HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon AVR X4200W (New model 2015)

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 Đã ngừng sản xuất và được thay thế bởi Amply Denon X4400H

Amply AV Receiver Denon AVR X4200W, amply xem phim 7.2 âm thanh Dolby Atmos.(2015)

 

Amply Denon AVR X4200W là Amply xem phim 7.2 kênh của Denon. Amply Denon X4200W là model AVR mạnh mẽ của hãng Amply Denon, hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos®, tích hợp Bluetooth®, Wi-fi, AirPlay cũng như hỗ trợ passthrough Video 4K UltraHD, chuẩn mã hóa bảo vệ bản quyền HDCP 2.2 của DRM (Digital Right Management).

Denon AVR X4200W, amply xem phim 7.2 âm thanh Dolby Atmos.

Denon AVR X4200W, amply xem phim 7.2 âm thanh Dolby Atmos.

 

Đặc điểm nổi bật của amply DENON AVR X4200W :

 

 • 200W x 7ch chất lượng cao khuếch đại công suất rời rạc cho âm thanh mạnh mẽ và chi tiết

 • DDSC-HD kỹ thuật số và AL24 Processing Plus; Denon liên kết HD

 • Được xây dựng trong WiFi với ăng-ten đa dạng kép, tích hợp Bluetooth

 • Chế biến 9.2ch; 13.2ch pre-ra; 3 khu multiroom

 • Built-in Dolby Atmos (lên đến 5.1.4, 7.1.2 với ampli 2ch bên ngoài);DTS: X sẵn sàng (thông qua bản cập nhật firmware sau năm 2015)

 • Auro-3D nâng cấp (lên đến 9.1ch với ampli 2ch bên ngoài; lệ phí được tính)

 • Chuẩn HDMI mới nhất với 4K / 60Hz full-rate pass-thông qua trên tất cả các yếu tố đầu vào, 4: 4: 4 độ phân giải, HDR, BT2020

 • 8 đầu vào HDMI (1x mặt trước) và 3 ngõ ra HDMI hỗ trợ hoàn toàn HDCP 2.2

 • Advanced Video Chế biến với tỉ lệ của độ phân giải thấp hơn tín hiệu lên đến 1080p và 4k Ultra HD

 • Hỗ trợ rộng cho dòng định dạng bao gồm độ phân giải cao DSD, FLAC và AIFF

 • AirPlay và DLNA streaming âm nhạc; Spotify Connect (nếu có);Internet Radio

 • Audyssey MultEQ XT32 (Pro đã sẵn sàng) và Audyssey LFC;Audyssey Dynamic Volume và Dynamic EQ

 • Setup Assistant trong 9 ngôn ngữ; Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng

 • Nâng cao chế độ ECO với off / on / thiết lập tự động

 • Có sẵn trong màu đen và bạc cao cấp

 

Với Denon X4200W, bạn có thể khám phá thế giới ly kỳ của âm thanh vòm nhập vai. Amply Denon X4200W hỗ trợ giải mã chuẩn âm thanh vòm Dolby Atmos® giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời với âm thanh giải trí gia đình với các bộ phim bom tấn hiện nay. Ngoài ra, thông qua bản cập nhật firmware (dự kiến vào cuối năm 2015), Denon AVR X4200W sẽ có thêm tính năng giải mã chuẩn âm thanh DTS:XTM mới nhất. Cả 2 chuẩn âm thanh vòm Dolby Atmos® và DTS:XTM đều dựa trên các kênh âm thanh vòm với khả năng điều khiển loa giúp bạn trải nghiệm âm thanh 3D nhập vai. Ngoài ra, AVR X4200W hỗ trợ chuẩn HDMI 2.0 mới nhất, có đầy đủ tính năng mới nhất : hỗ trợ video chuẩn UltraHD và chuẩn mã bảo vệ bản quyền HDCP 2.2.

Amply Denon AVR X4200W bản châu Á

Amply Denon AVR X4200W bản châu Âu

  Denon AVR X4200W tích hợp 2 chuẩn kết nối không dây Bluetooth® và Wi-fi với antenna kép giúp việc truyền tải tín hiệu mạnh mẽ nhất, cho phép bạn thưởng thức dòng nhạc yêu thích của mình từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Pandora, SiriusXM và Spotify Connect cũng như thưởng thức từ hàng ngàn internet radio (đài phát thanh trực tuyến). Bạn có thể truyền tải các bài nhạc yêu thích từ iPhone, iPod và iPad  thông qua kết nối AirPlay.

