HD MEDIA NAM KHÁNH
  • Đại lý cấp 1 của nhà phân phối chính hãng
  • Hàng tại kho, sẵn sàng giao lắp miễn phí
  • 10 năm kinh nghiệm tư vấn phối ghép tối ưu sản phẩm
  • Chi phí thấp nhất cho giá trị cao nhất
  • Đổi trả sản phẩm trong 2 tuần
  • Bảo hành nhanh , hỗ trợ tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Dây Tín Hiệu Nordost Blue Heaven LS Leif 1M

Mã sản phẩm:  Blue Heaven LS Leif 1M

Hãng:  Nordost

Thương hiệu:  USA

Lắp ráp tại:

☑️Còn hàng Mới 100%

Bảo hành:

Có ngay giá Tốt Nhất! Khi Gọi Mr Nam: 0972962840 - 0936509688

Giá Khuyến Mại:

9.600.000₫


Đặc điểm nổi bật: Dây Tín Hiệu Nordost Blue Heaven LS Leif 1M

Blue Heaven LS Leif 1M

Dây Tín Hiệu Nordost Blue Heaven LS Leif 1M

Nordost Blue Heaven mang đến cho khách hàng không chỉ có dây loa, dây tín hiệu analog, dây nguồn mà cả dây cho đầu đĩa than, dây digital, dây USB và dây HDMI. Trong đó dây tín hiệu Nordost Blue Heven Analog Leif được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất bởi chất âm khác hẳn với những sản phẩm cùng tầm giá có mặt trên thị trường, tái hiện một cách sống động dải âm.


Giới thiệu dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có màu xanh được thiết kế với dạng dây tròn trong suốt có thể nhìn rõ kết cấu ruột bên trong. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif thừa hường nhiều công nghệ đỉnh cao cũng như các chất liệu cao cấp được sử dụng cho dòng sản phẩm cao cấp Valhalla và Odin mang đến một màng trình diễn âm nhạc sinh động, chân thực và đảm bảo tín hiệu âm thanh ổn định trong suốt quá trình vận chuyển qua dây

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif

Với triết lý “lọc càng ít, càng tốt”, dây tín hiệu tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif được chế tạo nhằm giảm thiểu tính lọc để đảm bảo dẫn càng nhiều âm thanh càng tốt. Dây tín hiệu tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có cấu hình dây gồm 3 phần: Sợi dây, điện môi (hay còn gọi là chất cách điện) và đầu cắm.

Dây tín hiệu tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có phần sợi dẫn được kết cấu từ bốn sợi dẫn có kích thước 26 AWG. Bốn sợi dây này là bốn lõi dây đồng OFC đơn mạ bạc 99,9999% với độ bề cực cao nhờ được giảm thiểu tối đa hiện tượng oxy hóa nhằm truyền dẫn ổn định và chuẩn xác các tín hiệu âm thanh. 

Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có phần điện môi bên ngoài làm băng chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) thừa hưởng từ dòng dây cao cấp Vahalla. Chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) đã được nhiệt hóa và định Teflon ở nhiệt độ và áp suất rất cao giúp giảm thiểu tối điện dung xuống đến 45.0 pF/ft và điện cảm 0.046μH/ft. Dây tín hiệu tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif đém đến cho khách hàng vận tốc truyền sóng lên đến có vận tốc truyền sóng lên đến 80% tốc độ ánh sáng giúp loại bỏ được gần hết các ảnh hưởng của hiện tượng lọc cùng với băng thông rộng. Đầu cắm của dây tín hiệu Nordost White Lightning Leif được mạ vàng  với hai sự lựa chọn RCA hoặc XRL.

Dây tín hiệu tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif được đầu tư sản xuất và lắp ráp bằng tay tại nhà máy của hãng ở Mỹ đảm bảo tính nhất quán cho sản phẩm. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif đảm bảo khả năng truyền dẫn với tốc độ cao, ổn định đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định. Dây tín hiệu  Nordost Blue Heven analog Leif là một mẫu dây chất lượng cao trong một mưc giá bình dân được quan tâm nhất của Nordost cho người mới chơi dàn high-end. Dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị quan trọng như đầu quay đĩa than, thiết bị đọc digital hay với các thiết bị AV. 

Một số hình ảnh về dây tín hiệu Nordost Blue Heven analog Leif

zalo