HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse

Mã sản phẩm:  Heimdall 2 Norse 1

Hãng:  Nordost

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

42.700.000₫ Giá gốc: 48.080.000₫

Tiết kiệm: 11%Đặc điểm nổi bật: Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse

Nordost là nhà sản xuất hàng điện tử hi-end nổi tiếng thế giới và có trụ sở tại Mỹ. Dây Loa Nordost Heimdall 2 thuộc về những lớp đầu tiên ở tầm trung của Nordost thuộc gia đình Norse 2. Sử dụng thiết kế lõi tương tự như các sản phẩm cấp khởi đầu của Nordost, Dây Loa Heimdall 2 duy trì tính nhất quán với các dải. Điều này đảm bảo tính liên tục của âm thanh bản sắc (chữ ký) giống nhau giữa các loại cáp của Nordost, cho phép dịch chuyển liền mạch như một nâng cấp toàn tuyến của Nordost.

Ngoài thiết kế cốt lõi ấn tượng, loại cáp Heimdall 2 sử dụng các kỹ thuật và công nghệ lần đầu tiên được nhìn thấy trong những sản phẩm nổi tiếng, được ưa chuộng và được đặt hàng nhiều như Valhalla và Odin. Những tiến bộ như công nghệ sợi tơ Dual Mono và chiều dài cơ điều chỉnh, cũng như thiết kế đặc biệt, kết nối có bằng sáng chế MoonGlo, tất cả đều xuất hiện trong suốt dải Heimdall 2.

Chỉ bằng bước đầu tiên trong gia đình Norse 2, người chơi sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể trong âm thanh của mình. Với sự chuyển đổi của cả một dây cáp, người chơi sẽ nghe thấy những âm thanh tầm thường nay đã biến thành một buổi biểu diễn độ trung thực cao.

Đưa ra nhiều nhất so với bất kỳ dòng sản phẩm khác nào trong số các dòng sản phẩm phong phú của Nordost, các loại dây cáp Heimdall 2 bao gồm dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu, cáp âm thanh cá nhân (cho tai nghe) và nhiều hơn nữa. Mỗi cáp trong các dòng Heimdall 2 đều cung cấp âm thanh rõ ràng, sắc nét và chi tiết bằng không, người nghe sẽ không nghe thấy gì ở mức giá này nếu dùng các loại dây khác.

Dây loa trong dòng Norse 2 cung cấp một khả năng thực hiện trước đây không ai nghĩ rằng có thể tại các mức giá của chúng. Thiết kế độc quyền sợi tơ Micro Mono của Nordost đã tạo ra một điện môi không khí ảo hoàn chỉnh với hệ thống treo được thiết kế thanh lịch. Khi kết hợp với dây dẫn lõi đồng OFC rắn mạ bạc và băng phẳng cách ly bằng FEP (Flo Ethylene Propylene) ép đùn, kết quả là việc kiểm soát điện và máy móc lý tưởng vì cực nhanh, mất mát tín hiệu truyền đi giữa các amply và loa trở nên thấp nhất.

Heimdall 2 Speaker Cable cung cấp âm thanh chi tiết tuyệt vời, phạm vi năng động và có trọng lượng tái tạo vẻ đẹp tự nhiên và tác động tuyệt vời của bất kỳ hoạt động âm nhạc nào. Việc sử dụng các công nghệ và vật liệu phù hợp trên gia đình Norse 2 cho phép người chơi dễ dàng xây dựng một giải pháp cáp loa mạch lạc để tối đa hóa hiệu suất hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Cách điện: Flo Ethylene Propylene (FEP)

Kết cấu: Điều chỉnh cơ học chiều dài và thiết kế sợi tơ Micro Mono

Dây dẫn: 18 x 22 AWG

Chất liệu: Lõi đồng OFC rắn 99,99999% mạ bạc

Điện dung: 9,8pF/ft

 

zalo