 Với bộ khuếch đại mạnh mẽ 7.2 kênh, AVR X4200W cung cấp công suất 125W/8 Ohm giống nhau cho mỗi kênh độc lập nhau và AVR X4200W có khả năng hỗ trợ multi-room để bạn có thể thưởng thức 2 nguồn phát khác nhau tại các phòng khác nhau.

 

Tính năng nổi bật của DENON AVR X4200W :

 

Dolby Atmos® :

 Trong nhiều năm qua, âm thanh của phim thường dựa trên chuẩn âm thanh vòm. Cuộc cách mạng công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos mới dựa trên mã hóa các kênh cơ bản tạo nên âm thanh cao cấp hơn, cung cấp âm thanh chính xác ở bất cứ nơi nào trong không gian 3 chiều. Ngay bây giờ, bạn có thể tận hưởng công nghệ từng đoạt nhiều giải thưởng này ở nhà với Denon X4200W, AV Receiver này có thể kết nối tới một hệ thống âm thanh vòm 5.1 và 2 loa trên trần bổ sung hoặc 2 loa Dolby Atmos cung cấp trải nghiệm âm thanh tại nhà. Nhờ vào khả năng xử lý 9 channel, bạn có thể ghép thêm một amplifier 2 channel để có thể thưởng thức âm thanh Dolby Atmos® với số kênh 5.1.4 hoặc 7.1.2. Cùng với việc giải mã âm thanh Dolby Atmos và Dolby Surround Upmixing, AVR-X4200W cũng hỗ trợ giải mã âm thanh Dolby TrueHD lossless và các công nghệ khác của Dolby Digital.

DTS:XTM :

 Amply Denon AVR X4200W với chuẩn âm thanh vòm mới nhất, DTS: X, là khả năng mã hóa âm thanh dựa trên các kênh cơ bản, các nhà thiết kế đã tạo ra âm thanh 3D ở bất cứ nơi nào, cung cấp âm thanh cho loa để giúp bạn trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời. Denon AVR X4200W cũng hỗ trợ giải mã chuẩn âm thanh DTS HD Master và các công nghệ âm thanh DTS khác.

 DTS: X và DTS Neural: X Upmixer sẽ được kích hoạt thông qua bản cập nhật firmware trực tuyến vào cuối năm 2015. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại : http: www.denon.com/dtsx

DTS: X

Auro-3D Upgradeable :

 Bằng cách đặt người nghe ở vị trí trung tâm của của hệ thống âm thanh sống động, Auro 3D giúp bạn có cảm giác mình đang ở giữa những pha hành động. Auro 3D cung cấp một trải nghiệm âm thanh vòm nhờ các kênh âm thanh trên cao và trên đầu ngoài các kênh thông thường. Các kênh âm thanh trên cao, được tạo ra nhờ trích xuất từ việc ghi âm hoặc tái tạo trong quá trình xử lý trộn âm thanh (mixing process), trộn âm thanh vào một chuẩn âm thanh 5.1 PCM tiêu chuẩn thường được truyền tải từ một đĩa Blu-ray tiêu chuẩn. Hơn nữa, công nghệ Auro 3D kết hợp với các công nghệ khác để đảm bảo tạo ra một trải nghiệm âm thanh 3D tối ưu nhất từ nguyên bản hay từ nội dung âm thanh hiện có. Nó có thể nhận tín hiệu âm thanh Mono, Stereo, Surround 5.1 hoặc một tín hiệu mã hóa Auro và chuyển chúng thành âm thanh 3D. Sau khi nâng cấp với các bộ giải mã Auro Codec, Denon AVR X4200W có khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh hỗn hợp Auro 3D ban đầu và phát ra một cấu hình Auro 3D 9.1 kênh (kết hợp thêm một bộ amplifier 2 kênh). Auro 3D đã chuẩn bị sẳn sàng nâng cấp và giá cả sẽ được công bố sớm.

