HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Amply Denon AVR X7200W

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

 

Amply Denon AVR-X7200W tích hợp Dolby Atmos và Auro-3D, công nghệ âm thanh đẳng cấp mới.

 
 
Amply Denon AVR-X7200W model 2015, một phiên bản HOT nhất của hãng Amply Denon. Đây là dòng amply mới nhất của hãng Denon, chắc chắc sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu cầu cao nhất.
- Với chất lượng xây dựng cuối cùng với một thiết kế nguyên khối khuếch đại bên trái / phải tách ra và tùy chỉnh thực hiện DHCT (Denon cao Transitor hiện tại),có thể Denon AVR-X7200W là mẫu tốt nhất và mới nhất trong phân khúc chất lượng cao với  khả năng loại bỏ âm thanh nhiễu, ồn tối đa.Tích hợp Wi-Fi và Bluetooth, hỗ trợ kết nối các tính năng mạng cao cấp Spotify Connect, AirPlay, Network Music Streaming và Internet Radio. 
 
- Với 8 đầu vào HDMI (trong đó có một cổng HDMI trên bảng điều khiển phía trước) khả năng xử lý tín hiệu 4k 60Hz hoàn hảo, và thậm chí kích hoạt video lên 1080p 60Hz và 4k. Hiện này thêm công nghệ mới Dolby Atmos, với 3 cổng ra HDMI / chức năng multizone và tích hợp Audyssey MultEQ XT32 / Sub EQ HT / LFC với công nghệ như vậy sẽ đảm bảo hiệu chuẩn lý tưởng khi bạn thiết lập cho Amply xem phim nhà bạn.
 

Giới thiệu về công nghệ mới tích hợp trong Amply Denon AVR-X1100W

Với những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong Amply AVR X7200W, bạn có thể thưởng thức phim 3D thật tuyệt vời khi xem qua nguồn phát là Đầu phát HD. Xin gợi ý cho bạn một số dòng đầu phát 3D mới nhất hiện nay là Dune Base 3D, đầu HD này có thể xử lý tín hiệu 3D với chất lượng đầu ra hoàn hảo.

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos tích hợp trên AVR-X7200W

- Hiện nay, chuẩn âm thanh Dolby Atmos đang được tích hợp các thiết bị thuộc hệ thống âm thanh rạp hát tại gia. Các nhà sản xuất đã bắt đầu cho ra những sản phẩm mới cao cấp tích hợp chuẩn âm thanh hình ảnh hiện đại nhất và Denon không cũng không bỏ qua cải tiến . Hãng đã giới thiệu AVR-X7200W, một mẫu receiver với nhiều tính năng cao cấp.- Receiver sở hữu mạch khuếch đại 9 kênh với công suất 150 watt mỗi kênh L/R tách rời. Ngoài ra AVR-X7200W còn có thiết kế mạch khuếch đại đơn đối xứng với bóng bán dẫn dòng lớn của Denon. Receiver hỗ trợ sẵn chuẩn âm thanh Dolby Atmos và có lựa chọn nâng cấp cho việc tương tích với chuẩn âm thanh Auro 3D.

- AVR X7200W có khả năng xử lý hệ thống âm thanh 11.2 kênh và các cổng pre out 13.2 kênh cho việc thiết lập các hệ thống âm thanh lớn. Do được trang bị bốn bộ xử lý âm thanh kĩ thuật số (DSP), receiver có thể sử dụng hệ thống căn chỉnh Audyssey 5.1.2, 5.1.4, 7.1.2 cũng như chuẩn âm thanh Dolby Atmos 11 kênh hoàn chỉnh. Trong trường hợp người sử dụng sẵn sàng bổ sung thêm một ampli hai kênh nữa, họ có thể tạo ra một hệ thống Dolby Atmos 7.1.4 hay 9.1.2.

Công nghệ âm thanh 3D Auro 3D trên amply AVR-X7200W

- Về mặt công nghệ, Dolby Atmos là định dạng âm thanh cho phép người sử dụng cảm nhận âm thanh từ mọi hướng bao gồm cả phía trên. Còn với Auro 3D, chuẩn âm thanh này có đôi chút khác biệt với việc sử dụng kênh âm thanh trên cao để tạo hiệu ứng vòm âm thanh bao phủ lấy người nghe. Tuy nhiên, không giống như Atmos, Auro 3D có thể bổ sung thêm tới hai kênh âm thanh. Một kênh nằm phía trên hệ thống âm thanh surround sẵn có và kênh thứ hai nằm ngay trên trần.


- Chuẩn âm thanh Auro 3D hiện thời không có sẵn trên mẫu receiver này mà sẽ được bổ sung thông qua việc nâng cấp firmware trực tuyến vào tháng 12. Việc nâng cấp này sẽ có thu phí nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Denon chưa đưa ra chi phí nâng cấp.

AVR-X7200W hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio

Về mặt âm thanh, AVR-X7200W hỗ trợ giải mã âm thanh Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio cũng như DTS Neo:X và Audyssey DSX. Các tính năng khác bao gồm mạch DDSC-HD32 và bộ xử lý đa kênh AL32, Denon Link HD, and Audyssey MultEQ XT 32 (Pro ready) với công nghệ Sub EQ HT và Low Frequency Containment giúp hạn chế độ lan của âm bass sang các phòng khác.

