trong năm 2012, Dolby Atmos đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng trong âm thanh vòm hình ảnh chuyển động. Nhà hát Dolby Atmos được trang bị với các ngân hàng của các loa surround cùng bên và lại bức tường, và các ngân hàng bổ sung của loa trên không. Dolby Atmos là một hệ thống dựa trên đối tượng khả năng mở rộng, vì vậy không có vấn đề cấu hình loa, thang bộ giải mã và các tuyến nội dung cho các loa khác nhau cho trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt phim

Bạn có thể thưởng thức âm thanh Dolby Atmos ở rạp hát gia đình của bạn, nhờ Dolby Atmos sthe loa trước chính AVR-X4100W của loa vòm âm thanh. Hoặc, bạn có thể chọn để đi với loa tương thích Dolby Atmos, có tính năng bổ sung trình điều khiển bắn lên trần sử dụng phản xạ của phòng để cung cấp hình ảnh âm thanh trên.

11 Màu Coded

4-Way Speaker Thiết bị đầu cuối

Các thiết bị đầu cuối loa chất lượng cao tính năng đa chiều kết nối để xử lý các loại khác nhau của các đầu cuối cáp, và họ đang tất cả mã màu cho đúng hookup lần đầu tiên. Màu nhãn mã loa cũng được tích hợp nhằm đảm bảo hookup nhanh chóng và chính xác với rắc rối không.

Mạnh mẽ 7 kênh

Amplifier rời rạc với chế độ Eco

Đối với chất lượng âm thanh tối ưu trên tất cả các kênh truyền hình, AVR-X4100W có phần khuếch đại công suất phức tạp với tất cả 7 kênh cấu hình giống hệt sử dụng các thiết bị công suất cao hiện nay có khả năng rời rạc.Mỗi kênh được đánh giá ở mức 125 watt (8 ohms, 20Hz ~ 20kHz, THD 0,05%), và tất cả các kênh có thể lái xe một cách an toàn loa trở kháng thấp (xuống tới 4 ohms). Nâng cao chế độ khuếch đại mới của chúng tôi Eco điều chỉnh điện năng tiêu thụ theo mức độ tín hiệu, và có một chế độ Eco hiển thị trên màn hình cho phép bạn nhìn thấy việc giảm tiêu thụ điện năng trong thời gian thực.

Loa siêu trầm kép

Kết quả đầu ra

Với một thiết lập loa siêu trầm duy nhất, âm thanh phòng và vị trí của loa siêu trầm có thể không cung cấp tối ưu phản ứng bass sâu. Thay vào đó, vì cộng hưởng phòng, chất lượng âm bass sâu có thể không đồng đều do sự tương tác phòng.

Với kết quả đầu ra loa siêu trầm kép AVR-X4100W, bạn có thể kết nối hai loa siêu trầm, và đặt chúng trong các phần khác nhau của căn phòng, và thưởng thức âm bass sâu mượt mà hơn và chính xác hơn.

Dễ dàng để cài đặt,

Dễ dàng để sử dụng

Các AVR-X4100W đi kèm với một hướng dẫn Quick Setup, và có một trên màn hình Setup Assistant trực quan mà sẽ có hệ thống của bạn cấu hình đầy đủ với tối thiểu là fuss và bận tâm. Bạn thậm chí có thể điều khiển các thiết lập thông qua trình duyệt web của máy tính, hoặc sử dụng iOS và Android Denon ứng dụng từ xa có sẵn của chúng tôi với các thiết bị thông minh yêu thích của bạn.

DSP mạnh mẽ

Xử lý âm thanh

Để xử lý đúng đắn vô số các giải mã và xử lý âm thanh kỹ thuật số chức năng tiên tiến, các AVR-X4100W có hệ thống xử lý âm thanh DSP phức tạp mà kết hợp không ít hơn 4 thế hệ thứ tư mạnh mẽ tốc độ cao xử lý SHARC DSP, mà cùng có một khả năng xử lý liên tục kết hợp 10 GFLOPS (10 tỷ nổi điểm tính toán số mỗi giây).

Denon là công ty âm thanh đầu tiên để giới thiệu các thành phần có tính năng xử lý SHARC DSP (trong thực tế, chúng tôi là đối tác hợp tác phát triển ban đầu và khách hàng đầu), và Denon có nhiều kinh nghiệm với nhiều mô hình hỗ trợ với bộ vi xử lý SHARC hơn bất kỳ nhà sản xuất âm thanh khác.

Multi-room thú

Bạn có thể dễ dàng cấu hình AVR-X4100W cho nhiều phòng nghe bằng cách gắn một cặp loa thứ hai của hai trong số các kênh amp, cho phép bạn thưởng thức âm thanh vòm 5.1 kênh trong phòng chính, trong khi những người khác thưởng thức âm thanh stereo từ một nguồn khác nhau trong một căn phòng khác trong nhà.

2 trong số 3 kết quả đầu ra HDMI cũng cho phép bạn thưởng thức một chương trình truyền hình âm thanh stereo trong một căn phòng, trong khi những người khác thưởng thức một bộ phim âm thanh surround từ một nguồn khác nhau trong phòng chính.

Đối với ngay cả nhiều tùy chọn thứ hai phòng, AVR-X4100W tính năng stereo vùng thứ hai và thứ ba cấp độ biến đầu ra trước amp, cho kết nối để tách amps điện stereo và loa.

Denon liên kết HD;

Denon AL24 + Chế biến

Khi kết nối với một máy nghe nhạc Denon đĩa tương thích, độc quyền hệ thống liên kết Denon HD của chúng tôi cung cấp một con đường dành riêng cho các dữ liệu thời gian quan trọng để loại trừ biến dạng gây ra bởi lỗi jitter trong dòng dữ liệu chính.

AL24 độc quyền của Denon + xử lý âm thanh cung cấp độ phân giải siêu cao kỹ thuật số âm thanh lọc và độ chính xác của may (L / R) kênh âm thanh chính, để cung cấp chi tiết lung linh ở mức cao, cùng với tầm trung tự nhiên mịn màng và một soundstage rộng với cải thiện hình ảnh.

Dễ dàng để sử dụng

Chọn chức năng nhanh

Có 4 Chọn nhanh nút chức năng trên bảng điều khiển phía trước cho phép bạn chọn các nguồn yêu thích của bạn một cách nhanh chóng, và AVR-X4100W sẽ nhớ các cài đặt âm thanh ưa thích của bạn đối với từng nguồn. Ngoài ra còn có 4 Chọn nhanh nút chức năng trên điều khiển từ xa tiện lợi.

 

Phụ kiện bao gồm:

AVR-X4100W, thiết lập microphone với cáp kèm theo, đứng cho các thiết lập mic, điều khiển từ xa, 2 pin AA, FM ăng-ten, AM ăng ten, 2 ăng-ten RF cho Bluetooth / Wi-Fi, dây AC có thể tháo rời, tay CD-ROM của chủ sở hữu, nhanh Hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn an toàn, ghi chú trên tờ phát thanh, màu sắc mã hóa thẻ nhãn loa, tờ thông tin bảo hành.

 

zalo