Denon Link HD; AL24 Processing Plus :

 Khi kết nối với một đầu đọc đĩa Blu-ray Denon, hệ thống liên kết độc quyền Denon Link HD cung cấp đường truyền tín hiệu loại trừ biến dạng gây ra bởi lỗi biến dạng trong trong dòng dữ liệu chính. Công nghệ xử lý độc quyền của Denon AL24 Processing Plus cung cấp lọc âm thanh có độ phân giải siêu cao và chính xác của 2 kênh âm thanh chính, cho âm thanh chi tiết, lung linh ở mức cao cùng với âm trung tự nhiên, mịn màng và một âm trường rộng cùng với việc cải thiện hình ảnh.

Powerfull DSP :

 Để xử lý chính xác các bộ giải mã và các tính năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, Denon AVR X4200W có hệ thống xử lý âm thanh phức tạp, kết hợp hơn 4 bộ vi xử lý tốc độ cao thế hệ thứ tư SHARC DSP có khả năng xử lý liên tục kết hợp 10 Gflops (10 tỷ điểm tính toán mỗi giây).

Latest HDMI 2.0a Connectivity; HDCP 2.2 Compatible; ISF-Certified :

 Để chuẩn bị cho tương lại, Denon AVR X4200W được trang bị HDMI 2.0a mới nhất cho toàn bộ 8 cổng HDMI In. Chuẩn HDMI 2.0a hỗ trợ hình ảnh, video 4K UltraHD 60Hz, 4:4:4 Pure Color, High Dynamic Range (HDR), video tỷ lệ 21:9, 3D và passthrough chuẩn BT 2020 trên tất cả đầu vào. AVR X4200W đã sẵn sàng cho thế hệ đĩa Blu-ray tiếp theo, set-top box và các nguồn UltraHD khác. Chứng nhận của tổ chức ISF (Image Science Foundation), Denon AVR X4200W có đầy đủ các tính năng cân chỉnh video (sử dụng công nghệ của ISF), cùng với chế độ ISF ngày/đêm.

 Các bộ xử lý video cũng có khả năng chuyển đổi mã và tăng cường độ nét cho các tín hiệu độ nét tiêu chuẩn hay tín hiệu độ phân giải cao analog và digital lên độ phân giải siêu cao 4K UltraHD, giúp truyền hơi thở mới vào các nguồn tín hiệu yêu thích cũ của bạn.

 Denon AVR X4200W có 8 cổng HDMI In, trong đó có 1 cổng nằm trên bản điều khiển phía trước và 3 cổng HDMI Out - 2 cho khu vực chính và 1 cho khu vực thứ 2.

Built-in Wi-Fi & Bluetooth; Music Streaming; AirPlay :

 Denon AVR X4200W được trang bị kết nối không dây Bluetooth và Wifi, với antenna RF kép hỗ trợ mạnh mẽ cho thu phát mạnh mẽ, không bị lỗi khi trực tuyến ngay trong môi trường đông đúc. AVR X4200W kết nối với internet thông qua mạng Wifi gia đình (hoặc kết nối có dây thông qua cổng Ethernet LAN RJ-45) giúp bạn thưởng thức các bài hát yêu thích qua các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Pandora, Spotify Connect và SiriusXM. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức âm nhạc từ hàng ngàn đài phát thanh internet trên toàn thế giới với nhiều thể loại, ca sĩ khác nhau.

 Với AirPlay, bạn có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích của bạn được truyền tải không dây từ thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, bao gồm iPod, iPhone và iPad. AVR X4200W cũng được chứng nhận chuẩn DLNA 1.5 tương thích với PC và Mac.

Ứng dụng Denon AVR 2015 Remote cho phép bạn dễ dàng điều khiển AVR X4200W với các thiết bị di động của bạn và ứng dụng này có sẳn cho hệ điều hành iOS và Android.

Powerful 7 Channel Discrete Amplifier with Eco Mode :

 Denon AVR X4200W có phần khuếch đại chi tiết cho cả 7 kênh giống nhau, độc lập nhau sử dụng bóng bán dẫn có hiệu năng cao. Mỗi kênh có công suất độc lập nhau 125W  (8 ohms, 20Hz~20kHz, 0.05%THD) và tất cả các kênh có thể hỗ trợ tốt cho các loa có trở kháng thấp (tới 4 Ohm). Chế độ khuếch đại ECO MODE cho phép điều chỉnh mức tiêu thụ điện theo mức độ tín hiệu và chế độ Eco Mode hiển thị trên màn hình cho phép bạn theo dõi mức giảm tiêu thụ điện năng theo thời gian thực.