Với công nghệ hình ảnh 4K Ultra HD, amply Denon AVR-X7200W cho hình ảnh siêu thực, không thể đẹp hơn

Về mặt hình ảnh, Receiver Denon hỗ trợ đầy đủ nội dung 4k Ultra HD ở tần số 50/60Hz hay 4:4:4 Pure Color 4K sub-sampling pass-through. Thậm chí receiver này còn có thể chuyển đổi hay chuyển mã các nguồn video chất lượng tiêu chuẩn hay chất lượng cao lên thành độ phân giải 4K 50/60Hz. 


Hệ thống cổng giao tiếp của amply Denon X7200W

Các cồng giao tiếp của Denon AVR X7200W


Hệ thống cổng giao tiếp của amply Denon X7200W

- Các cổng kết nối trên receiver bao gồm 8 cổng vào HDMI và 3 cổng ra HDMI. AVR-X7200W cũng hỗ trợ kết nối không dây dùng cho việc streaming như Wi Fi, Bluetooth, AirPlay và DLNA. Người sử dụng có thể nghe radio trực tuyến thông qua tính năg trả phí Spotify Connect.
- Receiver đi kèm một điều khiển từ xa hoặc người sử dụng có thể tải ứng dụng Denon Remote chạy trên hệ điều hành Android và iOS để thuận tiện trong việc điều chỉnh các chức năng.
- AVR X7200W của Denon sẽ có mặt trên thị trường vào tháng một năm 2015 với giá bán lẻ đề xuất là 2.999 USD.

Công nghệ mới cho amply Denon AVR-X7200W

Công nghệ Dolby Atmos cho ra hiệu ứng âm thanh vòm cả phía trên đầu bạn.

- Với Dolby Atmos, âm thanh trở nên sống động từ tất cả các hướng trong phòng xem phim nhà bạn, bao gồm cả trên không, để thiết kế các rạp hát tại nhà với độ rõ nét đáng kinh ngạc về công suất, chi tiết, và chiều sâu hiệu ứng. 
- Amply Denon AVR-X7200W có sức mạnh xử lý cho 1 hệ thống lớn, công nghệ Audyssey MultEQ XT32 hiệu chuẩn 7, 9 hoặc 11 kênh Dolby Atmos bố trí sử dụng 5.1.2, 5.1.4, 7.1.2, 7.1.4 hoặc 9.1.2.
- Cấu hình 5.1.2 là dựa trên một bố trí loa 5.1 truyền thống được bổ sung bằng 2 trên cao, hay loa Dolby Atmos. 
- Cấu hình 5.1.4 được dựa trên một bố trí loa 5.1 với 4 phía trên, hoặc Dolby Atmos-kích hoạt loa. 
- Cấu hình 7.1.2 hoặc 7.1.4 được dựa trên một bố trí loa 7.1 với 4 phía trên, hoặc Dolby Atmos-kích hoạt loa.
- Cấu hình 9.1.2 được dựa trên một bố trí loa 9.1 với 2 loa trên không. (* Có thêm bộ khuếch đại công suất).
 

8 cổng vào và 3 cổng ra HDMI

Được trang bị với 7 + 1 đầu vào và 2 + 1 đầu ra thiết bị đầu cuối HDMI hỗ trợ đầy đủ hệ tiếp theo sẽ hiển thị 4K
Tám hệ thống được cung cấp cho các tín hiệu video 4K hỗ trợ đầu vào HDMI. Một trong những hệ thống được đặt ở phía trước để bạn có thể dễ dàng thưởng thức video từ máy quay phim, chơi game, hoặc điện thoại thông minh.
 

Công nghệ Built-in Bluetooth, Built-in Wi-Fi và AirPlay, DLNA

Nhiều thiết bị di động được trang bị kết nối không dây Bluetooth, và AVR-X7200W tích hợp trong công nghệ không dây Bluetooth cho phép bạn truyền âm thanh yêu thích của bạn từ lên đến 8 Bluetooth cho phép thiết bị , chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc di động và máy tính bảng. Với công nghệ không dây tích hợp Wi-Fi, các AVR-X7200W kết nối với Internet thông qua mạng gia đình của bạn, mở ra một thế giới của âm nhạc từ đài phát thanh internet, cũng như dịch vụ trực tuyến thuê bao Spotify qua mới nhất chương trình Spotify Connect. Với AirPlay, bạn có thể thưởng thức nghe nhạc của bạn không dây từ thiết bị di động iOS của bạn, bao gồm cả iPhone, iPod touch, và iPad. DLNA 1.5 chứng nhận cho phép bạn kết nối với PC hoặc Mac của bạn thông qua mạng gia đình của bạn không dây cho khả năng truyền tải bổ sung. Denon của chúng tôi từ xa App cho phép bạn dễ dàng điều khiển AVR-X7200W với thiết bị cầm tay của bạn, và có sẵn cho thiết bị của Apple và Android cũng như Kindle Fire.
 

