HD MEDIA NAM KHÁNH
 • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
 • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
 • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
 • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
 • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
 • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây loa Nordost Blue Heaven LS Leif 2M

Mã sản phẩm: 

Hãng:  Nordost

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

18.000.000₫ Giá gốc: 18.800.000₫

Tiết kiệm: 4%Đặc điểm nổi bật: Dây loa Nordost Blue Heaven LS Leif 2M

 • Dây Loa Blue heaven chính hãng made in USA
 •  Lõi đồng OFC rắn 99,9999%
 •  Tốc độ truyền dẫn 87% so với vận tốc ánh sáng
 •  Mềm mại, chắc chắn, dễ kết nối Tốc độ truyền dẫn 87% so với vận tốc ánh sáng
 •  Cải thiện âm thanh rõ rệt, độ chi tiết cao đặc biệt về âm sắc và không gian
 •  Tự nhiên, trong trẻo, độ tĩnh cao
 •  Vượt trội trong tầm giá

Dây loa Nordost Blue Heaven LS Leif 2M

Nordost là nhà sản xuất hàng điện tử hi-end nổi tiếng thế giới và có trụ sở tại Mỹ. Các dây âm thanh Blue Heaven ở hàng thứ ba trong nhóm dây khởi đầu của gia đình Leif của Nordost. Đối chiếu giữa các dây cáp âm thanh với mức giá hợp lý, dòng dây loa nordots  Blue Heaven đã có tác động lớn đến những người mê nhạc và đã chuyển đổi được nhiều người mới chơi hifi thành người đam mê âm thanh trong nhiều năm.

Dây trong nhóm Blue Heaven kết hợp thiết kế cáp lõi Nordost, bao gồm, dây dẫn mạ bạc rắn cốt lõi và quá trình đùn chất cách điện FEP (Flo Ethylen Propylen) sáng tạo cũng như tích hợp các bằng sáng chế cho công nghệ sợi tơ Micro Mono trong cáp nguồn và cáp kết nối kỹ thuật số. Sự kết hợp này cung cấp một điện môi không khí ảo hoàn hảo gần với giảm xóc cơ khí. Nhờ cơ khí chính xác và tiên tiến như vậy mà người nghe có thể thưởng thức cả những sắc thái tinh tế và những động lực trong một bản ghi âm mà nếu không có nó thì sẽ bị mất đi trong quá trình truyền tải.

Trong phạm vi  Dây loa Blue Heaven phong phú của Nordost cho phép người tiêu dùng duy trì một âm thanh chữ ký phù hợp và triết lý thiết kế trong suốt toàn bộ hệ thống. Cho dù người chơi đang tìm kiếm âm thanh, video, cáp cá nhân…, Blue Heaven đều có giải pháp. Chỉ có cáp Blue Heaven mới cho phép người chơi gặt hái hiệu suất cao trong mỗi thành phần trong hệ thống của họ với một mức giá hợp lý.

 

Ban đầu, cáp loa dạng sợi Nordost đã giới thiệu tới thế giới âm thanh một cấp độ hoàn toàn mới về hiệu suất và công nghệ chế tạo độc đáo. Cáp với lớp cách ly FEP (Flo Ethylene Propylene) ép đùn độc quyền của Nordost có tiết diện mỏng. Kết cấu của chúng không chỉ nhìn khác nhau mà đơn giản là đánh lừa thị giác của chúng ta. Câu trả lời duy nhất với yêu cầu trái ngược nhau với trở kháng, điện dung và điện cảm thấp là những thứ thường hạn chế hiệu suất ở nhiều cấu hình cáp loa thông thường.

Bây giờ, bằng cách tái cấu trúc hình học của mỗi cáp, Nordost Blue Heaven đã giảm hiệu ứng điện môi mà vẫn tiếp tục cũng như tối ưu hóa khoảng cách vật lý của dây dẫn. Những đặc tính điện thuận lợi, kết hợp với độ chính xác hình học nội tại của cấu hình sợi băng (ribbon) đã đảm bảo phản ứng năng động, độ chính xác, và giai đoạn cụ thể của dây loa. Kết quả là một sự kết hợp của động lực tự nhiên bị trói buộc và rõ ràng làm cho âm nhạc và phim ảnh của người chơi trở nên dễ tiếp cận, liên quan nhiều và sống động hơn.

Các bản gốc Blue Heaven là khó tiếp cận, nhưng phiên bản LS lại dễ dàng vượt qua hiệu suất của người tiền nhiệm nổi tiếng của mình, thậm chí, nó mang lại ngân sách hợp lý khiến cho thiết bị điện tử và loa dễ dàng đi vào cuộc sống của người chơi.

Thông số kỹ thuật:Dây loa Nordost Blue Heaven 

Cách điện: Flo Ethylene Propylene (FEP)

Kết cấu: Điều chỉnh cơ học chiều dài và thiết kế sợi tơ Micro Mono

Dây dẫn: 16 x 26 AWG

Chất liệu: Lõi đồng OFC rắn 99,9999% mạ bạc

 

zalo