Smart TV Connectivity :

 Thông qua HDMI CEC (Consumer Electonics Control) trên Smart TV của bạn, bạn có thể kiểm soát Denon AVR của bạn bằng Remote của Smart TV. Với chế độ "HDMI Control" được thiết lập ON trong receiver của bạn, bạn có thể thiết lập "Smart MENU" ở chế độ ON để bắt đầu có thể điều khiển AV Receiver. Màn hình Smart Menu cho phép bạn truy cập nhanh vào source và lựa chọn chế độ âm thanh surround, menu cài đặt của AV Receiver cũng như 4 lựa chọn nhanh.

Audyssey DSP Platinum Suite :
 Được trang bị với bộ Audyssey Platinum có đầy đủ các thuật toán DSP tiên tiến, Denon AVR X4200W có tính năng Audyssey MultEQ XT32 tự động điều chỉnh âm thanh cho phòng nghe. Với micro đi kèm, MultEQ XT32 sẽ phân tích đầu ra của các cổng loa (bao gồm cả cổng out cho loa subwoofer) lên đến 8 vị trí đo và tạo ra các bộ lọc kỹ thuật số rồi tối ưu hóa mỗi kênh cho các tần số và thời gian. Denon AVR X4200W cũng cài đặt sẳn Audyssey Pro.

 Audyssey Dynamic Volume sẽ chỉnh tiếng khi âm thanh nhảy khó chịu về mức âm lượng (chẳn hạn như một đoạn quảng cáo trên truyền hình), cho phép bạn nghe ở mức độ thấp hơn mà lời thoại, âm nhạc và hiệu ứng vẫn rõ ràng.

 Audyssey Dynamic EQ cung cấp độ chính xác âm thanh một cách rõ ràng đầy đủ ở mọi cấp độ nghe. Audyssey Low Frequency Containment sử dụng thuật toán của tâm lý học tiên tiến để cung cấp một sự cân bằng âm đầy đủ, bao gồm cả âm bass sâu nhưng không làm phiền các phòng khác của thành viên gia đình hay hàng xóm. 
 Audyssey Sub EQ HT cung cấp DSP riêng lẻ của mỗi loa subwoofer trong một thiết lập loa subwoofer kép, cho bass sâu hơn với độ cải thiện rõ nét hơn so với một cấu hình loa subwoofer đơn. Audyssey Dynamic Surround Expansion giúp mở rộng âm trường vòm đáng kể để giúp bạn trải nghiệm âm thanh vòm với các tùy chọn kết nối với loa Front Height và/hoặc loa Front Wide.

Dual Subwoofer :

  Với một loa siêu trầm (subwoofer) duy nhất, đáp ứng tần số trong dải tần số bass khác nhau khá đáng kể tại các vị trí khác nhau trong phòng, do thiết kế phòng cũng như do cộng hưởng. Bằng việc kết nối 2 loa siêu trầm, bạn sẽ thưởng thức âm bass mạnh mẽ và cân bằng âm chính xác hơn trong bất kỳ vị trí nào trong phòng nghe.

Multi-Source/Multi-room :

 Với tính năng này, bạn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình ở phòng chính, trong khi những người khác có thể thưởng thức âm thanh stereo từ các nguồn khác ở phòng thứ 2. Denon AVR X4200W được trang bị cổng kết nối loa stereo cho khu vực thứ 2 và cổng Pre-Out cho một khu vực thứ 3. Ngoài ra còn có một cổng HDMI Out chuyên dụng cho âm thanh khu vực 2 và video để bạn xem và thưởng thức 2 nguồn video khác nhau cùng 1 lúc.

 

Cổng USB thuận tiện :

 Cổng USB thuận tiện nằm ở bảng điều khiển phía trước cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp từ iPhone, iPod và iPad, đồng thời sạc pin cho các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng 1 USB Flash hoặc thiết bị NAS và nghe các file nhạc định dạng mp3 và wav. Denon AVR X4200W cũng tương thích với các tập tin âm thanh có độ phân giải cao, bao gồm cả DSD (2.8 MHz) và giải mã định dạng lossless FLAC lên đến 24-bit/192 kHz.

Color Coded 4-Way Speaker Terminals :

 Các cổng kết nối loa chất lượng cao có tính năng đa chiều giúp tương thích với nhiều loại dây loa. Các cổng kết nối này có các màu sắc phân biệt khác nhau và nhãn màu gắn trên dây loa, giúp bạn dễ dàng kết nối chính xác n

zalo