Denon AVR-X7200W rất Dễ dàng để cài đặt và sử dụng

Độc quyền về Setup Assistant Denon, cùng với chúng tôi hướng dẫn khởi động nhanh, sẽ có hệ thống của bạn kết nối và cấu hình đúng cách nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể bắt đầu thưởng thức tuyệt vời âm thanh vòm rạp hát tại nhà với tối thiểu là fuss và bận tâm. Setup Assistant tính năng đồ họa rõ ràng trên màn hình và văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập, tối ưu hóa các thiết lập hệ thống quan trọng cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.
 

Amplifier 9  kênh rời mạnh mẽ với chế độ Eco Mode

Với mỗi kênh đánh giá ở công suất tối đa 210 watts, AVR-X7200W có trái / phải tách điện nguyên khối khuếch đại thiết kế với Denon tùy chỉnh làm transistor và topo mạch giống hệt nhau trên tất cả các kênh truyền hình 9. Chế độ Eco mới của chúng tôi cung cấp khả năng để giảm tiêu thụ điện năng tổng thể và có Eco Meter trên màn hình cho phép bạn nhìn thấy hiệu quả giảm tiêu thụ điện năng. Các chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa chế độ bình thường và sinh thái, tùy thuộc vào mức âm lượng được lựa chọn, và khối khuếch đại công suất được đánh giá để lái xe tải loa trở kháng thấp, xuống đến 4 ohms, cho khả năng tương thích và ổn định với hầu như bất kỳ mô hình loa.
 

Audyssey MultEQ-XT32 / LFC

Đó là các giải pháp sửa chữa phòng chính xác nhất với hơn mười ngàn điểm kiểm soát cá nhân cho phép chi tiết nhạc tốt hơn các vấn đề của phòng để được chụp và chỉnh sửa. Các bộ lọc siêu độ phân giải cao được áp dụng cho tất cả các kênh truyền hình bao gồm hai loa siêu trầm độc lập, với những lợi ích rõ ràng nhất được nghe thấy trong dải tần số thấp mà chỉnh là cần thiết nhất. Audyssey LFC sử dụng thuật toán của tâm lý học để ngăn chặn âm bass từ đi qua bức tường của bạn và làm phiền hàng xóm của bạn trong khi duy trì hiệu suất bass trong phòng nghe. Các AVR-X7200W cũng là Audyssey Pro đã sẵn sàng cho các tiên tiến nhất chỉnh phòng chuyên nghiệp.
 

Amply Denon AVR-X7200W Multiroom / đa nguồn

Denon AVR-X7200W cho phép bạn thưởng thức một chương trình mã nguồn tại khu Main (phòng chínhđặt amply AVR-X7200W ) và ở phòng 2 và phòng 3. Các nguồn có thể là như nhau cho tất cả các khu vực, hay bạn có thể thưởng thức nguồn khác nhau trong các khu nếu bạn thích. Các nguồn phát tín hiệu cho các khu có thể là Analog hoặc Digital qua các kênh (incl. Quang, coaxial, HDMI và mạng).
 

Thông số kỹ thuật


Công suất :       260W x 9(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
             150W  x 9(8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)9.2ch với mạch DHCT và 11.2 processing  Dolbytmos 11 Channel processing (5.1.4 & 7.1.2)
Kỹ thuật Auro-3D ®, 
Mạch DDSC-HD với AL32 Processing Plus nghe nhạc stereo hay hơn. 
Mạch DSD ( Direct Stream Digital) 
HDMI 2.0 với 4K 60Hz Pass through
3 zone cho 3 nguồn phát khác nhau
Chuyển đổi tất cả các nguồn hình vào và up scale lên 4K (3840x 2160 pixels) cho ra ngõ HDMI
Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android.
Tính năng AirPlay có thể truyền phát các file nhạc từ iPad, iPhone và iPod touch hoặc từ iTunes trong PC đến ampli.
Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vào ampli.
Kỹ thuật setup phòng phim: Audyssey MultEQ XT32/LFC
Định dạng :
Auro-3D,Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio, Dolby Pro Logic IIz, Audyssey DSX, DTS Neo:X 9.1
Tương thích với định dạng âm thanh độ phân giải cao FLAC HD(96 kHz / 24-bit) khi dùng USB phát nhạc
Mạch Audyssey LFC giải quyết vấn đề âm thanh tần số thấp làm ảnh hưởng đến người phòng kế bên.
Kết nối:
Networking: AirPlay, Internet Radio, Spotify Connect, DSD & AIFF streaming và DLNA 1.5
Denon link HD
Ngõ vào : HDMI x 8 ( 1 trước, 7 sau), Opt x 2, Coax x 2
Ngõ ra: HDMI x 3 (2Main + Zone HDMI out) 
Ngõ ra Preout: 13.2
Cắm và phát các thiết bị iOS vào USB mặt trước
Trạm cắm loa mạ vàng 
Kích thước: 196x 434 x 427 mm 
Trọng lượng: 17.8Kg 
 
 
zalo