HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

DAC Denon DA-10

Mã sản phẩm: 

Hãng: 

Thương hiệu: 

Lắp ráp tại:

⛔ Hết hàng

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

Liên hệ

Tiết kiệm: 100%

Denon giới thiệu đến những người yêu nhạc và những người yêu chuộng Denon một chiếc DAC + Headampli cầm tay chất lượng cao. Nó được trang bị pin lithum-ion 3200mAh dùng liên tục 7 giờ để bạn có thể đem theo bên mình khi đi ra khỏi nhà nhưng vẫn thưởng thức âm nhạc với chất lượng cao nhất. Nó cũng được cấp theo nhiều cáp khác nhau cho bạn có thể dùng kết nối với các thiết bị từ PC, Laptop hoặc từ iPhone, iPad…Chất lượng âm thanh được bảo chứng bằng DA chip của Burr Brown PCM-1795

Trình diễn âm thanh hay nhất từ các nguồn nhạc số

 Nhiều thiết bị nghe nhạc cầm tay thường thiết kế với công suất tiêu thụ thấp nhằm kéo dài mức tiêu thụ của pin. Và như thế chỉ phù hợp với những tai nghe thông dụng cho những bạn không quá khắt khe với chất âm. Với những người dùng tai nghe dạng cao cấp audiophile, sự đòi hỏi phải hẳn phải cao hơn nhiều.

DA-10 có đặc điểm của một thiết bị khuếch đại tín hiệu analog cao cấp, được thiết kế để đáp ứng nhiều loại tai nghe khác nhau bao gồm loại cho audiophile và loại dùng trong phòng thu vốn có trở kháng cao, đòi hỏi nhiều công suất từ bộ khuếch đại

Nút gạt chỉnh độ lợi bên sườn máy cho phép bạn tăng thêm công suất ngõ ra để tương ứng với  những tai nghe cao cấp, bao gồm những model có trở kháng cao. Phần cuối tầng khuếch đại analog có mạch đệm giảm dòng riêng giúp bạn trải nghiệm chất âm tối ưu hơn. Nó cũng có chế độ  cố định (fixed out) để kết nối với hệ thống nghe nhạc bên ngoài

Thiết kế cho Audiophile

Được trang bị Chip DAC hạng cao cấp, Burr-Brown PCM-1795, DA-10 có đặc điểm của một DAC dùng cho audiophile, bao gồm hai thạch anh master clock, mỗi cái có nhiệm vụ tối ưu hóa các tần số lấy mẫu và định vị trực tiếp đến Chip DAC gần nhất trên bo mạch âm thanh làm giảm nhiễu jitter tối đa. Khu vực digital có tính năng xử lý tín hiệu USB không đồng bộ cho sự ổn định và chất lượng âm thanh cao nhất. DA-10 cũng được trang bị bộ xử lý Advanced AL32 của riêng Denon với bộ lọc kỹ thuật số, cung cấp độ phân giải cao nhất có thể với các trak nhạc độ nét cao hiện nay. Máy cùng có thiết kế  những mạch điện riêng cho các khối âm thanh kỹ thuật số và các khối cung cấp điện, để ngăn nhiễu vào những phần liên quan. Bộ chuyển đổi D / A có khả năng giải mã các dải rộng nhất của các tần số lấy mẫu (lên đến 192 kHz) và độ sâu bit (lên đến 24 bit).

Tương thích nhiều thiết bị nghe nhạc cầm tay

 DA-10 đi kèm với nhiều dây kết nối để tương thích với nhiều loại máy nghe nhạc cầm tay hiện nay. Cáp USB-30 pin tương thích nhiều thiết bị Apple như iPod, iPod touch, iPhone và iPad. Cáp USB-Lightning tương thích với những thiết bị đời mới của Applenhư iPhone 5 and 6, iPad Air, và các thiết bị dùng cáp Lighting.

Nó cũng đính kèm cáp USB-micro "B" tương thích với các thiết bị smart phone khác. Cáp 3.5mm-3.5mm dùng cho việc kết nối từ ngõ ra tai nghe của thiết bị nghe nhạc đến DA-10 để khuếch đại âm thanh lớn và hay hơn.

Làm hệ thống nghe nhạc đang có của bạn hay hơn bằng kết nối digital
 

Khi sử dụng trong phòng nghe nhạc, DA-10 có thể làm cho hệ thống Hi-Fi của bạn tương thích với digital. Bạn hãy kết nối ngõ ra tai nghe (fix) của DA-10 đến hệ thống nghe nhạc Hi-Fi của bạn, dùng đầu phát là PC, Laptop cắm qua DA-10 qua ngõ USB-B Micro để phát nhạc lossless lên đến 192kHz/24bit thậm chí cả DSD64 (2.8MHz) và DSD128 (5.6 MHz).

Pin dùng lâu với tính năng báo hết

Trang bị pin sạc 3200 mAh,  lithium, DA-10 có thể chơi đến 7 giờ liên tục khi đi ra ngoài với các máy nghe nhạc cầm tay. Đèn hiển thị sẽ báo cho bạn biết mức độ còn của pin và chế độ tắt mở. Khi pin còn 50% đến 100% nó có màu xanh lá. Khi pin còn 20 đến 49% nó chuyển về màu cam và khi dưới 20% nó chuyển về màu đỏ. Đó là lúc bạn nên cắm sạc.

Túi đựng sang trọng và nhiều chức năng

Đi kèm theo máy là một túi đựng sang trọng và thời trang. Nó vừa bảo vệ máy DA-10 và có thể đựng thêm một cái điện thoại đi chung để bạn có thể kết nối chúng với nhau cho việc thưởng thức tai nghe hiend của bạn.

-------------

 Thông số kỹ thuật

DAC operation mode: USB

 Asynchronous mode rear USB

 Bit-perfect transmission

 USB-B DSD Audio Streaming (DoP): DSD2.8 / DSD5.6 / 

 iPod / iPhone compatible USB input

 DAC chipPCM1795 (192kHz/32bit)

 AL 32 Processing (Advanced)

 DAC Master Clock Design

 High Grade Audio Components

 Auto Volume Adjust / Wide Sound

 Inputs/Outputs

 Headphone Out

 Headphone Volume Control

 Headphone Gain Control (low / mid / high)

 Analogue Input: 1

 Analogue Out (fix / variable) 

 USB Audio

 USB type B input for PC (back) (micro)

 Asynchronous mode rear USB

 Sample Rate USB type B In192 kHz / 24-bit

 USB-B DSD Audio Streaming (DoP): DSD2.8 / DSD5.6

Màu sắc: Premium Silver

Kích thước (W x D x H) mm64x136x28 

zalo