HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây Tín Hiệu Nordost Valhalla 2

Mã sản phẩm:  Valhalla 2 AV-1

Hãng:  Nordost

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

283.040.000₫


Đặc điểm nổi bật: Dây Tín Hiệu Nordost Valhalla 2

Dây Tín Hiệu Nordost Valhalla 2

Trong mạng lưới dây dẫn của một hệ thống âm thanh, dây analog interconnect (hay chúng ta thường quen gọi là dây tín hiệu) chính là thành phần quan trọng có tác động rõ rệt tới nhiều đặc tính của âm thanh như độ chính xác, chất âm hay thậm chí là cả năng lượng. Đặc biệt, ở các hệ thống âm thanh cao cấp tầm cỡ hi-end hoặc ultra hi-end thì vai trò này càng trở nên quan trọng và nó những biểu hiện rõ nét hơn. Tuy nhiên, những lựa chọn thực sự đẳng cấp và chất lượng để tương xứng với những dàn máy đỉnh cao như vậy không có nhiều. Trong số đó, dây tín hiệu Valhalla 2 từ thương hiệu dây dẫn lừng danh Nordost là một phương án cực kì lý tưởng mà các audiophile có thể hoàn toàn yên tâm về đẳng cấp và giá trị âm thanh mà nó mang lại cho dàn máy.Dây tín hiệu chính là con đường vận chuyển dòng tín hiệu âm thanh cực nhỏ từ các nguồn phát tới bộ khuếch đại. Ampli sau đó sẽ khuếch đại tín hiệu cực nhỏ này thành dòng điện lớn hơn rất nhiều lần trước khi đẩy ra loa để tạo thành âm thanh. Do đó, mỗi sai khác, suy hao rất rất nhỏ trong quá trình vận chuyển tín hiệu cũng sẽ tạo nên những thay đổi, khuyết điểm lớn cho âm thanh. Mỗi bộ dây tín hiệu tốt phải luôn đảm bảo được các yếu tố cơ bản trong chuyển tải tính hiệu như: Giữ cho tín hiệu nguyên vẹn, không bị suy hao trong quá trình truyền dẫn; Bảo toàn dòng tín hiệu chính xác, không có sai khác hoặc biến đổi; Cách ly tín hiệu âm thanh khỏi các yếu tố nhiễu bẩn. Nordost Valhalla 2 chính là bộ dây tín hiệu đáp ứng ở mức rất tốt các tiêu chuẩn trên.

 

Dây tín hiệu Nordost Valhalla 2 được cấu thành từ 10 sợi dây lõi rắn, mỗi lõi có tiết diện 24 AWG được làm từ đồng không oxi (OFC) với độ tinh khiết cực cao, đạt tới 99.999999%. Không những vậy, các lõi dây bằng đồng tinh khiết này còn được mạ một lớp bạc bên ngoài, vừa tăng hiệu năng truyền dẫn, giảm hiệu ứng bền mặt, vừa giúp bảo vệ lõi dây bên trong khỏi các tác động gây nhiễu bẩn. Nhờ trang bị các lõi dẫn sử dụng vật liệu cao cấp, các thông số điện học của dây được kiểm soát ở mức rất lý tưởng với điện dung 17.0pF/ft và tự cảm 0,076μH/ft giúp dòng tín hiệu đi qua một cách ổn định và gần như được giữ nguyên vẹn tuyệt đối cả về cường độ lẫn độ chính xác. Thêm vào đó, lõi dây chất lượng cao giúp dòng tính hiệu có thể di chuyển thuận lợi với tốc độ cực nhanh, đạt đến 87% vận tốc ánh sáng, một con số rất khó tìm thấy ở các bộ dây tín hiệu thông thường.

Yếu tố quan trọng tiếp theo tạo nên chất lượng và đẳng cấp của dây tín hiệu Valhalla 2 chính là các công nghệ chống nhiễu tiên tiến để bảo vệ dòng tín hiệu di chuyển bên trong dây. Đầu tiên, mỗi lõi dây được bọc bảo vệ bởi một lớp FEP (Fluorinated Ethylene Propylene), loại vật liệu cách điện tốt nhất hiện nay với hằng số điện môi tiệm cận không khí. Nó không chỉ giúp cách điện, cách nhiễu mà còn hạ nhiệt hiệu quả cho lõi dây. Thêm vào đó, cấu trúc Dual Mono-Filament giúp treo các lõi dây trong một trường điện môi không khí, ngăn cách hoàn toàn khỏi các tác động gây nhiễu. Dĩ nhiên, tất cả các sợi dây tín hiệu Nordost Valhalla 2 đều được chế tác bằng tay tại Mỹ, hoàn thiện với công nghệ đầu cắm cao cấp HOLO: PLUG và có sẵn cả 2 tùy chọn RCA và XLR.

Thông số kĩ thuật:

Phân loại: Dây tín hiệu (analog interconnect)

Tiết diện lõi dây: 7 x 24 AWG

Vật liệu: Đồng OFC 99.999999% mạ bạc

Điện dung: 17.0pF/ft

Tự cảm: 0,076μH/ft

Tốc độ truyền dẫn (so với ánh sáng): 87%

Đầu cắm: HOLO: PLUG

 

zalo